Mách bạn cách tải AutoCAD 2019 full Crack miễn phí suốt đời

AutoCAD 2019 hỗ trợ tạo bản vẽ kỹ thuật nhanh chóng

AutoCAD 2019 là một ứng dụng hỗ trợ đồ họa với rất nhiều tính năng ưu việt và tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt là kiến trúc sư hay dân kỹ thuật. Với phần mềm này, mọi công việc sẽ được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng và sáng tạo hơn. Vậy thì bạn đã biết cách tải và cài đặt AutoCAD 2019 full Crack hay chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Lắp đặt camera Hà Nội để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn nhé!

Giới thiệu chung về ứng dụng AutoCAD 2019 

Với sự phát triển ngày càng hiện đại và tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phần mềm AutoCAD 2019 ra đời đang mang đến những lợi ích vô cùng to lớn chỉ trong lĩnh vực kiến trúc. Với phiên bản AutoCAD 2019, rất nhiều tính năng đã được tối ưu hóa và giao diện sử dụng được thiết kế dễ dùng và đẹp mắt hơn để hỗ trợ cho người dùng với rất nhiều công việc thiết kế.

Khi sử dụng ứng dụng AutoCAD 2019, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tạo dựng các bản vẽ kỹ thuật bằng kỹ thuật vectơ 2D hoặc kỹ thuật 3D. Một điều luôn được bảo đảm tại ứng dụng này là tất cả những chi tiết rất nhỏ cũng đều được vẽ một cách chính xác tuyệt đối và không hề có sai sót xảy ra.

Hơn nữa, khi bạn tải ứng dụng AutoCAD 2019 full, những tính năng và công cụ hiện đại cũng sẽ không ngừng cải tiến và cập nhật hiện đại hơn để có thể đáp ứng được trọn vẹn mọi nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng.

AutoCAD 2019 hỗ trợ tạo bản vẽ kỹ thuật nhanh chóng
AutoCAD 2019 hỗ trợ tạo bản vẽ kỹ thuật nhanh chóng

Có thể bạn quan tâm: Camera Quan Sát: Bảo vệ cho gia đình bạn

Tính năng mới, ưu việt có trong AutoCAD 2019 full Crack

Một số tính năng nổi trội nhất mà bạn sẽ được trải nghiệm sau khi đã cài đặt AutoCAD 2019 full Crack:

Bộ công cụ chuyên dụng – Specialized Toolsets

Bộ công cụ chuyên dụng là một cải tiến vô cùng nổi trội có trong AutoCAD 2019 full Crack. Công cụ này sẽ hỗ trợ cho rất nhiều ngành nghề cụ thể:

 • Architecture Toolset: Đây là bộ công cụ dành riêng cho các kiến trúc sư với rất nhiều tính năng thông minh để quản lý các dự án kiến trúc, tạo và chỉnh sửa bản vẽ.
 • Mechanical Toolset: Bộ công cụ được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư cơ khí để thiết kế những bản vẽ về vật liệu cơ khí, vật liệu xây dựng ví dụ như thiết kế bánh răng, bố trí linh kiện cho máy móc…
 • Electrical Toolset: Công cụ hỗ trợ thiết kế cho kỹ sư điện để quản lý hệ thống mạch điện với các ký hiệu ngành điện rõ ràng.
 • Plant 3D Toolset: Công cụ thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và tạo dựng, chỉnh sửa mô hình cho những nhà máy.
 • MEP Toolset: Công cụ thiết kế vô cùng hoàn hảo cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực cơ điện để tạo dựng và quản lý hệ thống cơ điện một cách hiệu quả nhất.
 • Map 3D Toolset: Công cụ thiết kế và quản lý liên quan đến lĩnh vực địa lý.
 • Raster Design Toolset: Công cụ xử lý và tạo dựng dữ liệu về hình ảnh vector, hỗ trợ thực hiện những công việc liên quan đến raster.
Bộ công cụ chuyên dụng - Specialized Toolsets
Bộ công cụ chuyên dụng – Specialized Toolsets

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm AutoCAD 2019 đã được sửa đổi và làm mới sao cho bắt mắt, dễ sử dụng hơn. Phần lớn những biểu tượng trên giao diện đều đã được làm mới và thay thế bằng một thiết kế phẳng đơn giản hơn, dễ nhận biết hơn nhiều. Ngoài ra, hiệu ứng đường kẻ sáng chói trên thanh trạng thái cũng được loại bỏ và thay bằng nền xanh giống như trên thanh công cụ Ribbon.

Chia sẻ màn hình dễ dàng

Tính năng chia sẻ màn hình rất tiện lợi để có thể hội họp trong một nhóm dự án. Nhờ vậy, các bên được chia sẻ có thể xem xét, đo lường trên bản vẽ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công cụ này còn có thể tối ưu quy trình làm việc cho các bên bởi các bên liên quan chỉ cần phản hồi một cách tự nhiên nhất mà không phải cài đặt phần mềm.

So sánh bản vẽ với công cụ Revision Clouds

Một tính năng được cập nhật và cũng rất được chú ý, đó là công cụ so sánh bản vẽ mới. Công cụ này cũng có điểm tương tự so với công cụ so sánh lúc trước. Tuy nhiên, điểm khác biệt là công cụ so sánh bản vẽ mới này sẽ cho phép người dùng có thể nhanh chóng tùy chỉnh màu sắc và điểm khác biệt giữa các bản vẽ được làm nổi bật hơn. Ngoài ra, khả năng đặt đám mây tự động sửa đổi giữa 2 bản vẽ cũng được trang bị giúp cho việc sửa đổi bản vẽ với người dùng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Cấu hình yêu cầu của hệ thống để tải AutoCAD 2019 full Crack

Trước khi tải và cài đặt bất kỳ ứng dụng và ngay cả AutoCAD 2019, bạn đều cần phải xem xét cấu hình hệ thống máy tính của mình có đủ những tiêu chuẩn yêu cầu hay không. Cụ thể, với ứng dụng AutoCAD 2019, cấu hình hệ thống yêu cầu phải đảm bảo như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit & 64 bit), Windows 8 (32 bit & 64 bit), Windows 10 (64 bit).
 • Bộ vi xử lý: ít nhất Core i5 hoặc tương đương, tốc độ xử lý ít nhất 2.5 GHz (Tốt nhất nên dùng trên 3 GHz để đảm bảo phần mềm sau khi cài đặt sẽ hoạt động hiệu quả nhất)
 • Bộ nhớ RAM: ít nhất 8GB (nên dùng RAM 16GB).
 • Card màn hình: GPU tối thiểu 1GB và hỗ trợ DirectX 11.
 • Dung lượng đĩa trống: 6 GB
 • Độ phân giải: 1920 x 1080

Cách cài đặt AutoCAD 2019 full Crack chỉ với vài bước đơn giản

Trước khi tiến hành cài đặt AutoCAD 2019 full Crack, bạn cần phải tải phần mềm này về máy theo đường link sau: AutoCAD 2019. Sau đó, tiến hành thực hiện lần lượt theo các bước làm như sau:

 • Bước 1: Người dùng tiến hành giải nén file đã tải về bằng cách nhấn chuột phải vào file và chọn “Run as administrator”, nhập đường dẫn đến file AutoCAD 2019 để bắt đầu giải nén. Nhấn “OK” để quá trình cài đặt được bắt đầu
Tiến hành giải nén file ứng dụng mới được tải về
Tiến hành giải nén file ứng dụng mới được tải về
 • Bước 2: Màn hình chuyến hướng đến hình ảnh phần mềm AutoCAD 2019, nhấn vào nút “Install” để tiến hành cài đặt phần mềm.
Bắt đầu cài đặt AutoCAD 2019
Bắt đầu cài đặt AutoCAD 2019
 • Bước 3: Một hộp thoại với các điều khoản hiện lên, hãy nhấn chọn vào “I agree” và tiếp tục nhấn vào “Next” để chuyển tới bước sau.
Đồng ý với mọi điều khoản của phần mềm
Đồng ý với mọi điều khoản của phần mềm
 • Bước 4: Chọn vị trí và bạn muốn cài đặt AutoCAD 2019, tiếp tục chọn vào “Install” để quá trình cài đặt được tiếp tục.
Chọn vị trí và bạn muốn cài đặt
Chọn vị trí và bạn muốn cài đặt
 • Bước 5: Chọn “Launch Now” sau khi phần mềm được cài đặt xong và chúng ta sẽ tiếp tục crack AutoCAD 2019 để có thể sử dụng phần mềm này.
Nhấn vào Launch Now
Nhấn vào Launch Now
 • Bước 6: Chọn mục “Enter a serial number” để bắt đầu thực hiện kích hoạt AutoCAD 2019, sau đó, bấm chọn nút “Activate”.
Kích hoạt ngay AutoCAD 2019
Kích hoạt ngay AutoCAD 2019
 • Bước 7: Điền dãy số 667-98989898 vào ô Serial number, 001K1 vào ô Product Key AutoCAD, sau đó nhấn “Next”.
Nhập Serial number và Product Key AutoCAD
Nhập Serial number và Product Key AutoCAD
 • Bước 8: Chọn vào mục “Request an activation code using an offline method” trong số 1 lựa chọn và tiếp tục chọn nút “Next”.
Nhấn chọn lựa chọn bên dưới
Nhấn chọn lựa chọn bên dưới
 • Bước 9: Xuất hiện giao diện như hình dưới đây, bạn hãy chọn “Back” để việc kích hoạt được tiếp tục.
Chọn “Back” để tiếp tục
Chọn “Back” để tiếp tục
 • Bước 10: Click vào “I have an activation code from Autodesk” trong số 2 lựa chọn tiếp tục hiện ra rồi tiếp tục chọn “Next”.
Chọn “I have an activation code from Autodesk”
Chọn “I have an activation code from Autodesk”
 • Bước 11: Mở file bẻ khóa xf-adsk2019_x64 (nếu sử dụng windows 64bit) hoặc xf-adsk2019_x86 (nếu dùng windows 32bit), nhấn chuột phải vào file và chọn “Run as administrator”. Sau đó, copy dòng Request code vào ô Request của phần mềm bẻ khóa, nhấn “Patch” và nhấn “Generate”.
Thực hiện từng bước như hình
Thực hiện từng bước như hình
 • Bước 12: Tiếp tục copy phần Activation vừa hiện ra và paste vào 16 ô trống, chọn “Next” để tiếp tục.
Tiếp tục copy và paste vào ô trống
Tiếp tục copy và paste vào ô trống
 • Bước 13: Chọn “Finish” để hoàn thành thao tác kích hoạt phần mềm. Như vậy là phần mềm AutoCAD 2019 full Crack của bạn đã được kích hoạt thành công và bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.
Kết thúc quá trình kích hoạt AutoCAD 2019 full Crack
Kết thúc quá trình kích hoạt AutoCAD 2019 full Crack

Nếu bạn vẫn còn bước làm nào thắc mắc hay chưa hiểu, hãy tham khảo video sau đây để thực hiện cài đặt AutoCAD 2019 full Crack dễ dàng hơn:

https://www.youtube.com/watch?v=8reX-CvPZKk&ab_channel=Ph%E1%BA%A7nM%E1%BB%81mcomputer

Các công cụ cơ bản trong phần mềm AutoCAD 2019 full Crack

Sau khi đã tải và cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2019 full Crack theo như hướng dẫn phía trên của chúng tôi, bạn cần phải biết các công cụ cơ bản và cách sử dụng chúng đúng cách để dần thông thạo hơn. Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng cơ bản nhất sẽ đặc biệt hữu ích cho những ai mới làm quen:

Logo

Logo xuất hiện bên trong phần mềm AutoCAD 2019 sẽ là đại diện cho chức năng mà nó cần đảm nhiệm. Trong đó, một số thao tác trong phần mềm này cũng sẽ gần giống như phần mềm soạn thảo văn bản Word, ví dụ như tạo file mới, mở file đã có, lưu file hiện hành hay xuất file… Những ký hiệu biểu tượng cho các thao tác này sẽ xuất hiện khi người dùng nhấp vào biểu tượng logo của ứng dụng AutoCAD 2019 trên góc trái màn hình.

Giao diện Ribbon

Giao diện Ribbon sẽ bao gồm rất nhiều công cụ hữu ích mà bạn cần mất nhiều thời gian thì mới có thể tìm hiểu kỹ càng từng công cụ. Hơn nữa, giao diện này còn bao gồm nhiều tab khác nhau nên số công cụ tại giao diện Ribbon là một con số rất lớn.

Giao diện Ribbon bao gồm rất nhiều công cụ hữu ích
Giao diện Ribbon bao gồm rất nhiều công cụ hữu ích

Tìm hiểu thêm: Mách bạn Key Ccleaner Pro vĩnh viễn, miễn phí 100%

Thanh công cụ toolbar

Một số ký hiệu có trên thanh công cụ toolbar sẽ có chức năng tương tự với hộp thoại được ẩn trong phần logo như chúng tôi đã giới thiệu ở phía trên. Trong đó, một số thao tác sẽ được bổ sung thêm như in ấn, tạo bản vẽ. Do vậy, thanh công cụ toolbar sẽ giúp người dùng sử dụng các ký hiệu này một cách tiện lợi hơn thay vì phải tìm kiếm bên trong hộp thoại.

Không gian tạo bản vẽ

Phần không gian tạo bản vẽ chính là phần chiếm diện tích lớn nhất trên giao diện chính của ứng dụng AutoCAD 2019 full Crack. Đây là phần có một không gian màu đen và người dùng sẽ dùng những công cụ kèm theo chức năng sẵn có trên thanh giao diện Ribbon hoặc thanh công cụ để tạo bản vẽ.

Thanh công cụ Customization

Những công cụ này sẽ bao gồm phần lớn các ký hiệu quan trọng mà bạn sẽ sử dụng trong quá trình phác thảo hay tạo bản vẽ. Điển hình như công cụ điều chỉnh độ đậm nhạt của nét vẽ, truy bắt điểm Osnap hay chế độ Ortho.

Như vậy, bài viết trên của Lắp đặt camera Hà Nội đã chia sẻ đến bạn những bước cụ thể để tải, cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 full Crack thành công. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tải được phần mềm này về máy và sử dụng thành thạo nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555