Top 5 phần mềm download nhanh, tải file tốc độ nhanh tốt nhất 2019

phần mềm download nhanh

Các trình duyệt web đều hỗ trợ công cụ tải về như Google Chrome hay Firefox. Tuy nhiên, các trình download trên trình duyệt này đều khá là hạn chế trong việc quản lý tải về. Chính vì thế, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian tải về các file lớn.  Với những phần mềm download nhanh chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi. Cùng theo giõi

Xem thêm: Cách cài Win 7 bằng USB không cần đĩa đơn giản nhất

Top 5 phần mềm download nhanh, Tải File tốc độ cao tốt nhất hiện nay:

1. Phần mềm hỗ trợ tải nhanh Internet Download Manager:

Internet Download Manager được viết bởi Internet Download Manager Corp (là một công ty con của công ty Tonec Inc, trụ sở tại 641 Lexington Avenue, 15th fl. New York) vào năm 1998.

Phần mềm internet download manager
Phần mềm internet download manager
Về tính năng, như hầu hết các bạn đã biết IDM tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột.Nhờ cơ chế chia nhỏ để tải và các kêt nối thông minh Internet Download Manager thực sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua
Giao diện đồ họa đơn giản nhưng lại tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Phần mềm sẽ tự bắt link video hoặc audio các định dạng sẵn có trong cài đặt. Khi có button hiện lên nhấp vào sẽ có tùy chọn download. Nhấn start download để tải về.

2. Phần mềm hỗ trợ download nhanh Eagleget:

Eagleget có giao diện thân thiện dễ sử dụng với người dùng, hoàn toàn miễn phí với người dùng. Không giới hạn thời gian hoặc tính năng,không chứa phần mềm gián điệp, độc hại.

  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành.
  • Không giới hạn thời gian hoặc tính năng.
Phần mềm EagleGet
Phần mềm EagleGet
Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ tải đa luồng, tăng tốc độ tải dữ liệu đáng kể so với công cụ có sẵn trên trình duyệt.
  • Tải file khá nhanh, bắt link tốt kể cả Vimeo.
  • Tối ưu hóa trên HTML5
  • Tự động quét virus.

3. Phần mềm tải phim nhanh Free Download Manager:

Phần mềm Free Download Manager sẽ giúp tăng tốc độ download và tiếp tục lại những download dang dở. FDM tăng tốc download bằng cách chia nhỏ các file thành nhiều phần và sau đó download chúng đồng thời.

Phần mềm Free Download
Phần mềm Free Download
Do đó, tốc độ tải sẽ tăng lên tới 600% hoặc thậm chí là hơn. Phần mềm này cũng có thể tiếp tục tải những download bị lỗi để người dùng không phải download lại từ đầu sau một lỗi nào đó.

4. Phần mềm tăng tốc Download Jdownloader:

Jdownloader là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn tăng tốc độ tải dữ liệu đạt mức tối đa. Người dùng có thể giới hạn băng thông, cho phép tiếp tục hay dừng quá trình tải dữ liệu, tự động lưu trữ dữ liệu…

Phần mềm JDownload
Phần mềm JDownload
Các tính năng chính:

  • Cho phép tải nhiều file dữ liệu cùng 1 lúc.
  • Tự động giải nén khi tải tập tin định dạng .rar
  • Thêm tính năng mới Tái kết nối cực kỳ hiệu quả.

5. Phần mềm tăng tốc download Microsoft Download Manager:

Microsoft Download Manager là một công cụ từ ông trùm Microsoft. Đây là một công cụ rất nhẹ, dung lượng dưới 2 MB. Công cụ này đã xuất hiện trên các phiên bản Windows 7/8/8.1 và Windows 10.

Phần mềm download Microsoft Download Manager
Phần mềm download Microsoft Download Manager
Trong giới hạn 2 MB ít ỏi, Microsoft Download Manager cũng có các chức năng cơ bản của một phầm mềm download miễn phí. Với một dung lượng nhỏ gọn như vậy, bạn không thể mong chờ nhiều điều hơn từ phần mềm này.
Danh sách Top 5 phần mềm hỗ trợ download trên tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS hứa hẹn cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc download video, nhạc hay bất kỳ file nào nhanh và thuận tiện hơn.

Xem thêm: 5 phần mềm xem tivi trên máy tính HD chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555