Link tải Battlefield 3 Full Crack Pc cập nhật mới nhất 2021

Game bắn súng Battlefield 3

Hôm nay, lapcamerahanoi sẽ giới thiệu tới anh em một tựa game FPS đình đám trong làng game đó là Battlefield 3. Bài viết dưới đây, anh em có thể tải Battlefield 3 Full Crack Pc Fshare và Driver với tốc độ cao. Chúng tôi đã test Game, fix lỗi. Anh em chỉ cần tải về và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.
Đôi lời muốn nói: “Nếu bạn có điều kiện thì chúng tôi khuyên bạn nên mua bản quyền tựa game Battlefield 3, để ủng hộ cho nhà phát hành game nhé. Khi bạn mua game, sẽ trải nghiệm game được ổn định hơn, khi gặp sự cố sẽ được nhà phát hành hỗ trợ khắc phục nhanh chóng”

Link tải Battlefield 3 Full Crack Pc

Link Drive: Battlefield 3

Giới thiệu Game bắn súng Battlefield 3:

Battlefield 3 là một thể loại trò chơi điện tử bắn súng, với góc nhìn thứ nhất. Game được phát triển bởi EA DICE và được phát hành bởi Electronics Arts. Battlefield 3 là phần game tiếp theo của Battlefield 2 ra mắt vào năm 2005 và là phần game thứ 11 của loạt phim Battlefield.
Battlefield 3 được phát hành ở thị trường Bắc Mỹ vào ngày 25 tháng 10 năm 2011 và ở Châu Âu vào ngày 28 tháng 10 năm 2011 cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

Game bắn súng Battlefield 3
Game bắn súng Battlefield 3
Trong game Battlefield 3 chiến dịch S, người chơi sẽ vào Personas của một số vai trò quan sự: a Lục Chiến Hoa Kỳ, một F/A-18F Super Hornet đốc hệ thống vũ khí, một M1A2 Abrams điều hành xe tăng, và một Spetsnaz GRU tác. Chiến dịch diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau và theo chân của 2 nhân vật Henry Blackburn và Dimitri Mayakovsky.
Game đã bán được 5 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên phát hành, đón nhận được hầu hết các đánh giá tích cự. Phần tiếp theo của trò chơi là bản Battlefield 4, được phát hành vào năm 2013.

Video Trailer Game Battlefield 3:

Cấu hình game Battlefield 3 yêu cầu:

Cấu hình Tối thiểu:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon 64 X2 5400+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD 3870
 • Storage: 12 GB available space
 • DirectX: Version 10

Cấu hình đề nghị:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Quad / AMD Phenom II X4
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 560 / AMD Radeon HD 6950
 • Storage: 20 GB available space
 • DirectX: Version 11.

Một số điểm nổi bật trong Battlefield 3 Gameplay:

Trong Battlefield 3, Chín bản đồ tuyệt vời đã được khởi tạo với sức chứa lên đến 64 người chơi. Những bản đồ này lấy bối cảnh những khu đô thị, công nghiệp hay căn cứ quân sự. Những bối cảnh này được tái hiện vô cùng đẹp mắt, từ những ngọn cỏ và bầu trời xanh của biên giới Caspian cho đến những hành lang đô thị cằn cỗi của Grand Bazaar.
Các bản đồ khác nhau về kích cỡ và cung cấp các yếu tố môi trường đa dạng, bao gồm các đường hầm kín, đường ven biển, sa mạc và những tòa nhà cao tầng. Nhiều công trình nhân tạo có thể bị hư hỏng hoặc phá huỷ bằng các dụng cụ nổ trong quá trình chơi nhằm tạo ra các đường thâm nhập mới hoặc loại bỏ đường tiếp viện.
Các bản đồ được thiết kế để tạo cơ hội chiến đấu ở tất cả các phạm vi, và yếu tố phá hủy cho phép bạn tạo ra nhiều vị trí chiến đấu hơn.
Một trong những điều khiến Battlefield trở nên độc đáo đó chính là sự đa dạng về các phương tiện di chuyển. Các bản đồ nhỏ chỉ có thể có một chiếc Humvee hoặc một chiếc xe bọc thép hạng nhẹ. Còn trong những bản đồ lớn hơn có cả xe tăng, xe tải chở hàng, trực thăng và máy bay phản lực.
Có một vài biến thể trong từng loại xe khiến chúng phù hợp hơn cho việc vận chuyển quân đội, phòng bộ, phòng không hoặc chống đạn. Cho dù là đang chiến đấu hay chỉ là lái thử, thì những phương tiện đó đều cung cấp những công cụ có thể thay đổi chiều hướng của trận chiến.
Sử dụng một phương tiện di chuyển tốt có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh và kiếm thêm được những vũ khí khác. Tuy nhiên, để điều khiển thành thạo một chiếc trực thăng, hay máy bay phản lực là rất khó.

Một số điểm nổi bật trong Battlefield 3 Gameplay
Một số điểm nổi bật trong Battlefield 3 Gameplay
Bạn cũng không có điều kiện để tập luyện thêm ở bên ngoài. Nhưng đây biết đâu là một yếu tố hài hước cho những người bạn cùng chơi khi bạn đâm máy bay vào một ngọn núi.
Các bản đồ và phương tiện di chuyển cho phép bạn tự do triển khai các chiến thuật của mình, nhưng sự lựa chọn các lớp nhân vật mới là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong một trận chiến.
Khả năng chiến đấu cùng hệ thống vũ khí của các lớp cũng đã thay đổi chút ít so với Battlefield: Bad Company 2. Lớp tấn công giờ mang theo những túi y tế và máy khử rung tim, trong khi lớp hỗ trợ mang súng máy hạng nhẹ và hộp đạn dược.
Các kỹ sư vẫn phát triển mạnh về khả năng hỗ trợ/phá hủy sử dụng các phương tiện di chuyển. Còn xạ thủ thì mang theo những khẩu súng trường.
Các thiết bị mới như robot có thể trang bị cho người chơi và đánh dấu các mục tiêu (xạ thủ) giúp khả năng tìm kiếm trên chiến trường được nâng cao. Bên cạnh đó, lớp hỗ trợ còn được cung cấp thêm mìn và súng phóng lựu nhằm hỗ trợ lớp kỹ sư trong công việc cháy nổ.
Bất kể bạn chọn lớp nhân vật nào, có rất nhiều cách để kiếm điểm. Ngoài giết chết và hỗ trợ, bây giờ bạn có thể kiếm được điểm bằng cách làm mù đối phương, khiến họ mất tầm bắn và độ chính xác, sau đó bị đồng đội của bạn tiêu diệt. Chiến thuật này rất hữu ích trong các trận đánh mà đội bạn đang mất lợi thế.
Giống như các trò chơi Battlefield trước đây, trọng tâm vẫn là khả năng làm việc theo nhóm. Việc xuất hiện nhiều lớp nhân vật khuyến khích bạn và đội của bạn đưa ra các lựa chọn bổ sung và sử dụng điểm thưởng để làm việc cùng nhau.
Làm việc theo nhóm chính là giá trị cốt lõi mà Battlefield 3 muốn truyền tải, đó là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn có thể có trong một trò chơi.
Battlefield 3 cũng có sáu nhiệm vụ co-op đòi hỏi đội bạn phải làm việc theo nhóm với quy mô nhỏ hơn. Những nhiệm vụ này có liên hệ mật thiết đến nội dung chính của trò chơi. Tuy nhiên, để hoàn thành những nhiệm vụ này là rất khó khăn, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được những vũ khí cực kỳ tốt.
Nhìn chung, Battlefield 3 là một trong những tựa game hay nhất về thể loại chiến tranh với các chiến trường vô cùng phong phú. Chúng được bổ sung bởi Battlelog dựa trên trình duyệt slick, đóng vai trò trung tâm khi bạn truy cập vào từng chế độ chơi cùng với nền tảng trơn tru của phần mềm gốc EA.
Battlefield 3 hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách mua sắm của bạn. Và một khi đã nhập vai thành một chiến binh trong trò chơi, bạn sẽ muốn chơi mãi không thôi.

Hướng dẫn cách cài đặt game Battlefield 3 Crack:

Bước 1: Tải game và tiến hành giải nén File vừa tải về

Giải nén File vừa tải về
Giải nén File vừa tải về
Bước 2: Tắt hết phần mềm diệt Virus còn chạy trên máy tính
Bước 3:Tại đây, bạn Mount file Main.isoDVD.ISO vào ổ đĩa ảo
mount file iso
mount file iso
Bước 4: Chạy File Origininstall để cài đặt Game
Chạy File OriginInstraller
Chạy File OriginInstraller
Bước 5: Bạn tiến hành Copy tất cả các File trong Folder Crack bỏ vào thư mục đã cài đặt game.
Bước 6: Play game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555