Công cụ Windows Loader là gì? Donwload Windows Loader Driver

Windows Loader là gì

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hệ thống hỗ trợ bạn trong việc sử dụng win bản quyền. Tuy nhiên, phần mềm Windows loader có thể giúp bạn active win 7 lâu dài chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Có thể khẳng định window loader win 7 là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan và hoàn hảo trong việc bẻ khóa win 7 mà chúng ta không cần phải bỏ tiền ra để mua bản quyền.
Xem thêm: Key avast secureline vpn 

Windows Loader là gì?

Windows Loader là gì
Windows Loader là gì
Có thể bạn chưa biết, Windows Loader chính là một trong những ứng dụng hàng đầu đang được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng, nó được biết đến rộng rãi bởi việc sử dụng thông qua Microsoft WAT được hiểu là công nghệ kích hoạt Window và là công cụ kích hoạt Windows 7 tốt và an toàn nhất từ trước cho đến nay.
Windows Loader được những lập trình viên viết ra nhằm mục đích đưa ra mã nội bộ hóa được cấp phép hệ thống (SLIC) vào trong hệ thống của bạn trước khi Windows được khởi động. Và đây chính là mánh khóe lách luật để có thể đánh lừa Window khi làm cho nó nghĩ rằng người sử dụng đang sử dụng bản windows 7 có bản quyền.
Mặc dù cho đến này Windows đã nâng cấp rất nhiều phiên bản khác nhau như Windows 8, 9, 10 nhưng Windows 7 vẫn đang rất được ưa chuộng nên Windows Loader vẫn không ngừng được nâng cấp. Hiện tại Windows Loader 2.2.2 đang là phiên bản mới nhất. Với phiên bản hiện tại nó mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn cao cấp với trực quan hơn, dễ sử dụng hơn cùng những thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Xem thêm: Foxit reader full crack drive 

DOWNLOAD WINDOWS LOADER :

Link download: Windows Loader 2.2.2

Những tính năng nổi bật của Window Loader

Đối với ứng dụng này bạn có thể chạy cho tất cả các phiên bản windows cả 32 bit và 64 bit. Như vậy có nghĩa là dù bạn bất kỳ loại máy tình nào đi chăng nữa nhưng khi bạn dùng win 7 bản này thì công cụ này cũng đều kích hoạt được.
Bên cạnh đó, để có thể hạn chế tối thiểu rủi ro cũng như để tránh việc làm mất thời gian của người sử dụng thì ứng dụng này còn được tích hợp tính năng tính năng tự động nhận diện và phát hiện ra phiên bản window mà PC của bạn đang sử dụng.
Ngoài ra, đối với tất cả các máy ảo thì Windows loader vẫn có thể hỗ trợ active windows 7 cho bạn: Vmware hoặc Virtual box hay bất cứ kiểu cách tạo máy ảo khác.
Điều đặc biệt nhất đó chính là Windows Loader hoạt động hoàn toàn từ động, có nghĩa là bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ còn các thao tác khác đều được công cụ hỗ trợ.
Công cụ này thích ứng với tất cả các ngôn ngữ được lập trình trên máy tính, và nó sẽ tự động phát hiện ra ngôn ngữ tương thích và kích hoạt bản quyền
Với công cụ này bạn có thể yên tâm về việc các dữ liệu trong máy tính bạn đột nhiên bị mất, ngoài ra nó còn an toàn tuyệt đối.
Đặc biệt nhất đó là công cụ này bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Win 7 phiên bản nào mà Windows Loader có thể kích hoạt được?

Win 7 phiên bản nào mà Windows Loader có thể kích hoạt được
Win 7 phiên bản nào mà Windows Loader có thể kích hoạt được
Như trên có đề cập đến thì Windows Loader là một ứng dụng hỗ trợ active windows 7 lâu dài, là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan và hoàn hảo trong việc bẻ khóa windows 7. Tuy nhiên, không phải phiên bản Windows nào cũng có thể sử dụng Windows Loader để active. Do đó, bạn cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để có thể cài đặt một cách thuận lợi nhất.
Xem thêm: Bảng key Malwarebytes 
Dưới đây là một số phiên bản windows 7 mà phần mềm active win 7 Windows Loader có thể kích hoạt được.

  • Active Win 7, 32 bit và 64bit
  • Active Win 7 Ultimate 32 bit và 64 bit
  • Active Win 7 Professional 32 bit và 64 bit
  • Active Win 7 Home

Với khả năng thích ứng cực cao đối với Win 7 các loại công cụ Windows Loader được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc bẻ khóa và sử dụng win một cách hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra, công cụ này hỗ trợ cực kỳ tốt trong việc rút ngắn mọi công đoạn trong việc cài đặt cũng như mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người sử dụng cũng như tính hữu ích cực cao của phần mềm này.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến công cụ hỗ trợ Windows Loader mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu thấy trang mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích thì các bạn có thể like và theo dõi trang để có thể theo dõi những thông tin hữu ích khác từ trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555