Foxit reader full crack drive & hướng dẫn cài đặt chi tiết

Giới thiệu phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader

Foxit Reader full crack với nhiều phiên bản được tung ra thị trường và mới nhất là bản Foxit reader 9.7.1 full crack 2020. Với những người thường xuyên đọc tài liệu và làm việc với các định dạng file PDF thì chắc chắn công cụ đọc file Foxit Reader đã quá quen thuộc và không thể thiếu. Ở phiên bản mới nhất này, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng và thân thiện hơn với người dùng.

Giới thiệu về Foxit reader

Foxit Reader là một phần mềm đọc và tạo file PDF trên máy tính. Nổi tiếng là trình đọc gọn, nhẹ và hoạt động ổn định nên Foxit Reader trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía người dùng.

 • Nhờ tích hợp các ECM phổ biến và lưu trữ đám mây cho phép người dùng thực hiện hiển thị nhiều tab cùng một lúc, giúp bạn chuyển đổi dễ dàng khi sử dụng. Foxit Reader hỗ trợ một số công cụ cần thiết để xử lý file PDF như mở file, tạo file, chỉnh sửa file, tạo ghi chú, đổi mật khẩu…
 • Cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm từ trong file PDF dễ dàng và nhanh hơn đáng kể
 • Icon bảng standards tự động hiện ra ở bên trái bảng điều hưởng khi người dùng tiến hành mở PDF đáp ứng tiêu chuẩn. Đồng thời, sử dụng phần mềm người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm cách xem thông tin chuẩn của PDF nhanh chóng
 • Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùng chọn file từ Dropbox, Box, DMSforLegal khi tạo file PDF
 • Khách hàng cũng đồng thời sử dụng nhiều tài liệu và chế độ xem toàn màn hình thuận tiện cho việc quản lý cũng như theo dõi tài liệu. Thay vì chỉ làm việc với một tab riêng lẻ thì Foxit Reader, còn hỗ trợ người dùng chế độ mở 2 trang đối mặt, tự động chuyển trang khi cần thiết.
Giới thiệu phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader
Giới thiệu phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader
Xem thêm:  Bảng key Malwarebytes

Những tính năng nổi bật chỉ có ở Foxit Reader

Hỗ trợ đa nền tảng

Foxit Reader được tính hợp sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình của Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi các định dạng file sang PDF hoặc tạo PDF mới. Đồng thời, Foxit Reader cũng được phát hành đầy đủ cho các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Windows, MAC, iOS, Android…

Hỗ trợ plug-in của bên thứ 3

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader sẽ cho phép người dùng download miễn phí và cũng sẽ được trang bị gần như đầy đủ các tính năng quan trọng và cần thiết của một trình đọc và tạo PDF. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp phần mềm và mở rộng thêm nhiều tính năng hơn nữa thì có thể cài đặt thêm các plug-in trình duyệt.

Donwload Foxit reader full crack drive

https://drive.google.com/drive/folders/1RyAlKmJIYhXQcaF9JIxia9-gZj 
Trong các phần mềm đọc PDF phổ biến hiện nay có thể kể đến như Adobe Reader, Nitro PDF Reader, Cool PDF Reader, PDF-Xchange Viewer, trình duyệt web thì Foxit Reader nổi trội hơn cả. Phần mềm được bổ sung thêm các tính chất và hoạt động trên nhiều nền tảng, thiết bị bao gồm PC và trên điện thoại di động.

Download Foxit Reader để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời
Download Foxit Reader để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời

Giao diện đơn giản

Được thiết kế giao diện khá giống với Microsoft Office giúp người dùng dễ dàng di chuyển và xem tài liệu một cách dễ dàng. Để tăng tính bảo mật, phần mềm Foxit Reader còn sử dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ toàn bộ file PDF an toàn.

Không cần cài đặt

Nếu người dùng không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình có thẻ sử dụng phiên bản portable không yêu cầu cài đặt. Foxit Reader Portable là phần mềm đọc PDF có dung lượng rất nhẹ và được thiết kế dành riêng cho ổ USB Flash. Bạn chỉ cần sao chép chương trình vào ổ USB là có thể sử dụng trên bất kỳ máy tính nào.
Xem thêm: Key Avast internet Security 2020

Hướng dẫn cài đặt Foxit reader trên máy tính

Bạn chỉ cần download phần mềm Foxit Reader full crack với phiên bản mới nhất ở một số trang như Taimienphi hay download.com. Các bước để cài đặt Foxit reader full crack như sau:

 • Bước 1. Sau khi đã tải xong phần mềm, bạn hãy mở tập tin cài đặt. Ở cửa sổ chào mừng hiện ra, bạn nhấn “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 2. Foxit Reader đưa ra một số điều khoản sử dụng, hãy chọn “I accept the agreement” để đồng ý và tiếp tục nhấn “Next”
 • Bước 3. Chọn nút “Browse” nếu bạn muốn thay đổi vị trí thư mục mặc định của Foxit Reader, ấn “Next” để tiếp tục
 • Bước 4. Ở cửa sổ mới này, hãy nhấn vào biểu tượng chỉ mũi tên xuống (Standard Installation) để tiến hàng lựa chọn thiết lập cài đặt cho Foxit Reader, nhấn “Next” để tiếp tục
 • Bước 5. Hộp thoại mới xuất hiện với một số tùy chọn tạo lối tắt và thiết lập bổ sung, nhấn “Next” để tiếp tục
 • Bước 6. Đánh dấu vào ô “Enable Safe Reading Mode” để tiến hành kích hoạt chức năng bỏ đi, nhấn “Next” để chuyển sang trang kế tiếp
 • Bước 7. Ở bước này bạn sẽ được hệ thống mới sử dụng phiên bản dùng thử 14 ngày Foxit PhantomPDF một phiên bản cao cấp hơn của Foxit Reader. Nếu bạn đã lựa xong thì nhấn “Next” để tiếp tục
 • Bước 8. Chương trình sẽ xuất hiện một bảng xác nhận các thiết lập để chính thức kết thúc cài đặt, bạn hãy nhấn “Next”
 • Bước 9. Quá trình cài đặt kết thúc, nhấn “Finish” để kết thúc
Giao diện của Foxit Reader sau khi cài đặt xong
Giao diện của Foxit Reader sau khi cài đặt xong
Xem thêm:  Tải Camtasia 9 Full Crack
Đây là công cụ không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng, các học sinh, sinh viên… Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tài liệu khi tải về có định dạng PDF mà không mở được nữa vì đã có Foxit Reader full crack. Ứng dụng Foxit Reader được xem là một giải pháp vô cùng hữu ích thay thế cho các phần mềm khác nhờ có tính di động tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555