Tải App Blocker 1.7 kèm hướng dẫn sử dụng mới nhất

Firewall App Blocker

Firewall App Blocker hỗ trợ người dùng nhanh chóng chặn hoặc bỏ chặn quyền truy cập internet của các chương trình, phần mềm trên máy tính nhanh chóng, dễ dàng. Phần mễm thực hiện kiểm soát và ngăn chặn các kết nối internet của phần mềm nào đó, từ đó khi bạn sử dụng máy tính sẽ không còn gặp phải những phiền hà, khó chịu từ các quảng cáo xuất hiện nữa. Dưới đây là những thông tin về phần mềm Firewall App Blocker bao gồm cả Link tải App Blocker 1.7 cùng kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất.

Xem thêm: Tải Keygen Photoshop CC 2017 Full Crack

Firewall App Blocker:

Firewall App Blocker là một ứng dụng bảo mật cho máy tính với việc tích hợp sẵn dịch vụ tường lửa Windows. Bên cạnh chức năng bảo vệ như tường lửa, công cụ này còn giúp người dùng quản lý hiệu quả các kết nối mạng đối với csac phần mềm hay ứng dụng được cài đặt trong PC hay Laptop Windows.

Firewall App Blocker
Firewall App Blocker
Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính, thì đôi khi muốn hạn chế một số ứng dụng, phần mềm nào đó không kết nối với internet để tải quảng cáo và ứng dụng Firewall App Blocker chính là công cụ hỗ trợ bạn đắc lực nhất.

Tính năng của phần mềm Firewall App Blocker:

Bộ công cụ hiện đại:

Ở phần mềm Firewall App Blocker sở hữu một bộ ứng dụng có vô số công cụ chính tuyệt vời, có thể kể đến như: công cụ xuất, nhập; công cụ làm mới; công cụ Trang chủ; công cụ Áp dụng; …. chỉ với một màn hinh đơn giản, nhưng phần mềm đã gây bất ngờ với người dùng về sự phong phú và sắp xếp các công cụ rất hợp lý.
Thật may mắn, khi người dùng có thể truy cập, sử dụng, thêm, bớt những ứng dụng rất dễ dàng. Về tường lửa, người dùng cũng sẽ có quyền quản lý tường lửa của mình sau khi thực hiện nhấp chuột phải, có 4 tùy chọn cấu hình chính gồm: Chặn tất cả, Bỏ chặn tất cả, chặn, bỏ chặn và người dùng chọn cấu hình tùy thích.

Tương thích hầu hết với mọi cấu hình máy tính:

Với mỗi người sử dụng máy tính, đều lo ngại khi cài bất cứ phần mềm nào lên máy tính của mình. Bởi vì họ lo ngại cấu hình thiết bị của mình không đáp ứng được phần mềm yêu cầu.

Tương thích hầu hết với mọi cấu hình máy tính
Tương thích hầu hết với mọi cấu hình máy tính
Tuy nhiên, với phần mềm Firewall App Blocker người dùng không cần phải quá lo ngại về vấn đề này, bởi ngay từ đầu phần mềm Firewall App Blocker đã được thiết lập với khả năng tương thích với hầu hết cấu hình PC, chất lượng của nó như thế nào, tuổi thọ của PC ra sao. Với Tường Lửa, người dùng có thể dễ dàng cấu hình tường lửa chỉ trong vài click đơn giản.

Cung cấp quyền truy cập nhanh chóng:

Mặc dù phần mềm Firewall App Blocker còn xuất hiện nhiều lỗ hổng như: không tồn tại các tùy chọn chuyên sâu và cũng không có cách nào để tùy chỉnh giao diện hay quy trình làm việc. Nhưng bù lại, Firewall App Blocker hỗ trợ người dùng nhanh chóng xem, cài đặt lại trạng thái mặc định ban đầu.
Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng sử dụng quyền truy cập nhanh và sử dụng quyền truy cập này để dễ dàng xem cũng như thực hiện hiệu quả các cài đặt lại.

Dung lượng nhẹ, nhỏ gọn:

Khi đề cập đến dung lượng của phần mềm Firewall App Blocker có thể thấy, nó có dung lượng rất thấp chỉ chiếm hơn 1 megabyte nên nó có dung lượng rất nhẹ, điều đó có nghĩa người dùng không phải lo ngại về dung lượng bộ nhớ của máy tính nữa.
Hầu hết các phiển bản của Windows, kể cả những phiên bản mới ra mắt gàn đây, Firewall App Blocker đều có thể chạy nhanh và ổn định. Phù hợp với với mọi phiên bản windows như: 7, 8, 10, XP dưới dạng ứng dụng di động và nhận thấy nó chẳng xảy ra vấn đề nào.

Tính năng về tường lửa:

Đôi lúc ngườ dùng có mong muốn truy cập lại nhưng ứng dụng đã chặn truy cập internet, nhưng lại không biết thế nào. Nhưng với phần mềm Firewall App Blocker thì người dùng chỉ cần chọn nó hoặc chọn “cho phép”, cuối cùng xóa tên ứng dụng trong danh sách chặn là xong.

Tính năng về tường lửa
Tính năng về tường lửa
Ở menu Tường lửa, Firewall App Blocker không chỉ hỗ trợ một ính năng duy nhất nói trên mà nó còn bổ sung thêm các tính năng mới như Hạn chế tùy chọn Tường Lửa, Chế độ ẩn danh sách Trắng, Chặn Internet và nhiều hơn như thế nữa. Tuy Tường Lửa là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, nhưng với Firewall App Blocker ở chế độ WhiteList vẫn là một thứ gì đó bí ẩn nếu người dùng vẫn chưa tìm hiểu về nó. Chế độ WhiteList được sử dụng để chặn mọi thứ nhưng nó sẽ không chặn được các mục được liệt kê màu trắng.

Dễ dàng chặn kết nối Internet với nhiều cách:

Chặn kết nối internet Ms EDGE như thế nào là đúng cách? Nhiều người dùng vẫn thực hiện việc làm này hằng ngày nhưng không thực sự hiệu quả. Cách nhanh nhất, chất lượng nhất vẫn là nên sử dụng Disable_EdgeRule.bat và kết hợp với sử dụng Add Process của FAB ngay sau đó. Thao tác này sẽ khiến cho các biểu tượng Microsoft EDGE sẽ được bổ sung vào giao diện FAB.

Dễ dàng chặn kết nối Internet với nhiều cách
Dễ dàng chặn kết nối Internet với nhiều cách
Muốn dịch FAB sang ngôn ngữ của bạn, vào “Tùy chọn” chọn “Ngôn ngữ”, sau đó chọn “Dịch”, hoặc Thêm quy trình bạn mong muốn vào danh sách đi và danh sách đến bằng tính năng Thêm quy trình của Firewall App Blocker. Chặn từ giao diện FAB ưu điểm là không cần cài đặt nhưng vẫn có thể chặn kết nối mạng dễ dàng, đặc biệt FAB hỗ trợ khá đa dạng file nên việc kéo thả nhiều tập tin cùng một lần thực hiện cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chặn chặn kết nối mạng từ trình đơn chuột phải hoặc từ CMD.

Link tải App Blocker 1.7 cập nhật mới nhất:

Link tải: Firewall App Blocker

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Firewall App Blocker:

Để chặn một một phần mềm hay ứng dụng nào đó kết nối với internet, bạn có thể chặn luồng truy cập vào và luồng truy cập ra như sau:
Cách chặn luồng truy cập vào:
Bạn chỉ cần chọn Tab Outbound Rules như hình mình họa dưới đây:

Chọn Tab Outbound Rules
Chọn Tab Outbound Rules
Để có thêm một ứng dụng vào phần mềm Firewall App Blocker thì bạn chỉ cần kéo thả icon của phần mềm đó vào màn hình Firewall App Blocker hoặc bấm nút dấu cộng màu xanh lá và trỏ đến icon phần mềm cần dùng tường lửa để chặn là xong.
Cách chặn luồng truy cập ra:
Cách chặn luồng truy cập ra
Cách chặn luồng truy cập ra
Bạn chọn Tab Inbound Rules như hình minh họa dưới đây và kéo thả iCon phần mềm đó giống với các bước trên.

Xem thêm: Tải The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555