Photoshop Portable 32bit: Ưu, nhược điểm và những tính năng nổi bật

 Photoshop Portable là gì mà lại được nhiều người sử dụng đến như vậy

Photoshop Portable 32bit là phần mềm photoshop hiện đang được quan tâm nhiều hiện nay. Bài viết sẽ phân tích những ưu, nhược điểm và tính năng nổi bật của phần mềm này để bạn đọc biết được có nên sử dụng nó hay không. Hãy theo dõi bài viết nhé!
Ngày nay, con người càng chú trọng vào mặt hình ảnh của bản thân. Đặc biệt là ở thời đại 4.0 này, con người được tiếp xúc với những công nghệ, những phần mềm hiện đại, phục vụ cho nhu cầu của con người ta. Các phần mềm Photoshop được quan tâm phần lớn từ giới trẻ nhằm tạo ra những bức hình đẹp nhất để đăng tải lên các trang mạng xã hội hay do đặc thù của công việc cần đến các phần mềm Photoshop này.
Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Photoshop Portable 32bit – một phần mềm được cho là phiên bản miễn phí, gọn nhẹ của Adobe Photoshop. Vậy cùng đi vào tìm hiểu để thấy được những tính năng và ưu nhược điểm của Photoshop Portable 32bit này nhé!

1.   Photoshop là gì?

Hình ảnh phần mềm photoshop được sử dụng nhiều trong năm 2020
Hình ảnh phần mềm photoshop được sử dụng nhiều trong năm 2020
Xem thêm: Key Win 7 kích hoạt bản quyền Professional
Photoshop là phần mềm có chức năng chỉnh sửa hình ảnh, được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hiển thị. Hiện nay, Photoshop được xem là phần mềm đồ họa bitmap mạnh nhất trên thị trường. Photoshop cũng được đưa vào giáo trình giảng dạy chính thức của các trường đào tạo nghề cũng như các trường cao đẳng, đại học.
Download Photoshop Portable tại đây
https://drive.google.com/drive/folders/1zXeS-GhlFeUr9KcNzbPB-YAb-Kvj7DV6?usp=sharing

2.   Có thể làm gì với các tính năng của Photoshop?

Ta có thể sử dụng ứng dụng Photoshop để làm các việc sau:

 • Chỉnh sửa hình ảnh
 • Chỉnh màu, khung, cắt ghép. thêm filter
 • Phục chế ảnh cũ
 • Thiết kế đồ họa 3D
 • Dựng phối cảnh
 • Thiết kế thời trang

Và còn rất nhiều chức năng khác nữa.

3.   Photoshop Portable là gì?

 Photoshop Portable là gì mà lại được nhiều người sử dụng đến như vậy
Photoshop Portable là gì mà lại được nhiều người sử dụng đến như vậy
Photoshop Portable là những bản photoshop không cần cài đặt, chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng nó trực tiếp, rất tiện lợi và nhanh chóng và với khối lượng xử lý nhỏ không chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ máy tính của bạn.
Đối với những bạn học chỉnh sửa ảnh hay làm Photoshop chuyên nghiệp thì đây là một phần mềm không thể thiếu được. Nó vừa giúp cho công việc trở nên dễ dàng dàng hơn, vừa có thể giúp bạn chỉnh sửa những gì mà bạn mong muốn.
Xem thêm: Hướng dẫn cách giải nén file ISO hiệu quả

4.   Những tính năng trong Photoshop Portable 32bit

Không để các bạn chờ đợi lâu, dưới đây là những tính năng mới nhất trong bản Photoshop Portable 32bit.

 • Tạo dự án nhanh chóng với những template đã có sẵn
 • Có chức năng tìm kiếm universal ngay trong Photoshop
 • Workspace Select and Mask mới
 • Cải thiện chất lượng thư viện Creative Cloud
 • Hiển thị thêm thông số Pixel hoặc Bitmap
 • Gõ từ ngữ bằng bàn phím hoặc chọn nét trong Panel Glyphs

5.   Ưu điểm của Photoshop Portable 32bit

Dưới đây là 4 ưu điểm của Photoshop Portable 32bit đem lại cho người dùng:

 • Hoàn toàn miễn phí: Đây có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Photoshop Portable 32bit. Thay vì mỗi tháng, mỗi năm người dùng phải thanh toán một số tiền không nhỏ để sử dụng Adobe Photoshop, đương nhiên nhiều người sẽ ưu tiên cho một lựa chọn miễn phí mà tính năng lại gần như tương đương.
 • Không cần cài đặt: Phần mềm vô cùng gọn nhẹ, không gây quá tải cho máy tính của bạn.
 • Di chuyển được thuận tiện: Bạn chỉ cần lưu phần mềm vào một nơi lưu trữ, ví dụ như một chiếc USB là có thể mang đi sử dụng ở bất kì nơi đâu.
 • Tất cả các file cần thiết đều nằm duy nhất trong một thư mục.

Xem thêm: Download Crack Office 365 vĩnh viễn 

6.   Nhược điểm của Photoshop Portable 32bit

Photoshop Portable 32bit tuy có những ưu điểm nổi bật kể trên, nhưng nó lại không phải là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chính thống và hợp pháp. Vậy nên, khi tải phần mềm này, các bạn cần lưu ý những rủi ro sau:

 • Photoshop Portable có thể chứa virus và các chương trình độc hại
 • Không hỗ trợ người dùng: Do Photoshop Portable là một phần mềm bất hợp pháp, nên Adobe sẽ không hỗ trợ cho dù bạn cần hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng
 • Không được cập nhật: Các phiên bản Photoshop Portable bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ cập nhật nào
 • Phải đợi chương trình tải tính năng: Photoshop Portable không phải là phần mềm cài đặt, vì thế, mỗi khi bạn mở một tính năng mà chưa từng thực hiện trước đó, bạn sẽ phải mất thời gian để chờ chương trình giải nén và tải những file liên quan

Đây là tất cả những điều cơ bản về Photoshop Portable 32bit mà bạn cần biết và lưu ý khi muốn tải về. Hy vọng bài viết này có thể giải đáp được các thắc mắc của bạn về phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop Portable 32bit này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555