WinRAR Download phần mềm giải nén File hiệu quả

WinRAR là gì

WinRAR là một công cụ hỗ trợ người dùng giải nén các tệp tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các công việc văn phòng hằng ngày của chúng ta đều có dính dáng với phần mềm Winrar, độ phổ biến của nó là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, làm thế nào để Tải Winrar Download? cài đặt Winrar như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết cho những vấn đề trên nhé!

Xem thêm: Tải AutoCAD 2014 Full Crack

WinRAR là gì?

WinRAR là một phần mềm nén và giải nén các tệp tin phổ biến, phổ biến tới mức mà hầu như máy tính nào cũng được cài đặt công cụ này. WinRAR hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu giữ liệu, giảm kích cỡ dung lượng File, nén và giải nén File ở dạng RAR và ZIP.

WinRAR là gì
WinRAR là gì
Điểm khác biệt của WinRAR không nằm ở tốc độ mà nó có khả năng tạo ra tập tin lưu trữ nhỏ, từng mục chi tiết sau quá trình.

Tính năng nổi bật của phần mềm WinRAR:

WinRAR được sử dụng phổ biến bởi những tính năng nổi bật như sau;

Hỗ trợ nhiều định dạng File

WinRAR không những cung cấp người dùng đầy đủ cho kho lưu trữ RAR và lưu trữ ZIP, ngoài ra người dùng còn có thể nén và lưu trữ tệp tin với nhiều định dạng File khác nhau như CAB, ARJ, LZH, TAR, ACE, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, 7Z, Z, ISO.

Nén tệp nhanh:

WinRAR hỗ trợ người dùng tạo tài liệu lưu trữ có dung lượng nhỏ hơn bản gốc, tiết kiệm thời gian lưu trữ, thời gian tải xuống. Thêm nữa, dung lượng của File sau khi nén lại cũng được giảm một cách tối đa, giúp tập tin trở nên nhẹ nhất.
WinRAR có khả năng hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên tới 8,589 tỷ gigabyte. Với con số này, sẽ rất thoải mái cho tất cả các mục đích thực tế của người dùng.

Giao diện cải thiện:

WinRAR
WinRAR
Ở phiên bản WinRAR mới nhất, giao diện tương tác đồ họa đã được cải thiện. Các thao tác sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh mới. Giờ đây phần ememf dễ nhìn hơn, và có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Chế độ Wizard:

WinRAR ở phiên bản cập nhật mới nhất, người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ hơn nhiều các công cụ lưu trữ khác với chế độ WinZard, đặc biệt cho phép truy cập tức thời vào các chức năng lưu trữ cơ bản. Điều này giúp hạn chế tình trạng nhầm lẫn trong các bước đầu tiên sử dụng.

Tối ưu hóa mã hóa lưu trữ bằng AES:

WinRAR còn cung cấp cho người dùng những lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của công nghiệp bằng việc sử dụng AES với một chìa khóa 128bit.

Khôi phục tập tin và ổ đĩa:

WinRAR phiên bản cập nhật mới nhất còn có khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Người dùng có thể phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi này sẽ cho phép tái tạo ngay cả dữ liệu bị hỏng trong quá trình lưu trữ.

Link tải WinRAR Download bản cập nhật mới nhất:

Link tải WinRAR 6.00: Tại đây
Link tải WinRAR 6.02: Tại đây
Link tải WinRAR bản gốc trang chủ: Tại đây
Link Tools Kích hoạt bản quyền WinRAR 6.00: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt WinRAR chi tiết:

Việc cài đặt phần mềm WinRAR cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước sau đây:
Bước 1: Đầu tiên, bạn tải File cài đặt theo đường dẫn chia sẻ ở trên.
Bước 2: Bạn chạy File cài đặt WinRAR

Chạy File Cài đặt WinRAR
Chạy File Cài đặt WinRAR
Bước 3: Giao diện cài đặt hiện lên, bạn nhấn Install để chạy cài đặt
Chọn Install để chạy Cài đặt
Chọn Install để chạy Cài đặt
Bước 4: tiếp đến, bạn nhấn Ok
Nhấn OK để tiếp tục
Nhấn OK để tiếp tục
Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Done để hoàn tất cài đặt.
Nhấn Done để hoàn tất cài đặt
Nhấn Done để hoàn tất cài đặt

Cách Kích hoạt bản quyền WinRAR:

Để kích hoạt phần mềm WinRAR, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Tải Tools kích hoạt theo đường dẫn mình chia sẻ ở trên.
Bước 2: Giải nén File tải về

Giải nén File Bản quyền
Giải nén File Bản quyền
Bước 3: Sao chép File có tên là rarreg.key
Copy File Rarreg
Copy File Rarreg
Bước 4: Dán File rarreg.key vào thư mục cài đặt gốc của WinRAR

  • Thư mục gốc: C:\Program Files\WinRAR
Dán File vào Thư mục gốc của WinRAR
Dán File vào Thư mục gốc của WinRAR
Để kiểm tra key bản quyền full crack đã hoạt động chưa, bạn tiến hành bật phần mềm Winrar lên và vào menu Help -> About WinRAR

Phiên bản WinRAR 6.00 với nhưng nâng cấp nổi bật:

Tùy chọn Ignore và Ignore All được thêm vào mỗi thông báo lỗi. Trong đó Ignore cho phép người dùng tiếp tục xử lý riêng file đã đọc và Ignore All áp dụng cho mọi lỗi đọc file trong tương lai.
Exit code 12 trở lại với chế độ dòng lệnh trong trường hợp đọc lỗi. Code 12 này áp dụng cho mọi tùy chọn trong thông báo lỗi đọc, bao gồm tùy chọn Ignore ở trên
Khi chọn nhiều file lưu, tùy chọn Extract archives to được nhóm trên trang Options của hộp thoại giải nén được dùng để đưa file giải nén vào thư mục tương ứng, tách các mục con trong thư mục đích, tách thư mục con trong thư mục nén và trực tiếp vào thư mục lưu.
Nút -ad2 mới đưa file giải nén trực tiếp vào thư mục lưu của nó. Không giống -ad1, nó không tạo thư mục con riêng cho từng file lưu.
Tùy chọn Additional switches trên trang Options của hộp thoại nén và giải nén cho phép xác định dòng lệnh WinRAR. Nó hữu ích trong trường hợp không có tùy chọn trong giao diện WinRAR phù hợp với tình huống.
Thông số nén trong lệnh Benchmark được đổi thành 32MB dictionary và phương pháp Normal. Nó phù hợp với chế độ RAR5 mặc định.
Khi giải nén 1 phần của file từ 1 nhóm, WinRAR sẽ bỏ qua volume ban đầu và bắt đầu giải nén từ volume gần nhất với file.
Trước đây WinRAR tự động phân loại lại để giải nén từ volume đầu tiên nếu người dùng giải nén từ các volume ngoài ban đầu, giờ đây nó chỉ thực thi theo cách đó nếu toàn bộ volume khoảng giữa và xác định hợp lệ.
Sẽ có cảnh báo khi đóng WinRAR nếu có 1 hay nhiều file nén đang được chỉnh sửa bởi app thứ 3.
Tùy chọn Move to Recycle Bin trong Delete archive của hộp thoại giải nén sẽ đưa file đã xóa vào thùng rác thay vì xóa triệt để.
Lệnh Clear history trong menu Options cho phép xóa tên của file nén vừa mở trong thực đơn File và xóa danh sách xổ xuống với các giá trị đã nhập trong hộp thoại.
Tùy chọn File time trong hộp thoại Advanced hỗ trợ cho file nén 7z.
Thêm tùy chọn New submenu items vào hộp thoại Settings/Integration/Context menu items.
Lệnh , và được chèn vào trước tên chương trình trong lệnh SFX Setup để chạy chương trình ở dạng cửa sổ phóng to, thu nhỏ hay ẩn.
Và 1 số thay đổi, sửa lỗi khác

Xem thêm: Tải Autocad 2019 Full Crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555