Download Office 365 Professional Plus Full Crack 2021

Microsoft Office 365

Kể từ khi phát hành, Microsoft Office 365 nhận được sự quan tâm rất nhiều người. Đây công cụ văn phòng mới nhất được Microsoft phát hành đáp ứng cho nhu cầu công việc và học tập. Bài viết dưới đây, lapcamerahanoi xin gửi tới bạn link Download Office 365 Professional Plus Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết.

Xem thêm: Download Corel x8 Full Crack

Đôi nét về Microsoft Office 365:

Microsoft Office 365 là một bộ công cụ văn phòng dựa trên nền tảng đám mây, người dùng có thể tải bộ cài đặt về máy tính là đã có thể tận hưởng những tính năng hấp dẫn của thế giới Microsoft Office. Bộ công cụ này tích hợp sẵn các công cụ văn phòng nổi tiếng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Sway và Access vào dịch vụ Microsoft OneDrive.

Microsoft Office 365
Microsoft Office 365
Microsoft Office 365 được xây dựng, thiết kế cho phép người dùng có thể thoải mái cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị. Không chỉ riêng máy tính, máy tính bảng mà giờ đây cả các sản phẩm điện thoại thông minh cũng đều có thể cài đặt bộ công cụ Office 365 để làm việc.
Ở phiên bản Office 365 còn có khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực. Đây cũng là những bước cải tiến mạnh mẽ mà người dùng không thể tìm thấy được ở các phiên bản Microsoft trước đây.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Microsoft Office 365:

Cấu hình cài đặt Hệ thống Windows
Hệ điều hành Windows 11,10, 8, 8.1 (32bit hoặc 64bit)
CPU Tối thiểu 1.6 GHz
RAM Ít nhất 2GB RAM với bản 32bit và 4GB RAM với bản 64bit
Dung lượng ổ cứng Tối thiểu 10GB
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1280 x 768, DirectX 10 trở lên.
.NET version Tối thiểu .NET 3.5 hoặc 4.6

Link tải Download Office 365 Professional Plus Full Crack:

Link tải Microsoft Office 365 (Google Driver): Tại đây
Link tải Microsoft Office 365 (OneDriver): Tại đây
Link tải Microsoft Office 365 (Fshare): Tại đây
Link tải Activate AIO (Google Driver): Tại đây
Link tải Activate AIO (OneDriver): Tại đây
Link tải Activate AIO (Fshare): Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 365:

Để cài đặt Office 365, bạn thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt ở trên về máy, bạn click chuột phải vào Filce đó chọn Mount. Trong trường hợp không mount được thì bạn có thể giải nến bằng WinRAR.

Click chuột phải và chọn Mount
Click chuột phải và chọn Mount
Bước 2: Sau khi Mout xong, bạn sẽ thấy một thư mục mới, click vào File Setup.exe ở trong file đó.
Chạy File Setup
Chạy File Setup
Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn toàn tự động, và chỉ diện ra trong vài phút.
Quá trình cài đặt tự động
Quá trình cài đặt tự động
Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở một công cụ bất kỳ của bộ Office 365. Lúc này, bạn sẽ nhận một thông báo nhập Key bản quyền. Bạn hãy tắt nó đi và chuyển sang bước Crack bản quyền dưới đây.
Thông báo yêu cầu nhập KEY bản quyền
Thông báo yêu cầu nhập KEY bản quyền

Hướng dẫn Crack Office 365 chi tiết:

Để Crack Office 365, bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau:
Bước 1: Tải Tools Crack theo link trên về máy tính của bạn.
Tắt mọi công cụ Quét Virus bao gồm cả Window defender. Sau đó giải nén file này ra.
Bước 2: Bạn mở file vừa giải nén, Click chuột phải vào file Activate AIO Tools và chọn Run as Administrator.

Chạy File Activate AIO Tools bằng quyền Admin
Chạy File Activate AIO Tools bằng quyền Admin
Bước 3: Giao diện phần mềm crack sẽ hiển thị ra như hình minh họa dưới. Bạn nhấn phím L để Convert.
bạn nhấn phím L để convert
bạn nhấn phím L để convert
Bước 4: Tại đây, bạn nhấn phím 5
Nhấn Phím 5
Nhấn Phím 5
Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nhận một thông báo hoàn thành như hình bên dưới, bạn nhấn 1 phím bất kỳ để thoát.
nhấn 1 phím bất kỳ để thoát
nhấn 1 phím bất kỳ để thoát
Bước 6: Tiếp đến, bạn bấm phím O
Tiếp đến, bạn bấm phím O
Tiếp đến, bạn bấm phím O
Bước 7: Ở đây nhấn phím 1
Ở đây nhấn phím 1
Ở đây nhấn phím 1
Xem thêm: Driver offline cho win 7, 8, win 10
Bước 8: Để tiếp tục, bạn nhấn phím T.
Để tiếp tục, bạn nhấn phím T
Để tiếp tục, bạn nhấn phím T
Bước 9: Lúc này, bạn đợi quá trình Activate trong chốc lát. Sau khi thấy thông báo kích hoạt thành công, bạn bấm 1 phím bất kỳ để thoát.
bấm 1 phím bất kỳ để thoát
bấm 1 phím bất kỳ để thoát
Hiện theo công cụ thông báo thì bạn chỉ sử dụng Office 365 trong 180 ngày. Và để kích hoạt vĩnh viễn, bạn cần thực hiện thêm một số thao tác tiếp để công cụ tự động gia hạn bản quyền.
Bước 10: Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ tự động gia hạn
Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động
Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động
Bước 11: Tiếp đến, bạn nhấn 1 phím bất kỳ để thoát
nhấn phím bất kỳ để thoát
nhấn phím bất kỳ để thoát
Bước 12: Bấm phím 8 để thoát hẳn công cụ.

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 365:

Tính năng tự động hóa Microsoft Power:

Microsoft Power Automate sẽ cho phép người dùng tự động hóa toàn bộ các quy trình công việc của người dùng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kết nối Email và IM qua sử dụng Flow, sao chếp tệp, đồng bộ hóa các tệp, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu v.v…

Tính năng API:

Để xây dựng các ứng dụng kết nối người dùng cần truy cập Microsoft Graph API, tính năng này có nhiều tài nguyên, trí thông minh nhân tạo và mối quan hệ cho bạn áp dụng.

Tính năng mới Microsoft Forms:

Đây là một công cụ mới được bổ sung cho Microsoft Office 365. Microsoft Forms là một công cụ tạo câu đó, bảng câu hỏi, đăng ký, khảo sát và nhiều tuy chọn hữu ích cho người dùng. Bạn có thể mời, khảo sát nhiều người trả lời bằng bất kỳ trình duyệt web khi bạn tạo nội dung cho các bài kiểm tra, điều này cũng có thể tiến hành đơn giản trên Smartphone.
Dữ liệu khảo sát hay bài test đều có thể nhanh chóng xuất sang File Excel nếu muốn.

Ghi chú thành lịch

Trong quá trình test bài kiểm tra hay biểu mẫu đôi lúc bạn cần đến việc tạo các ghi chú. Đây là một việc làm thường xuyên diễn ra, thậm chí nhiều người sẽ có thói quen viết danh sách kế hoạch phải làm OneNote. Từ đây, bạn chuyển thành nhiệm vụ và đặt lời nhắc trong lịch của mình.

Tìm kiếm hình ảnh Bing:

Chế độ xem trước của Sway được chính thức Microsoft ra mắt trong phiên bản Office 365. Sway được xem như là một phần mềm trình bày trên nền tảng đám mây – tích hợp tìm kiếm hình ảnh từ công cụ tìm kiếm Bing.
Dựa trên Cơ sở các từ ở bản trình bay của người dùng để xuất hình ảnh cho bạn một cách tự động.

Cải tiến chữ viết từ bản vẽ thành văn bản:

Nếu bạn vô tình viết ghi chú bằng tay nguệch ngoạc vào OneNote, trong trường hợp OneNote không nhận diện được dòng chữ sẽ được nhanh chóng sửa dễ dàng thông qua công cụ Lasso.
Lasso sẽ khoanh khu vực ghi chú, tiếp thoe bạn sửa nó hoặc dùng nhiều tuy chọn của Ink Ink hay Math Math để thay đổi nét vẽ ban đầu bạn không ưng ý và kết quả cho ra các số hay văn bản.

Liên kết đến tập tin:

Nhiều công ty doanh nghiệp thực tế thường sẽ thiên về sử dụng phiên bản kinh doanh Office 365. Thay vì đính kém chúng thì họ sẽ có các tùy chọn liên kết đến tập tin. Để làm được điều này, người dùng cần tải tệp lên đám mây Office 365 full crack, mở Outlook, sau đó là liên kết với tệp. Và nếu như có ai đó gửi cho bạn các liên kết Microsoft Outlook cũng sẽ cho phép và cấp quyền cho bạn chỉnh sửa chúng.

Sử dụng chuột như một con trỏ laser

PowerPoint được xem là một trong các phần mềm ứng dụng sử dụng để tạo các bài thuyết trình hiệu quả nhất, và ở Office 365 cũng như vậy. Nếu đang làm bài thuyết trình, người dùng hãy dùng chuột máy tính của mình để tạo thành con trỏ laser.

Excel tự động định dạng lại dữ liệu

Office 365 sở hữu được Flash Fill – tính năng này nhận thấy những thay đổi mà bạn đang thực hiện và nó sẽ làm nhiệm vụ thực hiện nốt phần còn lại.

Chỉnh sửa PDF

Nếu như với một vài phiên bản Office bạn sẽ thấy cực kì khó khăn khi tải xuống một tệp PDF nhưng lại không chỉnh sửa được nó. Bây giờ với Office 365 bạn có thể chỉnh sửa file PDF bằng cách chuyển đổi nó thành tài liệu Word. Quá trình này bạn sẽ không gặp rắc rối về định dạng đi kèm với sao chép và dán hoặc chỉnh sửa. Bạn có thể lưu nó dưới dạng word, dưới dạng PDF, thậm chí là một phần dưới dạng PDF nếu bạn muốn vậy.

Microsoft myanalytics

Bạn sẽ bất ngờ về Office 365 full crack khi đem đến cho bạn cái nhìn mới về thời gian. Microsoft MyAnalytics là một tính năng xem xét đánh giá công việc bạn làm hằng ngày, tìm các địa điểm có thể có ích cho bạn, hỗ trợ công cụ để bạn có thể sử dụng thời gian của bạn chu đáo hơn.

Microsoft planner

Microsoft Planner là một tính năng khá mới trong phiên bản này, nó giúp người dùng làm việc nhóm tốt hơn. Và tất nhiên, các nhóm đều thoải mái sắp xếp, tạo kế hoạch, phân công, trò chuyện, chia sẻ tệp… Microsoft Planner còn hỗ trợ cho người dùng liên kết các tài liệu với các tác vụ cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa chúng cùng nhau hay thực hiện các cuộc hội thoại xung quanh các tác vụ.

Trò chuyện với người dùng thông qua skype

Bây giờ thì Office 365 full crack đã tạo điều kiện tốt hơn rất nhiều vì cho phép bạn thoải mái trò chuyện tài liệu thông qua Skype với các cộng tác viên. Thật là thú vị khi bạn luôn có thể giữ cuộc trò chuyện của mình ở Skype như vậy trong khi tài liệu của bạn vẫn để như vậy. Ở trên di động hoặc máy tính bạn cũng có thể thực hiện tốt tính năng trò chuyện này. Nó cũng hấp dẫn không kém đâu!

Biểu đồ, đồ thị và bảng pivot tốt hơn

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến dữ liệu thành biểu đồ chưa? Nhưng Office 365 full crack thì đã làm được điều này rồi.
Trong ứng dụng phần mềm Excel, quá hữu ích khi bạn có thể nhanh chóng biến dữ liệu bạn đã nhập thành biểu đồ.

Microsoft Teams

Microsoft tạo ra không gian làm việc một cách tập trung nhất thông qua Microsoft Teams – trong trò chuyện trong Office 365. Từ đây bạn có thể nâng cao thành tích nhóm bạn lên nhiều, Nhóm Microsoft cấp quyền truy cập vào hội thoại ngay lập tức và nhanh chóng, trong một không gian làm việc sẽ có nội dung và công cụ trò chuyện. Để có thể làm việc dễ dàng trên các tài liệu Office ở chính ngay trong ứng dụng, Microsoft đã tiến hành tích hợp SharePoint và OneNote và các thành viên nhóm.
Để thực hiện có hiệu quả hơn, Nhóm Microsoft cũng có tính năng gọi video để nói chuyện trực tuyến thay vì gặp mặt mất nhiều thời gian. Nền tảng Mac, web, Windows, Android và iOS chính là chỗ dựa để Nhóm Microsoft hoạt động.

Bỏ qua trả lời – tất cả các cuộc trò chuyện

Có khi nào bạn gặp phải các trường hợp bản thân được đưa vào email mà chúng ta không thực sự muốn điều này và người gửi email trả lời tất cả chúng? Bây giờ Office 365 đã giúp bạn ngăn chặn việc xem tất cả các câu trả lời bằng cách nhấp vào nút Bỏ qua.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2020 Full Crack 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555