Red Alert 3 Full Crack – Hướng dẫn cài thành công 100%

Giới thiệu game Red Alert 3

Giới thiệu về game Red Alert 3 Full Crack

Giới thiệu game Red Alert 3
Giới thiệu game Red Alert 3
Tựa game Red Alert 3 full crack hay còn có tên khác là game Báo động đỏ full crack, trò chơi được phát triển bởi Electronic Arts Los Angeles và được trình làng vào ngày 21 tháng 5 năm 2019. Đây là phần quan trọng thứ ba trong Red Alert loạt và các tính năng của hai phe gốc, Đồng Minh và Liên Xô, sự tham gia của vừa được giới thiệu Empire of the Rising Sun, một công nghệ cao hư cấu quân đội Nhật Bản.
Dù mới được trình làng hơn một năm nhưng đã lập tức game này đã được nhiều người chơi truy lùng và săn đón. Đặc biệt với những tín đồ có sở thích game chiến thuật lại càng không thể bỏ qua game Red Alert 3 này được. Game vừa ra mắt đã gây thiện cảm với người chơi bởi đồ họa đẹp và phong cách chơi đầy mới lạ và hấp dẫn.
Xem thêm: Nông trại 3D 

Cốt truyện Red Alert 3

Cốt chuyện game Red Alert 3
Cốt chuyện game Red Alert 3
Với nội dung viễn tưởng kể về cuộc đại chiến lần 3 giữa các thế lực: Xô Viết – Đồng Minh – Nhật Bản. Game mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Vì lẽ đó, dù biết rất rõ đây chỉ là 1 tựa game hư cấu những game thủ vẫn cứ thích mê và bị cuốn theo dòng xoáy lịch sử “nhân tạo” trong Red Alert 3 lúc nào không hay. Sau hàng loạt thất bại ê chề, những nhà lãnh đạo Xô Viết quyết định đi nước cờ cuối cùng với phát minh đang thử nghiệm cỗ máy thời gian để trở về quá khứ nhằm thay đổi thực tại.
Kết quả ít nhiều được như mong muốn nhưng phe Xô Viết không ngờ hệ lụy lại nghiêm trọng đến vậy khi Nhật Bản nổi lên để trở thành 1 đối trọng xứng tầm với cả phe Đồng Minh và Xô Viết. Vậy là 1 cuộc chiến đẫm máu mới lại bắt đầu.

Cấu hình yêu cầu chơi game Red Alert 3

Hệ điều hành Microsoft Windows XP Service Pack 2 hoặc cao hơn.
Bộ xử lý 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; Nhiều lõi) / Vista: 2.2 GHz (Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2200 + / Nhiều lõi) cao hơn.
RAM 1 GB hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống 10 GB để cài đặt.
Đồ họa 2NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 hoặc thẻ gfx tương thích DirectX 9.0c.
Thẻ âm thanh Tương thích DirectX 9.0c (Thẻ Audigy Creative Sound Blaster yêu cầu Intel P4 2.6 GHz hoặc tương tự trong Vista, Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)
Thẻ video NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 hoặc thẻ gfx tương thích DirectX 9.0c cao cấp hơn

Xem thêm: Adobe Illustrator CC 2019

Download Game Red Alert 3 Full

Link tải Game Red Alert 3 Full DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game Red Alert 3

Trước khi cài đặt bạn nên tắt hết phần mềm diệt virus đi nhé
Bước 1: Sau khi tải file về bạn tiến hành giải nén.
Trong đó bạn sẽ thấy một file “setup”. Bạn tiến hành chạy file để bắt đầu quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy hình như bên dưới:

Chạy file Setup
Chạy file Setup
Xem thêm: Download Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack
Bước 2: Sau đó nhấn Enter và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Trong quá trình đó nó sẽ hiển thị lên một vài thông báo yêu cầu quyền admin thì cứ Yes để tiếp tục.
Màn hình hiển thị sau khi chạy file setup
Màn hình hiển thị sau khi chạy file setup
Bước 3: Sau khi chờ đợi thì bạn sẽ thấy thông báo như bên dưới. Nhấn Enter nhé.
Nhấn Enter để tiếp tục nhé
Nhấn Enter để tiếp tục nhé
Bước 4: Giờ thì bạn có thể vào chơi game rồi
Màn hình game Red Alert 3
Màn hình game Red Alert 3
Lưu ý: Vào game nó có hiển thị lên thông báo Update thì bấm No nhé!!!
Xem thêm: Download Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack

Cách chơi Red Alert 3 online

Chiến dịch chơi đơn trong game là hoàn toàn hợp tác. Mỗi nhiệm vụ được chơi bên cạnh một đồng minh. Khi chơi trực tuyến, đây là một người chơi khác. Khi chơi offline đồng minh sẽ là một trong những nhân vật do máy tính kiểm soát.

Cách chơi game Red Alert 3
Cách chơi game Red Alert 3
Các đội chia sẻ tài nguyên và thường bắt đầu với các lực lượng như nhau. Nhân vật máy tính có thể ra các lệnh đơn giản, chẳng hạn như ra lệnh chiếm một vị trí cụ thể hoặc để tấn công một mục tiêu cụ thể. Chiến dịch có chín nhiệm vụ cho mỗi phe, với cốt truyện của mỗi phe là khác nhau.
Red Alert 3 giữ nguyên lối chơi cốt lõi cơ bản của loạt Command & Conquer. Các phe thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng các xe thu gom dễ bị tổn thương và sau đó sử dụng tài nguyên đó để xây dựng căn cứ quân sự và các lực lượng tại chỗ.
Red Alert 3
Red Alert 3
Công trình hình thành một cây công nghệ cao với nhiều đơn vị và siêu vũ khí khó nắm bắt. Các loại vũ khí chuyên môn hóa đến độ một lính mang súng trường có thể chuyển sang súng chống tăng. Red Alert 3 bổ sung phe Empire of the Rising Sun.
Xem thêm: Bluestacks full crack 2017

Một số điểm đặc sắc mới trong game Red Alert 3

  • Đồ hoạ chính là một trong những điểm nhấn quan trọng trong RA 3. Đồ hoạ cực kỳ tuyệt đẹp, được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản RA 2 và đã mang đến một sự hoàn hảo tuyệt vời trong thiết kế.
  • Âm thanh chất lượng và rất “ăn khớp” với hình ảnh, tạo cho người chơi một cảm giác rất thật.
  • Có nhiều loại lính mới xuất hiện, nếu muốn giành chiến thắng bạn sẽ phải phối hợp hài hoà với đoàn quân này.
  • Sự cân bằng giữa các phe phái đã được chú trọng hơn để mang đến những trận đánh ngang tài ngang sức.  Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển quân cũng được thay đổi nhằm tạo ra những hiệu ứng tích cực nơi người chơi.
  • Map nhiều vô kể, tha hồ mà lựa chọn để chiến nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.