IDM full toolkit 3.9: Tính năng & cách sử dụng đơn giản

Tải và cài đặt IDM

IDM Full Toolkit 3.9 là phiên bản mới nhất năm 2020, một công cụ giúp kích hoạt bản quyền phần mềm Download IDM | Active IDM mọi phiên bản. Phần mềm này mang đến nhiều các tính năng tiện ích cho người dùng, đặc biệt là các chủ nhân yêu thích công nghệ, dân IT hoặc văn phòng. Nếu bạn đang tò mò về phần mềm này, hãy cùng Camera Cường Thịnh tìm hiểu về cách tải, cài đặt và sử dụng IDM full Toolkit 3.9 qua bài viết dưới đây nhé!

1. IDM full toolkit là gì?

IDM full toolkit là bộ công cụ kích hoạt IDM mới nhất được cộng đồng IDM phát triển vào năm 2020. IDM là tên viết tắt của Internet Download Manager, là một giải pháp tuyệt vời nhằm giúp máy tính của bạn có thể tải được các tài liệu trực tuyến, các video, file nhạc hoặc file ảnh. IDM được mệnh danh là công cụ hỗ trợ download tuyệt vời nhất mọi thời đại. Hiện nay trên mạng có rất nhiều công cụ giúp kích hoạt IDM, nhưng để tìm kiếm được một tool tải về vừa an toàn vừa hiệu quả lại vô cùng hiếm. Sau khi đã chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi nhận thấy các công cụ được tạo bởi tác giả với nickname là PTK911 đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người dùng. Đương nhiên, trong đó bộ công cụ IDM full toolkit 3.9 cũng là một sáng tạo tuyệt vời của tác giả này.

IDM - ứng dụng download tiện ích
IDM – ứng dụng download tiện ích
Xem thêm: Tải Abbyy FineReader 14 full
Với công cụ IDM full toolkit 3.9, máy tính sẽ được lập trình để tự động tìm kiếm các phiên bản IDM mới nhất mỗi khi có bản update mới. Nhờ thế, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải tìm kiếm tải về và kích hoạt nó nữa. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và là công cụ giúp download nhiều phần mềm với nhiều tính năng tiện lợi nhất.
Không những thế, IDM full toolkit cũng có tác dụng tăng tốc độ tải file và gỡ bỏ những bản cũ IDM không cần thiết, cài đặt bản IDM mới một cách nhanh chóng nhất phục vụ người dùng.

2.  Tính năng vượt trội của IDM full toolkit 3.9

IDM full toolkit 3.9 có nhiều chức năng phục vụ rất tiện lợi cho người dùng, nhưng tiêu biểu vẫn là các tính năng nổi bật sau:
– Chỉ cần nhấn vào, phần mềm sẽ tự động click tải, cài đặt và kích hoạt IDM mới nhất hiện nay.
– Sử dụng bất kỳ phần mềm IDM nào tải xuống với tên bạn đã đăng ký trong gmail tùy chọn.
– Tính năng dùng thử 30 ngày, nếu sử dụng phiên bản crack, tính năng này sẽ tự động gia hạn miễn phí.
– Giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn phiên bản IDM cũ đã cài đặt, đồng thời cũng dọn dẹp sạch sẽ các tệp rác kèm theo khi dùng phiên bản IDM cũ.
– Thông báo và tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản cập nhật mới của phần mềm IDM full toolkit 3.9.
– Tối ưu hóa tốc độ kết nối, tăng tốc độ tải về và số luồng được kết nối.
– Sửa lỗi tự động đồng bộ IDM.
– Cài đặt tùy thích thêm các gói ngôn ngữ tùy chọn như tiếng Việt, Trung, Nhật, Hàn…
– Tải thêm toolbar mới cho IDM.
Xem thêm: Photoshop Portable 32bit

3.  Hướng dẫn cách sử dụng IDM full toolkit 3.9

Một loạt các tính năng trên đã đủ làm cho bạn “hoa mắt” chưa? Vậy làm thế nào để sử dụng hết tất cả các tính năng đề cập ở trên, hãy để Cường Thịnh Computer hướng dẫn chi tiết cách bạn sử dụng công cụ này nhé!
Bước 1: Download IDM full toolkit và giải nén IDM full toolkit 3.9. Cách làm đơn giản như sau: sau khi tải về, hãy tìm đến vị trí lưu trữ file, nhấn chuột phải lên file và tìm đến chữ Extract Here để tiến hành giải nén. Cụ thể như ảnh dưới đây.

Tải và giải nén IDM full toolkit 3.9
Tải và giải nén IDM full toolkit 3.9
Bước 2: Bước này, bạn phải chạy IDM full toolkit 3.9 với bản quyền được cấp là Admin. Click chuột phải vào file đã được giải nén, sau đó lựa chọn Run as administrator. Nếu đã được cài đặt rồi thì bạn chỉ cần cập nhật là hoàn thành bước 2.
Chạy IDM full toolkit 3,9 dưới quyền Admin
Chạy IDM full toolkit 3,9 dưới quyền Admin
Bước 3: Sau đó sẽ hiện ra phiên bản IDM full toolkit 3.9, bạn chọn Tải và cài đặt IDM, hệ thống sẽ tự khởi chạy cho đến khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo.
Tải và cài đặt IDM
Tải và cài đặt IDM
Xem thêm: Download KMSPico 11 2020
Bước 4: Kích hoạt ứng dụng IDM full toolkit 3.9 bằng cách nhấn Kích hoạt IDM là hoàn thành.
 Kích hoạt ứng dụng IDM
Kích hoạt ứng dụng IDM
Như vậy đến đây, Cường Thịnh Computer đã giúp bạn trang bị thêm nhiều kiến thức để hiểu rõ hơn về phần mềm IDM full toolkit 3.9. Chúc các bạn có thể cài đặt và thực hiện các thao tác chúng tôi chỉ trên thành công. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thoải mái và tiện lợi khi có sự đồng hành của IDM full toolkit 3.9. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Camera Cường Thịnh để được tư vấn và giúp đỡ thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555