Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Ultraviewer mới nhất

Hình 2 - Lý do nên sử dụng phần mềm Ultraviewer
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để kết nối nhiều máy tính với nhau thì Ultraviewer là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử.
Đây là phần mềm made in Việt Nam, chỉ sau thời gian ngắn ra mắt đã được đông đảo mọi người đón nhận. Vậy phần mềm này có những điểm nổi bật nào và cách sử dụng ra sao?, Trong bài viết này sẽ chia sẻ link tải phần mềm Ultraviewergiải đáp những thắc mắc phía trên của mọi người nhé!

Xem thêm: Ghost Win 7

1.Ultraviewer là gì?

Hình 1 - Phần mềm Ultraviewer là gì
Hình 1 – Phần mềm Ultraviewer là gì
Ultravewer là một phần mềm điều khiển máy tính được phát hành đầu tiên tại Việt Nam,  được lập trình bởi những tài năng trẻ với các tính năng, chất lượng ổn định. Ngay từ khi mới ra đời phần mềm đã nhận được những phản hồi rất tích cực và làm thay đổi cách nhìn của cộng đồng về ngành sản xuất phần mềm của Việt Nam.
Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành ra thị trường, phần mềm UltraViewer đã được mọi người sử dụng rộng rãi và nhận xét là một công cụ mới song có chất lượng hoàn hảo và có thể nói là ngang bằng với TeamViewer – phần mềm điều khiển máy tính từ xa quen thuộc và có vị thế số 1 trên thế giới hiện nay.
Với phần mềm Ultraviewer, bạn có thể điều khiển máy tính từ xa, gửi file hoặc nhận file dễ dàng. Điều khiển máy tính cùng lúc và chia sẻ màn hình của bạn cho nhiều máy cùng xem.
Ngoài phiên bản dành cho máy tính, ultraviewer cũng đã có các phiên bản khác nhau cho các hệ hệ điều hành cho điện thoại như iphone, android để giúp người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất trong mọi trường hợp.

Xem thêm: LMSS

2. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Windows
 • Dung lượng: Windows ~ 2.73MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: DucFabulous Ltd

3.Lý do nên sử dụng phần mềm Ultraviewer

Hình 2 - Lý do nên sử dụng phần mềm Ultraviewer
Hình 2 – Lý do nên sử dụng phần mềm Ultraviewer
 • Độ bảo mật cao

Phần mềm UltraViewer được lập trình và hoạt động trong chế độ mã hóa tuyệt đối bảo mật an toàn khi chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu,… Để hỗ trợ các chế độ an ninh bảo mật của người dùng, UltraViewer cung cấp một mã hóa riêng là mật khẩu, và đăng nhập an toàn dựa trên ID riêng của máy tính. Với tính năng này, UltraViewer đảm bảo sự bảo mật tương tác giới hạn giữa những kết nối máy tính an toàn mà không có sự xâm nhập của bất kỳ đối tượng nào khi không có mật khẩu riêng.

 • Tốc độ kết nối nhanh

Điều tuyệt vời của phần mềm Ultraviewer lại không bị giới hạn số lượng các địa chỉ IP khác nhau kết nối vào cùng một lần. Điều này giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.  Bạn có thể mời bạn bè, đồng nghiệp tương tác với màn hình của bạn từ xa, phù hợp ngay cả trong cuộc họp, hội nghị … Giúp bạn điều khiển trực tiếp từ xa rất thuận tiện trong việc hỗ trợ từ xa, hoặc giảng dạy …

 • Giao diện thân thiện

Đa số những người sử dụng phần mềm UltraViewer đều đánh giá đây là phần mềm có giao diện thân thiện, đơn giản sử dụng. Ngoài ra UltraViewer cũng chưa từng xảy ra hiện tượng “treo” máy trong quá trình làm việc, đây là điểm được đánh giá rất cao. Đây cũng là một trong những lý do khiến số lượng người sử dụng UltraViewer đang không ngừng tăng, con số hiện nay lên tới 200.000 người download và có những phản hồi tốt sau khi sử dụng.

 • Dung lượng nhỏ tương thích với mọi máy tính

UltraViewer không đòi hỏi quá cao về các yêu cầu phần cứng của máy. Phần mềm tương thích với mọi máy tính trên hệ điều hành Windows. Máy chủ UltraViewer đảm bảo ổn định về cấu hình, giúp phần mềm khởi động nhanh chóng và kích hoạt từ xa trên bất kỳ thiết bị nào.

 • Có phiên bản miễn phí hoặc tính phí 

Phần mềm UltraViewer có sẵn bản free vĩnh viễn cho người sử dụng trải nghiệm. Và  chỉ tính phí với phiên bản đòi hỏi độ phức tạp cao, và tính phí 5.000đ/1 máy kết nối. Mức phí này được coi là rẻ nhất so với các công cụ hiện nay trên thị trường. UltraViewer đã tạo nên cuộc cách mạng mới và khả năng cạnh tranh cao trong lĩnh vực điều khiển máy tính từ xa. UltraViewer không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, còn đem lại hiệu quả đáng kể mà chỉ bạn có trải nghiệm thực tế để có cảm nhận và cái nhìn rõ ràng nhất.

Xem thêm: Báo động đỏ full crack

4.Cách cài đặt phần mềm Ultraviewer 

Bước 1: Tải phần mềm ultraviewer từ website chính thức tại đây.

Bước 1 -Tải phần mềm Ultraviewer
Bước 1 -Tải phần mềm Ultraviewer
Bước 2: Chạy file vừa tải về, bạn click chọn next để chương trình bắt đầu cài đặt phần mềm.
Bước 3: Sau khi khởi động hệ thống, bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu trữ cài đặt như trong hình rồi click chọn “Next“.
Bước 3 - Thay đổi vị trí cài đặt
Bước 3 – Thay đổi vị trí cài đặt
Bước 4: Tiếp tục nhấn “Next” đến khi màn hình hiện thông báo “Ready to install“. Tiếp theo click chọn “Install” để hệ thống tự động cài đặt phần mềm.
Bước 4 Chọn install để hệ thống tự động cài đặt phần mềm
Bước 4 Chọn install để hệ thống tự động cài đặt phần mềm
Bước 5: Chờ trong khoảng 3 phút để hệ thống tự động cài đặt. Sau đó nhấn “Finish” để hoàn tất cài đặt phần mềm.
Bước 5 - Nhấn “Finish” để hoàn tất cài đặt phần mềm.
Bước 5 – Nhấn “Finish” để hoàn tất cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Adobe Illustrator CC 2019

5.Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Ultraviewer

Đây là màn hình chính của phần mềm sau khi cài đặt thành công:

Hình 3 - Màn hình chính Ultraviewer khi cài đặt thành công
Hình 3 – Màn hình chính Ultraviewer khi cài đặt thành công

Xem thêm: Nông trại 3D

Bước 1: Tại giao diện của phần mềm có 2 mục:

 • Cho phép điều khiển bao gồm: ID, mật khẩu của máy tính của bạn đang dùng
 • Điều khiển máy tính khác: Bạn cần yêu cầu đối phương cung cấp ID và mật khẩu để nhập vào đây.
Hình 4 - Nhập ID và mật khẩu của đối phương để kết nối hai máy tính với nhau
Hình 4 – Nhập ID và mật khẩu của đối phương để kết nối hai máy tính với nhau
Bước 2: Sau khi nhập ID và mật khẩu của đối phương, bạn click chọn nút “bắt đầu điều khiển” để hai máy tính có thể kết nối được với nhau. Lúc này, bạn có thể điều khiển được mọi thao tác trên máy tính đối phương như đang ngồi trước máy tính của mình. Và đối phương cũng sẽ theo dõi được toàn bộ hoạt động làm việc của bạn.
Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *