Vì Sao Nên Chọn Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện WeUp ERP For Healthcare?

Ưu điểm nổi bật

Trong thời đại công nghệ hiện nay, các tiến bộ của khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực của đời sống, bao gồm cả ngành y tế. Phần mềm quản lý bệnh viện Weup ERP For Healthcare được xây dựng với đầy đủ các tính năng ưu việt phù hợp đa dạng các cơ sở y tế Việt Nam. Các chuyên gia về công nghệ và y tế đánh giá đây là giải pháp tối ưu cho quá trình khám, chữa bệnh và vận hành bệnh viện, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Tìm hiểu phần mềm quản lý bệnh viện là gì?

Phần-mềm-quản-lý-bệnh-viện-ngày-càng-dược-ưa-chuộng
Phần-mềm-quản-lý-bệnh-viện-ngày-càng-dược-ưa-chuộng
Được biết, phần mềm quản lý bệnh viện là một trong những thành tựu công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi toàn ngành y tế. Đây là sự kết hợp của các giải pháp công nghệ vào những công việc của bệnh viện. Chúng được thiết kế dựa trên việc áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào công tác quản lý hệ thống các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.
Phần mềm quản lý bệnh viện thường được thiết kế với nhiều phân hệ và các tiện ích khác nhau, nhờ đó giúp tối ưu quá trình quản lý bệnh viện theo hướng chuyên nghiệp. Sự hiện đại hóa của phần mềm này là giải pháp hàng đầu cho các cơ sở y tế, mang lại sự tối ưu cho công tác quản lý. Đồng thời góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng của ngành y tế.
Phần mềm quản lý bệnh viện ngày càng được ưa chuộng
Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều trường hợp lựa chọn các phần mềm quản lý không phù hợp. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho công tác quản lý bệnh viện. Bởi so với các nhà thuốc hay phòng khám, quy mô của bệnh viện đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều.
Theo đó, nếu như các phòng khám chủ yếu chỉ thực hiện việc khám bệnh, còn nhà thuốc quản lý việc bán thuốc, cung cấp dược phẩm thì bệnh viện bao gồm cả khám và chữa bệnh. Hơn nữa, quy mô nhân sự lớn, đặc biệt là các bệnh viện đa khoa. Bởi vậy, phần mềm quản lý sẽ giúp hỗ trợ tối ưu cho các quy trình hoạt động.
Tùy vào quy mô của bệnh viện, khách hàng sẽ lựa chọn phần mềm phù hợp. Với các bệnh viện chuyên khoa quy mô quản lý sẽ dễ dàng hơn so với bệnh viện đa khoa. Tuy nhiên cần phải đảm bảo đáp ứng được các chức năng thăm khám, điều trị bệnh, quản lý thuốc, phòng xét nghiệm, phẫu thuật và quản lý nhân sự của bệnh viện.
Để đảm bảo, bạn nên lựa chọn các phần mềm từ những công ty chuyên về công nghệ uy tín, chất lượng. Đồng thời chắc chắn nó được thiết kế có thể chỉnh sửa phù hợp với bệnh viện, bởi mỗi đơn vị sẽ có những đặc trưng riêng.
Ngoài ra, trong quá trình vận hành rất có thể những sự cố sẽ xảy ra. Do đó, việc lựa chọn công ty phần mềm uy tín sẽ giúp bạn được chăm sóc tốt nhất bởi đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia. Nhờ vậy các công việc ở bệnh viện không gặp gián đoạn.

3 lợi ích phần mềm quản lý bệnh viện mang lại

Hệ thống các bệnh viện riêng biệt từ nha khoa, đa khoa, đến chuyên khoa trước đây khi chưa có phần mềm quản lý gặp phải rất nhiều những bất cập, khó khăn khi vận hành. Bởi vậy, việc ứng dụng công nghệ là điều đương nhiên trong thời đại ngày nay, với nhiều lợi ích nổi bật như sau:

#1. Giúp giám sát hoạt động của bệnh viện 

Với phần mềm quản lý bệnh viện thông minh, nhà quản lý có thể giám sát tất cả hoạt động của bệnh viện tại bàn làm việc mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, không cần chờ báo cáo từ cấp dưới gửi lên mỗi cuối ngày hoặc cuối tuần mà dữ liệu được lưu dưới dạng số hóa, truyền qua mạng, thống kê và báo cáo ngay trên phần mềm. Từ đó, chủ động nắm bắt mọi thông tin của bệnh viện và lên kế hoạch phát triển phù hợp theo từng giai đoạn. Cụ thể:

 • Giám sát hoạt động bệnh viện từ xa: Chỉ cần có kết nối internet ban giám đốc có thể truy cập vào máy chủ của bệnh viện để kiểm tra số liệu, bao gồm tất cả các hoạt động của bệnh viện như tài chính, nhân sự lâm sàng theo thời gian thực hiện.
 • Chống tiêu cực trong bệnh viện: Những thông tin kho dược, tài chính được nhập liệu chính xác, quản lý đúng quy trình. Nhờ đó loại bỏ hoàn toàn tình trạng gian lận trong bệnh viện và kịp thời can thiệp những nhầm lẫn không đáng có. Đồng thời mọi giao dịch trên phần mềm của nhân viên được lưu trữ lại chi tiết, nhằm quy trách nhiệm đúng người đúng việc.
 • Tiết kiệm giấy tờ lưu trữ chứng từ bản cứng: Khi có phần mềm quản lý bệnh viện, các thông tin nội bộ cũng được truyền qua hệ thống mạng, hạn chế được việc lưu trữ thông tin tài liệu qua giấy tờ. Hơn nữa, phim ảnh X quang và các hình ảnh y khoa được lưu trữ dưới dạng mã số hóa tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình trao đổi thông tin, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho bệnh viện.
 • Chứng cứ pháp lý: Hệ thống công cụ lưu trữ thông tin toàn diện, các thông tin dù nhỏ nhất cũng được lưu trữ, vì vậy có thể dùng làm bằng chứng khoa học và pháp lý. Do đó, khi có sai sót xảy ra, lãnh đạo bệnh viện có thể trực tiếp truy nguyên nhân mà không bị phụ thuộc vào các báo cáo của nhân viên cấp dưới.
 • Báo cáo lên cấp trên (Bộ Y tế, Sở Y tế và Bảo hiểm y tế): Thông tin và các số liệu chuyên môn được thống kê nhanh chóng và chuyển qua mạng internet để giúp nhà quản lý y tế có ngay các số liệu phục vụ cho việc quản lý cộng đồng, hoặc dịch bệnh. Tất cả mẫu báo cáo thống kê đều được thiết kế sẵn theo chuẩn của cơ quan quản lý.

#2. Thuận tiện cho bác sĩ, cùng các nhân viên y tế 

Cụ thể một số lợi ích với bác sĩ, y tá và nhân viên y tế gồm có:

Cụ thể một số lợi ích với bác sĩ, y tá và nhân viên y tế
Cụ thể một số lợi ích với bác sĩ, y tá và nhân viên y tế
Lợi ích của phần mềm với bác sĩ, y tá và các nhân viên y tế

 • Giảm thời gian làm việc: Tất cả các công việc liên quan đến dữ liệu lập trình và các thao tác phức tạp trước đây đều được đơn giản hóa.
 • Kế thừa thông tin: Các bộ phận không cần phải nhập liệu lại những dữ liệu đã được lưu trữ trước đó từ đơn vị. Điển hình như kết quả chẩn đoán, thông tin bệnh nhân, đơn thuốc,…
 • Hội chẩn online: Các bác sĩ cùng làm việc ở trên hệ thống phần mềm có thể thấy được dữ liệu của nhau. Nhờ đó cùng phát hiện các sai sót, đối chiếu và hỗ trợ nhau trong công tác khám chữa bệnh để mang lại kết quả tốt nhất.
 • Chẩn đoán từ xa: Thông tin bệnh nhân dưới dạng kỹ thuật số có thể gửi lên mạng internet hoặc email để cùng hội chuẩn từ xa. Nhờ đó giúp các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân, nâng cao hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh.
 • Giảm thiểu sai lầm y khoa: Các thông tin về bài giảng y khoa, thông tin thuốc, xét nghiệm được cung cấp cho các bác sĩ ngay khi cần. Đồng thời hệ thống hỗ trợ chẩn đoán, điều trị được lập trình sẵn giúp giảm sai sót. Cùng với đó, các đơn thuốc được in ấn rõ ràng, tránh nhầm lẫn khi cần dùng thuốc.
 • Hệ thống thông tin nội bộ: Bác sĩ có thể trao đổi chuyên môn qua hệ thống nội bộ của bệnh viện. Cũng chính hệ thống này được sử dụng vào hội chẩn và đào tạo cán bộ nhân viên online thường xuyên. Lãnh đạo bệnh viện gửi thông điệp mỗi ngày đến toàn thể nhân viên, thông tin ngay lập tức hiển thị trên màn hình làm việc của từng cá nhân.
 • Nghiên cứu khoa học: Các dữ liệu về bệnh án được lưu trữ và dễ dàng để trích xuất, thống kê một cách nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác. Điều này sẽ phục vụ cho công tác nghiên cứu và tìm kiếm sau này.

#3. Lợi ích cho bệnh nhân

Phần mềm quản lý bệnh viện có thể giúp người bệnh tiết kiệm về thời gian, chi phí điều trị, đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như:

 • Giảm thiểu thời gian chờ đợi cho bệnh nhân: Những thủ tục hành chính, hay các kết quả khám của người bệnh được lưu trữ trên hệ thống và kế thừa thông tin cho những lần sau này. Chính vì vậy, ở những lần khám tiếp theo các thông tin hành chính không cần nhập lại. Đặc biệt với những bệnh viện lớn, số lượng bệnh nhân đông, việc đưa phần mềm vào quản trị giúp giảm thiểu tối đa thời gian với khâu thủ tục hành chính.
 • Không cần mang theo hồ sơ bệnh: Tài liệu của từng bệnh nhân đã được lưu trữ trong hệ thống mạng, sắp xếp đúng theo mã số, mỗi người bệnh có định danh riêng. Nhờ đó, khi đi khám, tất cả các thông tin đã thể hiện đầy đủ trên màn hình được thiết lập từ hệ thống.
 • Sao chép hồ sơ: Phần mềm hỗ trợ bệnh nhân khi có nhu cầu sao chép toàn bộ thông tin hồ sơ một cách nhanh chóng dưới dạng file hoặc bảng in mà không làm mất đi hồ sơ đang lưu trữ tại bệnh viện.
 • Tài liệu y khoa rõ ràng: Người bệnh nhận các tài liệu in dưới dạng đánh máy chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp tránh được những nhầm lẫn nguy hiểm do chữ viết tay.
 • Dịch vụ an toàn: Nhờ hệ thống hỗ trợ chẩn đoán và điều trị, người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ khám chữa an toàn. Đồng thời ngoài là nơi lưu trữ thông tin, hệ thống này còn là phương tiện nhắc nhở bác sĩ với những sai sót như trùng tên thuốc, hay chống chỉ định,…
 • Hóa đơn tài chính minh bạch: Người bệnh có thể nhận được hóa đơn minh bạch từ hệ thống máy vi tính và cổng thông tin của bệnh viện.

Ưu điểm và các tính năng của phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare được thiết kế đảm bảo tích hợp mọi nghiệp vụ trong bệnh viện. Nhờ đó tăng tính hiệu quả và nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân. 

Ưu điểm nổi bật 

Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare chắc chắn là một sự lựa chọn tối ưu đối với bạn. 

Ưu điểm nổi bật
Ưu điểm nổi bật
Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm WeUp ERP For Healthcare 

 • Phần mềm này được kế thừa và phát triển từ những thế mạnh của nền tảng Odoo – hệ thống phần mềm được cả thế giới công nhận. Chính vì vậy nó sở hữu những ưu điểm như mã nguồn mở; giao diện thân thiện, dễ sử dụng; quy trình quản lý chặt chẽ; lưu trữ dữ liệu could – không giới hạn; dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp; tính năng an toàn và bảo mật thông tin.
 • Nghiên cứu và phát triển phù hợp với thực trạng các doanh nghiệp của Việt Nam trên cơ sở những tiến bộ công nghệ trên thế giới.
 • WeUp ERP For Healthcare cung cấp cho người dùng đa dạng dịch vụ và các tính năng – phù hợp mọi lĩnh vực.
 • Mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm riêng, song khi đến với WeUp bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, từ đó thiết kế và phát triển phần mềm phù hợp nhất với thực trạng đơn vị, đáp ứng nhu cầu người dùng. Hạn chế được tình trạng bê nguyên 1 phần mềm cơ bản vào sử dụng.
 • WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp. Đây được đánh giá là thế mạnh nổi trội nhất, điều mà rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm ERP khác ở Việt Nam chưa làm được.

10 tính năng của WeUp ERP For Healthcare 

WeUp ERP For Healthcare là một hệ thống quản lý bệnh viện tổng thể với nhiều phân hệ hoạt động theo quy trình xuyên suốt, chặt chẽ. Nhờ đó đảm bảo quá trình khám chữa bệnh từ tiếp nhận bệnh nhân đến những vấn đề phức tạp hơn đều được đơn giản hóa. Cụ thể các tính năng cơ bản của phần mềm này gồm:
#1. Đặt lịch khám
Với phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare, trước khi đến thăm khám, người bệnh có thể đặt lịch trước. Nhờ đó, bạn chủ động được thời gian thăm khám của mình, tránh tình trạng phải chờ đợi. Đồng thời tiết kiệm được thời gian thăm khám và khai báo thông tin, vì dữ liệu đã được đặt lịch tự động và đồng bộ trên hệ thống. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến hiện nay, ngoài đặt lịch online, bạn có thể khai báo y tế trước, nhờ đó khi đến có thể khám ngay, không tốn thời gian thực hiện các thủ tục khác.
Sau khi đơn vị đã tiếp nhận thông tin đặt lịch trên hệ thống, phía bệnh viện sẽ cập nhật lịch trên phần mềm, hẹn lịch nhắc nhở, gọi thông báo cho người bệnh trước ngày thăm khám. Điều này sẽ hạn chế tình trạng bỏ sót khách hàng, người bệnh đến mới biết bị quên lịch, hoặc không sắp xếp được bác sĩ thăm khám, dẫn đến việc phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, việc phía bệnh viện chủ động thông báo đến bệnh nhân còn giúp mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và hỗ trợ bệnh viện chủ động xếp lịch các bác sĩ thăm khám.
#2. Quản lý hồ sơ bệnh án
Phần mềm quản lý bệnh viện của WeUp giúp lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng như: Nhân khẩu học. tiền sử bệnh nhân, tiền sử gia đình bệnh nhân, tình trạng bệnh, số lần khám, thông tin từng lần khám của bệnh nhân, lịch sử trị liệu, mua thuốc và lịch sử thanh toán. Ưu điểm là các thông tin quản lý tập trung, bác sĩ dễ dàng truy xuất, từ đó có thêm cơ sở để chẩn đoán chính xác hơn sau khi thăm khám. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ được tư vấn phác đồ điều trị cao nhất và mang đến hiệu quả điều trị tối ưu.
Phần mềm quản lý bệnh viện của WeUp giúp quản lý hồ sơ bệnh án

Phần mềm quản lý bệnh viện của WeUp giúp quản lý hồ sơ bệnh án
Phần mềm quản lý bệnh viện của WeUp giúp quản lý hồ sơ bệnh án
Hơn nữa, cùng với việc hội chuẩn 1 – 1 (1 bác sĩ và 1 bệnh nhân), với những trường hợp phức tạp hơn, hội đồng bác sĩ sẽ cùng hội chuẩn. Điều này thực hiện được là nhờ mọi dữ liệu để tập trung trong hồ sơ bệnh án. Chính vì vậy giúp kết quả hội chuẩn được đa chiều và chính xác hơn.
#3. Kê đơn thuốc
WeUp ERP For Healthcare cho phép lên đơn thuốc dễ dàng, nhanh chóng, đồng thời đảm bảo được tính chính xác về thành phần, số lượng, cũng như % ưu đãi và chiết khấu (nếu có). Sau khi đơn thuốc được lên, dữ liệu sẽ gửi trực tiếp đến kho và thông báo cho kho bốc thuốc. Nhờ đó tránh được tình trạng xếp hàng nộp đơn thuốc và tiết kiệm thời gian chờ đợi để nhận thuốc cho người bệnh.
#4. Quản lý đơn hàng
Phần mềm giúp người dùng nắm được thông tin và tình trạng của mọi đơn hàng. Đồng thời kiểm tra được khách hàng đã mua bao nhiêu đơn, mua loại sản phẩm, dịch vụ nào với số lượng bao nhiêu. Từ đó đơn vị quản lý được các thông tin cần thiết, còn người bệnh sẽ được hưởng chính sách chiết khấu (nếu được).
#5. Nhắc nhở lịch chăm sóc
Đối với từng tình trạng bệnh nhân và phác đồ điều trị khác nhau, các bác sĩ có thể hẹn lịch phù hợp, nhằm chăm sóc theo các khoảng thời gian phù hợp. Cụ thể khi đến lịch hẹn, hệ thống sẽ gửi thông báo tự động đến những khách hàng, bệnh nhân cần chăm sóc trong ngày. Lúc này, các bác sĩ sẽ dễ dàng check được danh sách bệnh nhân cần tư vấn và chăm sóc trong ngày. Điều này giúp họ chủ động sắp xếp thời gian để được tư vấn tốt nhất cho những người cần được hỗ trợ.
#6. Quản lý kho
Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý danh mục sản phẩm, dịch vụ, từ đó bạn có thể bao quát được hiện đơn vị có bao nhiêu đầu sản phẩm và gồm những dịch vụ khám, chữa gì. Đồng thời kiểm soát số lượng xuất nhập tồn, cũng như cho biết thuốc và các vật tư y tế đã nhập, xuất ra theo thời gian nào, số lô nhập xuất, hạn sử dụng trong bao lâu. Nhờ đó dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hẹn lịch cảnh báo khi sắp hết hạn để có phương án xử lý kịp thời và hỗ trợ công tác kiểm kho tránh tình trạng bị thất thoát.
Bên cạnh đó còn hỗ trợ nhắc nhở gửi thuốc cho người bệnh đúng hạn, đối với những trường hợp bệnh nhân đặt thuốc theo tháng, hoặc định kỳ. Hạn chế tình trạng bỏ lỡ đơn hàng, hoặc quên gửi thuốc cho khách hàng, làm quá trình sử dụng thuốc của người bệnh bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.
#7. Quản lý công việc
Tính năng công việc giữ vai trò chính là giao việc và tiếp nhận công việc, cũng như quản lý công việc theo cấp độ. Theo đó, người quản lý trực tiếp sẽ tiếp nhận các công việc từ cấp dưới của mình đang thực hiện. Còn nhân viên có nhiệm vụ tiếp nhận công việc để triển khai. Trong quá trình triển khai nếu phát sinh những vấn đề không thể giải quyết thì bạn có thể dễ dàng đề xuất trực tiếp ý kiến qua phần mềm để quản lý trực tiếp có những điều chỉnh và phương án giải quyết phù hợp.
Ngoài ra, người quản lý cũng có trách nhiệm quản lý, giám sát toàn bộ quá trình thực hiện và đảm bảo kết quả thực hiện. Nhờ đó quá trình quản lý hiệu quả nhất.
Tính năng quản lý công việc giúp mỗi cá nhân có được kế hoạch và mục tiêu tốt hơn, nhờ đó quá trình làm việc đạt được hiệu quả tối đa. Ngoài ra, tính năng này giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được công việc cụ thể của mỗi cá nhân, cũng như hiệu quả làm việc của từng người ra sao. Đây chính là căn cứ để tăng lương, thưởng, hoặc xem xét chấm dứt hợp đồng nếu cá nhân làm việc không đạt hiệu quả.
#8. Quản lý chi phí
Tính tăng này cho phép bệnh viện quản lý chi phí khoa học, minh bạch theo từng danh mục. Đặc biệt quản lý quá trình kê khai, duyệt và thanh toán chi phí đảm bảo diễn ra hiện đại, nhanh chóng. Cụ thể người quản lý có thể phê duyệt chi phí đề xuất trực tiếp ngay trên phần mềm theo định mức tương ứng với phân quyền cho phép.
Hoạt động phê duyệt này gồm có các thông tin đi kèm như: Nội dung đề xuất, người đề xuất, ngày đề xuất, chi phí đề xuất, ngày duyệt và người duyệt chi phí. Kèm theo đó là những chứng tờ để giúp quá trình diễn ra được nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và tránh được những rủi ro, thất thoát.
#9. Quản lý nhân sự
Phần mềm cho phép quản lý tất cả các thông tin liên quan đến hồ sơ nhân sự là họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, bằng cấp, chuyên ngành, gia đình, hợp đồng lao động. Cùng với đó, quản lý các văn bản hành chính, các quyết định, quy định, cũng như hỗ trợ gửi các văn bản hành chính đến cho toàn thể nhân viên hoặc 1 nhân viên cụ thể.
WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý nhân sự bệnh viện
WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý nhân sự bệnh viện
WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý nhân sự bệnh viện
Ngoài ra, với WeUp ERP For Healthcare còn hỗ trợ một số tính năng khác như:

 • Tích hợp với hệ thống chấm công để tính công, cùng tiền lương cho nhân viên.
 • Cho phép tự động gửi ngày công và bảng lương chi tiết đến các cá nhân.
 • Quản lý ngày phép tháng và phép năm của từng nhân viên cụ thể.
 • Quản lý việc xin nghỉ.
 • Quản lý thời gian làm việc bên ngoài trụ sở.
 • Quản lý các chế độ phúc lợi với nhân viên.

#10. Quản lý trang thiết bị
Phần mềm ERP của WeUp hỗ trợ bệnh viện quản lý các tài sản hiện có, đặc biệt là các trang thiết bị máy móc để ngăn ngừa thất thoát tài sản.
Đồng thời quản lý tình trạng vận hành, hiệu quả hoạt động của từng thiết bị riêng biệt và hẹn lịch thông báo bảo dưỡng định kỳ. Nhờ đó, các máy móc thiết bị hoạt động ổn định, chính xác và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế tối đa.
Tóm lại, hiện tại trên thị trường không thiếu các công ty công nghệ đang cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một hệ thống tối ưu và tiết kiệm như WeUp ERP For Healthcare không hề là một điều dễ dàng. Chắc chắn phần mềm này sẽ đáp ứng được kỳ vọng và giúp đơn vị của bạn khắc phục được những khó khăn trong khâu quản lý. 
Liên hệ với WeUp ERP For Healthcare:

 • Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0866 739 388
 • Email: contact@weupgroup.vn
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/V9UM81YnjQbh3HBBA 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555