Download Bluestacks Full Crack 2017 + Hướng dẫn cài đặt

Tính năng mới BlueStacks 3

BlueStacks đang là một phần mềm giả lập Android phổ biến và có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập Android mạnh mẽ cho mình thì BlueStacks là một lựa chọn đáng để tham khảo. Bài viết này, lapcamerahanoi chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn link tải Bluestacks full crack 2017 và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giới thiệu phần mềm Bluestacks

BlueStacks
BlueStacks
Bluestacks là một phần mềm ứng dụng giả lập chơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính hoàn toàn miễn phí cùng với rất nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người dùng tối đa trong việc chơi game Android trên màn hình lớn. Bluestacks cũng là phần mềm duy nhất nhận được sự đầu tư và quan tâm từ Intel, Samsung, Qualcomm và AMD. Hiện tại, Bluestacks hỗ trợ cả 2 hệ điều hành là Windows và Mac OS.
Được cho ra mắt từ năm 2011, là phần mềm giả lập Android đầu tiên trên thế giới với sứ mệnh hàng đầu là phá bỏ mọi giới hạn của việc chơi game, chạy ứng dụng trên điện thoại. Hiện nay, số lượng người sử dụng Bluestakcs đã vượt qua con số 85 triệu người, một con số đáng kinh ngạc.  Sử dụng Bluestacks, nhờ vào công nghệ độc quyền tiên tiến nhất “Layercake” mà bây giờ người dùng có thể thoải mái sử dụng hàng nghìn trò chơi mà không còn lo gặp lỗi hay lag, giật.
Phiên bản thứ 3 được phát hành 2017 với nhiều tính năng được cải tiến vượt bậc.Việc chia sẻ quá trình chơi game với bạn bè đã trở nên dễ dàng hơn với tính năng Livestream.

Xem thêm: Key Visual Studio 2019

Những tính năng nổi bật của Bluestacks 3

Tính năng mới BlueStacks 3
Tính năng mới BlueStacks 3
 • Giao diện mới thân thiện với game thủ

Giao diện mới của BlueStacks được giới thiệu như một App Store với các ứng dụng được sắp xếp một cách khoa học và đẹp mắt. Với định hướng trở thành một nền tảng cho game di động, giao diện mới được tối ưu hướng đến đối tượng game thủ với các bảng xếp hạng game được cập nhật thường xuyên.
Với 6 năm nghiên cứu và phát triển, Bluestacks đem tới cho người dùng trải nghiệm game trên bất ký ứng dụng Android nào trên một màn hình Full HD.

 • Nền tảng game ưu việt

Là trình duyệt số 1 trên thế giới, Bluestacks thể hiện khả năng xử lý cùng với các tính năng vượt trội đồng thời cam kết mang tới cho người dùng một trải nghiệm mượt mà và tốt nhất cho các game thủ.

 • Tính năng đa nhiệm

Khi bạn sử dụng trên điện thoại hoặc trên các trình giả lập khác, bạn chỉ có thể sử dụng 1 ứng dụng tại 1 thời điểm. BlueStacks 3 ra mắt tính năng Đa Nhiệm độc đáo cho phép bạn sử dụng một tài khoản Google chơi nhiều game hoặc nhiều tài khoản Google để chơi nhiều game cùng lúc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi những game RPG hấp dẫn bằng các tài khoản khác nhau.
Tính năng này giúp cho việc cày cuốc và nâng cấp tài khoản của bạn một cách nhanh nhất. Tuy nhiên nên lưu ý là việc chạy ứng dụng đa nhiệm sử dụng khá nhiều tài nguyên (RAM và CPU) của máy nên bạn cần đảm bảo một cấu hình mạnh để có thể trải nghiệm mượt mà.

 • Khả năng tương thích vượt trội

Bluestacks 3 được tích hợp một Engine có khả năng tự động điều chỉnh cấu hình của game tương thích với cấu hình máy tính của bạn. Việc này sẽ giúp cho game của bạn được thiết lập cấu hình tối ưu nhất giúp cho việc chơi game, dùng ứng dụng trên Bluestacks 3 trở nên mượt mà và không hề bị giật lag mà chưa từng có trình giả lập nào làm được.

 • Tự động hóa

Bạn sẽ không cần mất thời gian căn chỉnh độ phân giải và kích thước game sao cho phù hợp với máy tính của mình, việc này giờ đây là hoàn toàn tự động với Bluestacks mà. Bạn chỉ cần mở game lên và tập trung vào việc trải nghiệm game ưu thích của mình.

 • Cửa hàng

Cửu hàng (App Center) luôn cập nhật các trò chơi, ứng dụng mới nhất, luôn gợi ý cho người dùng những ứng dụng phổ biến, nhiều người sử dụng nhất. Bạn sẽ thấy đầy đủ các thông tin, hình ảnh, giới thiệu về game mà bạn chọn.

 • Quà tặng

BlueStacks hợp tác với các nhà phát triển hàng đầu để cung cấp các Giftcode quà tặng duy nhất trên BlueStacks mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tại Trung Tâm Quà Tặng, bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều quà tặng cho hầu như tất cả các game có trên App Center.

 • Hệ thống chat

Hệ thống chat trong Bluestacks rất hữu ích cho việc trao đổi thông tin giữ các người chơi khi cùng chơi một game hay đơn giản chỉ là muốn trao đổi về game với nhau.

 • Live Stream tốt hơn

Bluestacks 3 đã cải tiến rất nhiều tính năng Live Stream so với phiên bản trước. Chỉ với một cài cú click chuột đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện stream chia sẻ game trên Twitch, Facebook…

Xem thêm: AceStream fshare

Link download BlueStacks 3

Tải phần mềm BlueStacks 3 (Phát hành năm 2017): TẠI ĐÂY!

 • Dung lượng: 284.31MB
 • Hệ điều hành : Windows
 • Ngôn ngữ mặc định: English
 • Ngôn ngữ có sẵn: Đa ngôn ngữ
 • Phiên bản: Free

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm BlueStacks 3

Bước 1: Tải phần mềm BlueStacks 3 về máy tính
Bước 2: Sau khi tải về, các bạn nhấp đúp vào tập tin .exe (hoặc chuột phải chọn Run as administrator) để bắt đầu cài đặt.

Chạy cài đặt phần mềm
Chạy cài đặt phần mềm
Bước 3: Nhấn vào Install now để cài đặt
Chọn Install Now để tiếp
Chọn Install Now để tiếp
Hoặc các bạn có thể nhấn vào Customize installation để thay đổi đường dẫn cài đặt BlueStacks 3 sao cho đủ 2GB (2048MB) khoảng trống theo yêu cầu. Mặc định đường dẫn sẽ là C:\ProgramData\BlueStacks
Chọn Customize installation để thay đổi đường dẫn cài đặt
Chọn Customize installation để thay đổi đường dẫn cài đặt

Xem thêm: AceStream fshare

Bước 4: Ngồi đợi vài phút để BlueStacks 3 tự động cài đặt vào máy tính. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hay chậm

Đợi quá trình cài đặt
Đợi quá trình cài đặt
Bước 5: Chương trình BlueStacks 3 cài đặt xong, mở đầu giao diện các bạn chọn Complete để tiếp tục
Nhấp vào Complete để bắt đầu sử dụng
Nhấp vào Complete để bắt đầu sử dụng
Đợi ít phút để chương trình khởi động và bắt đầu phiên sử dụng đầu tiên của BlueStacks 3.
Đợi chương trình khởi động
Đợi chương trình khởi động
Bước 6: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên khi đã lựa chọn xong gói ngôn ngữ cho phần mềm. Ở đây mình chọn Tiếng Việt.
Chọn ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ
Bước 7: Ở lần đầu tiên chạy BlueStacks 3, hệ thống sẽ đề nghị bạn cung cấp tài khoản Google để sử dụng kho Google Play. Nhấn Tiếp tục để tới bước tiếp theo.
Nhấn Tiếp tục để tới bước tiếp theo để tài khoản Google
Nhấn Tiếp tục để tới bước tiếp theo để tài khoản Google
Bước 8: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu Gmail của bạn rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên.
Nhập tài khoản google tại đây
Nhập tài khoản google tại đây
Bước 5: Nhấp vào OK để đồng ý với điều khoản sử dụng của BlueStacks 3
Chọn Ok để tiếp tục
Chọn Ok để tiếp tục
Đợi quá trình đăng nhập:
Quá trình đăng nhập tài khoản Google
Quá trình đăng nhập tài khoản Google
Xác nhận các dịch vụ của Google, nhấn phím mũi tên để tới bước tiếp theo.
Nhấn phím mũi tên để tới bước tiếp theo
Nhấn phím mũi tên để tới bước tiếp theo
Bước 7: Thiết lập tên hiển thị của thiết bị
Thiết lập tên hiển thị của thiết bị
Thiết lập tên hiển thị của thiết bị
Màn hình sau khi cài đặt thành công:
Màn hình phần mềm sau khi cài đặt thành công
Màn hình phần mềm sau khi cài đặt thành công
Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555