Hướng dẫn cách tải nhạc youtube đơn giản không phần mềm

 Kiểm tra kết nối internet trước khi tải nhạc Youtube về máy

Bạn rất thích xem những video nhạc trên Youtube và muốn lưu chúng về máy tính, máy điện thoại để tiện sử dụng? Việc tải nhạc Youtube về máy không hề đơn giản chút nào, đôi khi bạn tải mãi mà không được một file yêu thích. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc Youtube về máy điện  thoại và máy tính nhanh nhất mà không cần cài đặt phần mềm.

Những lưu ý trước khi tải nhạc Youtube về máy

 Kiểm tra kết nối internet trước khi tải nhạc Youtube về máy
Kiểm tra kết nối internet trước khi tải nhạc Youtube về máy
Tải nhạc Youtube về máy tính hoặc điện thoại sẽ mang đến cho bạn những tiện lợi ngoài mong đợi, bạn có thể xem, nghe nhạc bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Dù không có mạng internet hoặc mạng internet yếu, chập chờn cũng không ảnh hưởng đến việc bạn thưởng thức nhạc. Để việc tải nhạc Youtube về máy điện thoại và máy tính diễn ra nhanh chóng và thuận lợi bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Kiểm tra kết nối internet của máy xem có ổn định không, nếu máy kết nối mạng chập chờn sẽ làm quá trình tải nhạc diễn ra chậm hơn.
  • Kiểm tra dung lượng của máy xem còn đủ dung lượng để tải không, nếu thẻ nhớ của máy đã đầy thì việc tải nhạc youtube về máy sẽ không thành công.
  • Chọn đổi đuôi file cho phù hợp với đuôi file trên máy tính, máy điện thoại của bạn.
  • Không nên tải cùng lúc quá nhiều đoạn youtube cùng một lúc, việc tải quá nhiều file sẽ khiến cho quá trình tải diễn ra chậm hơn.

Xem thêm: July là tháng mấy?

Hướng dẫn cách tải nhạc Youtube về máy tính

Cách tải nhạc Youtube về máy tính diễn ra rất đơn giản theo thứ tự các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào đoạn Youtube cần tải.
Bước 2: Chọn đoạn video nhạc cần tải và nhấp chuột phải vào đường link của video. Tiếp theo chọn Cut hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + X.
Bước 3: Vào trang web y2mate.com nhấp chuột phải tại ô tìm kiếm. Sau đó chọn Paste hoặc tổ hợp phím Ctrl + V và chọn Start.
Bước 4: Sau khi thực hiện các bước 3 hoàn tất, hệ thống sẽ bắt đầu tải dữ liệu video nhạc youtube và hiển thị các lựa chọn cho bạn. Bạn tiếp tục chọn chất lượng video mà bạn muốn sau đó nhấp vào tải về.
Bước 5: Bước 4 thành công lúc này trang web sẽ hiện thông báo xác nhận tải. Bước cuối cùng bạn chọn tải về.mp4 là hoàn tất quá trình tải.

Hướng dẫn tải nhạc youtube về máy tính nhanh nhất
Hướng dẫn tải nhạc youtube về máy tính nhanh nhất
Xem thêm: Giới thiệu font utm được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách xem lại nhạc tải từ Youtube trên máy tính

Sau khi tải xong nhạc youtube về máy tính, bạn có thể dễ dàng mở ra xem các video trên máy tính theo 2 bước đơn giản sau:
Bước 1: Bạn dùng chuột nhấp 2 lần vào biểu tượng máy tính trên màn hình.
Bước 2: Chọn ổ có chứa thư mục bạn sử dụng để lưu trữ dữ liệu và tìm video, audio mà bạn vừa tải về và để thưởng thức

Hướng dẫn cách tải nhạc Youtube về điện thoại di động

Tải các đoạn nhạc từ youtube về máy điện thoại thông minh sẽ giúp bạn: dễ dàng thưởng thức nhạc, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải bận tâm đến việc máy có kết nối 3G, hay có wifi hay không. Tải nhạc youtube về máy điện thoại đơn giản hơn so với máy tính, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Cách cài đặt nhạc youtube về điện thoại di động nhanh
Cách cài đặt nhạc youtube về điện thoại di động nhanh
Xem thêm: Kajima là gì? Tại sao “kajima” có trong bài hát HOT
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube trên màn hình điện thoại.
Bước 2: Chọn video mà bạn muốn tải, nhấn nút chọn chia sẻ. Sau đó nhấn nút chọn sao chép đường dẫn về máy.
Bước 3: Truy cập vào trang web và nhấp vào ô tìm kiếm nhấn chọn dán. Tiếp theo bạn sẽ kéo xuống chọn chất lượng video mà bạn muốn tải, sau đó nhấn nút chọn tải về.
Bước 4: Sau khi hoàn tất ở bước 3, trang web sẽ xuất hiện thông báo xác nhận tải. Bạn chỉ cần chọn mục tải về, trang web sẽ hiện lên thông báo, lúc này bạn hãy chọn vào mục tải về thêm 1 lần nữa là hoàn thành. Bước cuối cùng bạn chỉ cần truy cập vào đoạn video mới tải về và xem thỏa thích, mà không cần bận tâm đến điều gì hết.
Vậy là bài viết này đã hướng dẫn bạn, cách tải nhạc youtube về máy tính và máy điện thoại theo những bước đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm. Nếu trong quá trình tải nhạc về máy gặp bất kỳ một trục trặc gì, bạn hãy liên hệ đến số 0333.088.889 để được tư vấn hướng dẫn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555