Cách hiện My Computer Win 10 đơn giản (Chia sẻ)

tìm kiếm và chọn biểu tượng của My Computer

Máy tính bạn sau những lần cập nhật thì biểu tượng My Computer Win 10 bị ẩn đi. Khiến cho quá trình tìm kiếm tài liệu, dữ liệu,… của bạn trở nên khó khăn. Bạn không biết phải làm sao để có thể hiện My Computer Win 10 lên màn hình? Hiểu được khó khăn đó, trong bài viết này lapcamerahanoi.com sẽ hướng dẫn bạn xóa bỏ ẩn My Computer một cách chi tiết và ngắn gọn nhất. Xin mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những dữ kiện dưới nhé.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng mất biểu tượng My Computer ở trên màn hình

Tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện lỗi My Computer Win 10 bị ẩn
Tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện lỗi My Computer Win 10 bị ẩn
Xem thêm: Tổng hợp những cách tắt Update Win 10
Ngoài lý do cập nhật lại máy tính gây ẩn My Computer trên máy tính mà còn có thể do nhiều nguyên nhân khác nữa. Nó là gì? Ngay bây giờ sẽ được lapcamerahanoi.com liệt kê dưới đây.

  • Lỗi do thiết bị máy tính của bạn mới được cài phiên bản Win 10
  • Do không cẩn thận của người dùng vô tình xóa mất biểu tượng My Computer
  • Đã sử dụng thiết bị máy tính lâu ngày nhưng chưa bảo dưỡng

Hướng dẫn hiện My Computer Win 10 ở trên màn hình máy tính

Windows 10 tính từ ngày 6 tháng 10 năm 2018  tới thời điểm hiện tại thì đây là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng nổi bật mà chưa có bất kỳ phiên bản nào có thể vượt qua được. Win 10 được nhà sản xuất trang bị thêm giao diện Dark Mode, tiến hành và tập trung cải thiện phần mềm Microsoft Edge đạt đến mức tối ưu nhất với một tốc độ mượt hơn những phiên bản trước.
Chính những yếu tố này đã giúp cho phiên bản Win 10 trở nên hot trên thị trường, nhận được nhiều sự tin yêu đến từ khách hàng. Thế nhưng, có một số trường hợp sau khi cài đặt xong phiên bản này thì không may biểu tượng My Computer biến mất. Chính vì vậy, bạn hãy thực hiện những thao tác dưới đây để có thể khắc phục tình trạng này nhé.
Xem thêm: màn hình nhấp nháy liên tục win 7
Bước 1: Hãy bật máy lên và xóa rác để đảm bảo quá trình diễn ra hoàn thiện nhất. Tránh trường hợp máy quá nặng khiến cho máy đang làm việc thì bị đơ đứng.
Bước 2: Bây giờ bạn đã đảm bảo thiết bị ở một trạng thái tốt nhất thì hãy nhấp chuột bên phải vào biểu tượng của nút Start. Sau đó chọn mục Cài đặt (Settings). Rồi tìm kiếm và chọn mục Personalization.

Rồi tìm kiếm và chọn mục Personalization.
Rồi tìm kiếm và chọn mục Personalization.
Ngoài ra để quá trình diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian thì bạn hãy nhấn chuột phải trên màn hình chính của máy tính. Sau đó sẽ thấy mục Personalization thì hãy mở nó.
Bước 3: Ngay bây giờ bạn hãy để ý góc bên trái của màn hình máy tính có mục tên là Themes rồi mở ra. Ở trong thư mục đó sẽ có dòng chữ Desktop icon settings ở bên góc phải màn hình. Thì hãy tiếp tục nhấp vào nó.
góc bên trái của màn hình máy tính có mục tên là Themes rồi mở ra
góc bên trái của màn hình máy tính có mục tên là Themes rồi mở ra
Bước 4: Lúc này bạn có thể tìm kiếm và chọn biểu tượng của My Computer để có thể xuất ra màn hình.
tìm kiếm và chọn biểu tượng của My Computer
tìm kiếm và chọn biểu tượng của My Computer
Lưu ý: Ngoài hiện My Computer Win 10 thì bạn có thể sử dụng cách này để hiển thị những mục khác như: Network, Recycle Bin, This PC, Control Panel, User’s File,… Hãy thực hiện giống y đúc cách trên từ bước 1 đến bước 3, khi tới bước thứ 4 thì hãy chọn đúng biểu tượng mà bạn mong muốn xuất hiện ở trên màn chính của thiết bị máy tính của mình.
Bước 5: Cuối cùng, bạn chắc chắn những bước ở phía trên không có lỗi hay sai sót gì thì hãy nhấn vào nút OK để hoàn thiện quá trình.
Giờ đây bạn có thể quay trở lại màn hình chính xem My Computer đã xuất hiện  chưa và tiến hành sử dụng để đáp ứng nhu cầu của bản thân.
Trên đây là cách hiện My Computer Win 10 mà lapcamerahanoi.com muốn bật mí cho bạn. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn trên có thể giúp ích cho bạn xóa bỏ ẩn ứng dụng My Computer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555