In Lịch Để Bàn Chữ A 2021 với nhiều mẫu thiết kế đẹp độc đáo

Lịch để bàn chữ A

Ngoài các tờ lịch treo tường, lịch để bàn chữ A cũng là một bộ lịch được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp cũng thường dùng để tặng đối tác, nhân viên của mình.
Bởi vì, một bộ lịch chữ A ngoài tác dụng để cung cấp thông tin ngày tháng mà nó còn giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của công ty. Và công ty, doanh nghiệp của bạn cũng đang cần tìm in lịch để bàn chữ A 2021 với nhiều mẫu thiết kế đẹp độc đáo để làm quà tặng, quà lưu niệm,… cho người thân, đối tác hay nhân viên của mình phải không?
Nhằm giúp bạn đỡ bị cuốn vào vòng luẩn quẩn tìm kiếm với quá nhiều thông tin thao thao bất tuyệt thì bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số thông về việc in lịch để bàn chữ A 2021 với nhiều mẫu thiết kế đẹp độc đáo để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: In vé giữ xe, in phiếu giữ xe

Lịch để bàn chữ A là gì?

Lịch để bàn chữ A là gì? Bạn có thể hiểu nôm na đó là loại lịch khi chúng ta dựng thẳng lên nó sẽ có hình giống như chữ A. Và chúng bao gồm 2 phần là tờ lịch và khung giá.
Khác với lịch treo tường chỉ được in bằng giấy thường và mỗi tờ được sử dụng cho một ngày thì lịch để bàn chữ A thông thường sẽ được in trên các loại giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay) và mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc.

Lịch để bàn chữ A
Lịch để bàn chữ A
Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.
Ngoài ra, trong mỗi tờ lịch không chỉ có ngày tháng năm mà còn có thể in kèm theo các hình ảnh. Đó có thể là tranh phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng, cơ quan, doanh nghiệp,… tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Một số mẫu thiết kế lịch chữ A đẹp độc đáo

Giữa bạt ngàn những mẫu lịch chữ A trong khi bạn chưa biết gì về nó thì việc để lựa chọn được một mẫu thiết kế lịch chữ A đẹp độc đáo thật không phải là điều dễ dàng đúng không nào?

Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 1
Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 1
mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 2
mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 2
Để giúp bạn lựa chọn được món đồ để trên bàn làm việc mà cụ thể đó là lịch để bàn A với mục đích để trang trí, nhắc nhở mỗi chúng ta lịch làm việc và ghi chú lại những mốc thời gian quan trọng thì bài viết xin gửi đến bạn một số mẫu thiết kế lịch chữ A đẹp độc đáo để bạn tham khảo lựa chọn nhé!
Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 3
Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 3
Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 4
Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 4
Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 5
Mẫu thiết kế lịch chữ A mẫu 5

Kích thước chuẩn lịch để bàn A

Đối với lịch để bàn chữ A 2021 kích thước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như kiểu dáng hay sự tùy chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng.
Tuy nhiên, thể thuận tiện cho việc in ấn cũng như quá trình thiết kế thì các xưởng in cũng sẽ đưa ra những kích thước phổ biến thông thường cho lịch để bàn. Và những con số đó chính là những kích thước được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng phù hợp với hầu hết các nhu cầu cũng như không gian làm việc hiện nay.

Kích thước chuẩn lịch để bàn A
Kích thước chuẩn lịch để bàn A
Bên cạnh đó, kích thước tiêu chuẩn của lịch cũng là yếu tố giúp cho khách hàng tối ưu hóa được chi phí thiết kế, in ấn từ các mẫu lịch tiêu chuẩn. Bởi, thường thì các đơn vị in ấn đã tính toán và điều chỉ để để đảm bảo ở mức chi phí phù hợp nhất cho khách hàng của mình.
Kích thước lịch để bàn thông thường:

  • Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 20 x 21 cm
  • Kích thước lịch để bàn bằng đế mica chữ A: 15 x 15 cm, 19 x 21 cm, 15 x 25.5 cm
  • Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm

Giá in lịch để bàn năm 2021

Theo tâm lý của người Việt thi khi mua một sản phẩm gì cũng vậy, giá cả luôn là vấn đề đáng lưu tâm nhất đúng không nào? Và in lịch để bàn chữ A cũng vậy, việc báo giá lịch để bàn A cũng phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cũng như nhu cầu của người sử dụng.
Thông thường, khi sản xuất một sản phẩm gì đó, nếu như sản xuất theo đúng với tiêu chuẩn đề ra của nhà sản xuất thì chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn. Và lịch để bàn chữ A thông dụng với kích thước tiêu chuẩn và chất liệu ở phần khung bằng bìa cứng thì sẽ có giá rẻ hơn so với loại phần khung được làm bằng gỗ. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn mua những mẫu lịch có sẵn của nhà sản xuất hoặc đặt in lịch với số lượng lớn cũng sẽ có giá ưu đãi hơn những mẫu lịch thiết kế theo yêu cầu của mình.
Nói tóm lại, giá cả sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu của mỗi cá nhân, công ty khách hàng cũng như số lượng đặt in lịch để bàn thì nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ sẽ có những mức giá phù hợp cho mọi người lựa chọn. Chúng tôi khuyên mọi người nên tham khảo một vài nơi uy tín trước khi đưa ra quyết định nhé. Nếu bạn muốn được báo giá cụ thể tại In Cường Thịnh thì quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin được cung cấp ở cuối bài viết này nhé.

In lịch để bàn chữ A 2021 với nhiều mẫu thiết kế đẹp độc đáo tại In Cường Thịnh

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ in lịch để bàn chữ A 2021 với nhiều mẫu thiết kế đẹp độc đáo thì In Cường Thịnh chính là một địa chỉ cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất. Ngoài ra, In Cường Thịnh còn sẽ đáp ứng được cho bạn nhu cầu lịch lấy nhanh, hay in số lượng ít nhưng vẫn sẽ đảm bảo cho bạn về về giá cũng như chất lượng của sản phẩm.
Và dưới đây là quy trình làm việc và cam kết của In Tận Tâm bạn hãy tham khảo qua nhé!

Quy trình làm lịch để bàn chữ A

Quy trình làm lịch để bàn chữ A bao gồm những bước sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Đó là những thông tin về yêu cầu, số lượng loại lịch , số lịch , số tờ cũng như hình ảnh sản phẩm ( hình ảnh phải chất lượng ,độ phân giải cao, sắc nét,…), lĩnh vực kinh doanh, tên công ty, logo ,địa chỉ, email, website, hoặc thông tin cá nhân, thông điệp sự kiện kỷ niệm,…
Bước 2: Phác thảo ý tưởng cho khách hàng thiết kế trước khi thiết kế.
Bước 3: Duyệt mẫu thiết kế
Có thể nói đây là bước quan trọng nhất để một sản phẩm hoàn thiện ra đời. Do đó, mẫu thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng, khách hàng phải duyệt mẫu thiết kế trước khi tiến hành in, sản xuất.
Bước 4: In và thành phẩm lịch để bàn chữ A

Cam kết của In Cường Thịnh về sản phẩm

Khi chọn in lịch để bàn chữ A tại In Cường Thịnh khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Màu sắc giống với bản mẫu mà khách hàng ký duyệt
  • Chất lượng giây như mẫu giày đã được ký duyệt
  • Giá cả luôn mềm nhất so với các sản phẩm đồng loại do các đơn vị khác cung cấp cùng thời điểm đó
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Bảo hành sản phẩm (bao đổi trả nếu sản phẩm không giống như khi khách hàng duyệt)

Chắc chắn In Cường Thịnh sẽ là đối tác tin cậy cho tổ chức và cá nhân có nhu cầu sản xuất lịch độc quyền để làm quà tặng, là đồ lưu niệm khách hàng đối tác thân thuộc,… trong những dịp lễ, Tết,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: In bookmark giá rẻ nhất TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555