Cách xóa trang pdf – miễn phí 100% (Chia sẻ)

 File PDF là gì

Bạn đang muốn chỉnh sửa file PDF của mình? File PDF của bạn có một trang trắng hay trang dữ liệu thừa mà bạn không biết phải xóa làm sao? Bạn muốn xóa 1 hay nhiều trang ra khỏi tài liệu PDF của mình không biết phải làm thế nào? Việc xóa trang này liệu đơn giản hay phức tạp? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thủ thuật giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
Xem thêm: BTS là gì?

File PDF là gì?

File PDF là một trong những ứng dụng định dạng của file văn bản hiện đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến nhất hiện này bởi sở hữu nhiều tiện ích vô cùng nổi trội. PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa thích trong các công việc văn phòng, tài liệu hằng ngày vì nó có thể hiển thị thông tin trên tất cả các thiết bị và nền tảng khác nhau.
Nhiều người sử dụng thường xuyên chuyển đổi định dạng các loại văn bản khác như Word, Excel, Powerpoint,.. sang PDF rồi chia sẻ dữ liệu cho nhau dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sửa hay xóa trang PDF nào đó thì không dễ dàng như xóa trang ở các dạng văn bản khác như Word hay Excel. Bạn phải nắm bắt được cách giải quyết thì mới có thể xử lý dễ dàng được.
File PDF của bạn có một trang trắng hay có trang dữ liệu thừa nào đó mà bạn muốn xóa nó đi nhưng lại không biết phải làm sao. Dưới đây là những gợi ý mà chúng tôi đưa ra giúp bạn giải quyết được vấn đề với các bước hướng dẫn xóa trang bất kỳ trong file PDF dễ dàng.

 File PDF là gì
File PDF là gì
Xem thêm: “Bổ sung” hay “bổ xung” là từ đúng chính tả?

Hướng dẫn cách xóa trang PDF nhanh chóng, tiện lợi bằng công cụ trực tuyến

Phương pháp mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn đó chính là xóa trang PDF bằng các phần mềm trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều phần mềm trực tuyến để xóa trang PDF bạn có thể lựa chọn được dễ dàng bởi phương pháp này có thể hoạt động được ở trên mọi thiết bị và mọi thiết bị điều hành mà bạn đang sử dụng, chỉ cần thiết bị đó được kết nối mạng internet đầy đủ.
Bài viết của chúng tôi sẽ mang đến bạn công cụ trực tuyến có tên là HiPDF, đây là một trong những trang web chuyên về chuyển đổi, chỉnh sửa các file PDF với đầy đủ các công cụ để giải quyết giúp bạn mọi vấn đề liên quan đến file PDF, đặc biệt với tính năng xóa trang bất kỳ trong file PDF của bạn khá đơn giản và hiệu quả.
Bước 1: Bạn truy cập vào HiPDF: https://www.hipdf.com/vn/delete-pages
Bước 2: Ở giao diện chính của trang web, bạn nhấn chọn tập tin. Cửa sổ chọn file được hiện lên trên màn hình, bạn hãy chọn file PDF mà mình muốn xóa trang và nhấn Open
Bước 3: File PDF của bạn sẽ được tải lên trang web và tất cả các trang trong tài liệu PDF của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng hình ảnh thu nhỏ. Bạn muốn xóa trang nào thì chỉ cần đưa chuột đến trang đó, sẽ hiện lên biểu tượng Delete cho phép bạn xóa trang PDF. Hoặc có thể nhập số trang bạn muốn xóa, công cụ sẽ tự động xóa cho bạn. Sau khi đã thiết lập xong các trang bạn muốn xóa, bạn chỉ cần nhấn vào nút Delete PDF là sẽ xóa được.
Bước 4: HiPDF sẽ tự động xóa các trang khỏi tài liệu PDF khi bạn thiết lập và tạo nên một tệp PDF mới. Quá trình hoàn tất, bạn chỉ việc tải file đã thay đổi về máy tính của mình là xong.
Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách xóa trang PDF khá đơn giản và hữu ích rồi phải không nào. Để xóa trang PDF bất kỳ, bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến HiPDF hoặc các phần mềm trực tuyến bạn biết khác nhé. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn cũng như mang lại cho bạn những kiến thức về file PDF. Chúc bạn ứng dụng cách làm trên thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555