Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 8 miễn phí  

 Phần mềm Camtasia Studio 8 là phần mềm gì

Những ai chuyên chỉnh sửa video chắc hẳn đã biết phần mềm Camtasia Studio 8 vô cùng nổi tiếng này rồi. Camtasia Studio 8 là một phần mềm được rất nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây bởi các tính năng ưu việt của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Camtasia Studio 8 là gì, các tính năng và cách cài đặt phần mềm này như nào nhé!

1.Camtasia Studio 8 là gì?

 Phần mềm Camtasia Studio 8 là phần mềm gì
Phần mềm Camtasia Studio 8 là phần mềm gì
Xem thêm: Download Win 10 PRO 64bit và 32bit
Camtasia Studio 8 là phần mềm giúp quay lại màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sáng tạo và phát hành từ tập đoàn TechSmith.
Camtasia Studio 8 giúp người dùng quay video màn hình chất lượng HD cực nét. Đây cũng là phần mềm được sử dụng để quay video hướng dẫn các thao tác trên những ứng dụng khác, ví dụ như: Photoshop, hay hướng dẫn các thủ thuật trên máy tính,…
Phần mềm này còn sở hữu những công cụ và tính năng chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra những video chất lượng và tuyệt vời cho riêng mình.
Đặc biệt hơn, Camtasia Studio 8 còn hỗ trợ người sử dụng thu âm khi quay video. Vì thế, các bạn có thể truyền tải thông điệp muốn gửi gắm vào trong video.

2.Các tính năng của phần mềm Camtasia Studio 8

 Một số tính năng nổi bật của phần mềm Camtasia Studio 8
Một số tính năng nổi bật của phần mềm Camtasia Studio 8
Xem thêm: IDM Full Toolkit 3.9
Camtasia Studio 8 nổi tiếng vì những tính năng và công dụng của nó trong việc cung các các chức năng hữu ích cho người sử dụng. Là một người đã từng sử dụng phần mềm Camtasia Studio 8 hoặc đang tìm hiểu để bắt đầu sử dụng, bạn liệu có biết hết những tính năng của nó hay không? Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm và tính năng của phần mềm Camtasia Studio 8 để giúp các bạn thấy sự hữu ích và ưu việt của phần mềm này. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

Chỉnh sửa video một cách nhanh chóng

Camtasia Studio 8 cung cấp cho người dùng bộ công cụ chỉnh sửa video phong phú, đa dạng. Bạn có thể thu âm, chỉnh sửa và tạo ra video. Camtasia Studio 8 cho phép bạn sao chép hiệu ứng của một video và áp dụng nó với các video khác. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng thời gian chỉnh sửa không hề nhỏ.

Thu video chất lượng cao, cực nét

Bạn hoàn toàn có thể thu lại những video về game, một bộ phim nào đó,… với chất lượng HD vô cùng cao và khả năng phát lại chất lượng cũng không hề kém cạnh. Nó giúp chúng ta sau này khi xem lại sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và không hề khó chịu vì độ sắc nét chân thật.

Hiệu ứng đa dạng, phong phú

Camtasia Studio 8 sở hữu vô vàn những hiệu ứng khác nhau giúp bạn tạo nên những video chuyên nghiệp. Các hiệu ứng như: màu sắc, khung viền, bóng mờ,… Camtasia Studio 8 còn có kho âm nhạc và thư viện chủ đề phong phú.

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm Camtasia Studio 8 được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhưng vẫn vô cùng bắt mắt. Chúng ta ai cũng có thể tự quay và chỉnh sửa video trên phần mềm này. Quy trình tạo ra một video trên Camtasia Studio 8 cần trải qua 4 giai đoạn: quay màn hình, thu âm, chỉnh sửa và xuất video.

Ghi màn hình trên nhiều nền tảng khác nhau

Camtasia Studio 8 có khả năng di chuyển các tệp tin linh hoạt từ Camtasia Studio sang Camtasia for Mac. Chính vì thế, bạn có thể gửi các tệp tin bằng cách thông qua các nền tảng khác nhau và tương tác với bạn bè của mình cho dù họ có sử dụng loại máy tính nào chăng nữa.

Xuất đoạn phim ra định dạng theo yêu cầu

Sau khi hoàn thành video của mình, bạn có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè của mình trên các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể tải video lên Youtube, OneDrive, Facebook,… một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đây là một tính năng vô cùng tiện ích đối với những bạn hoặc những người dùng luôn thích chia sẻ những sản phẩm của mình lên trên các trang mạng xã hội cho mọi người xung quanh cùng theo dõi.
Trên đây là những tính năng nổi bật của Camtasia Studio 8. Các bạn hãy thử sử dụng các tính năng này để khai thác tối đa sự hữu ích mà phần mềm này đem lại nhé.
Xem thêm: Abbyy FineReader 14 full crack.

3.Cấu hình cần có để cài đặt Camtasia Studio 8

Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 8, máy tính của bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, 8 và 10
 • CPU: tối thiểu là 2.0 GHz dual-core
 • RAM: tối thiểu 4GB
 • Ổ cứng: có dung lượng trống ít nhất là 2GB
 • Máy tính: có độ phân giải của màn hình tối thiểu 1024×768
 • Sử dụng phiên bản Microsoft .NET 4.6.0

4.Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 8 miễn phí và đơn giản nhất

Để có thể sở hữu cho mình phần mềm Camtasia Studio 8 hoàn toàn miễn phí và cách thực hiện đơn giản, nhanh gọn nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mở phần mềm Camtasia Studio 8 vừa tải xuống, sau đó giải nén.
 • Bước 2: Ngắt kết nối mạng Internet.
 • Bước 3: Mở file host theo trình tự:

(C:\Windows\system32\driver\etc\hosts) bằng notepad. Sau đó, thêm vào cuối file đoạn sau:
127.0.0.1 65.52.240.48 127.0.0.1
activation.cloud.techsmith.com

 • Bước 4: Click vào file “Camtasia.exe” để tiến hành cài đặt.
 • Bước 5: Chọn ”I accept the License Agreement”  rồi nhấn ”Next”.
 • Bước 6: Chọn ”Licensed – I have a key”, sau đó điền tên vào copy 1 trong các đoạn KEY dưới đây để dán vào ô Key:

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R-EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F-HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2-G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

 • Bước 7: Chọn “Enable Camtasia Studio Add-in for Microsoft PowerPoint” để tích hợp phần mềm này với Powerpoint.
 • Bước 8: Nhấp vào “Next”  rồi nhấn ”Finish” để hoàn tất cài đặt.

Vậy là cuối cùng giao diện sử dụng của phần mềm Camtasia Studio 8 đã khởi động và cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng.
Xem thêm: Photoshop Portable 32bit
Trên đây là tất cả những tính năng và yêu cầu cấu hình cần có của phần mềm Camtasia Studio 8. Hy vọng bài viết này có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về Camtasia Studio 8 cũng như ứng dụng của nó trong đời sống. Chúc các bạn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 8 thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555