Download NET Framework 4.0 phiên bản 32b/64b cho Windows

Giới thiệu về Net Framework

Giới thiệu về Net Framework 

Giới thiệu về Net Framework
Giới thiệu về Net Framework
.NET Framework là một nền tảng lập trình và là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows được phát triển bởi Microsoft. Phiên bản đầu tiên của.NET framework được phát hành vào năm 2002 cho các hệ điều hành Windows 98, NT 4.0, 2000 và XP, sau này càng có nhiều phiên bản nâng cấp hơn nữa. Trong bài viết này admin sẽ giới thiệu phiên bản NET Framework 4.0.
NET framework bao gồm tập các thư viện lập trình lớn, những thư viện này hỗ trợ việc xây dựng các chương trình phần mềm như lập trình giao diện; truy cập, kết nối cơ sở dữ liệu; ứng dụng web; các giải thuật, cấu trúc dữ liệu; giao tiếp mạng… CLR cùng với bộ thư viện này là 2 thành phần chính của.NET framework.
.NET framework giúp đơn giản hóa việc viết ứng dụng bằng cách cung cấp nhiều thành phần được thiết kế sẵn, người lập trình chỉ cần học cách sử dụng và tùy theo sự sáng tạo mà gắn kết các thành phần đó lại với nhau. Nhiều công cụ được tạo ra để hỗ trợ xây dựng ứng dụng .NET, và IDE được phát triển và hỗ trợ bởi chính Microsoft là Visual Studio.
Xem thêm: Link tải phần mềm Cubase 7 Full Crack
Phần mềm Net framework - Hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp
Phần mềm Net framework – Hỗ trợ lập trình chuyên nghiệpPhần mềm Net framework – Hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp
NET Framework hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau với công nghệ .NET như VB.NET, C#.NET, ASP.NET… Các thành phần chính của Framework gồm Common Language Runtime – kết nối các thành phần trong .NET Framework với hệ điều hành; NET Framework class library – thư viện lập trình như cho ứng dụng, cơ sở dữ liệu, dịch vụ web…
Để hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng, Microsoft liên tục cho ra các phiên bản mới của phần mềm này, sau phiên bản Microsoft.NET Framework, cải thiện những tính năng cũ, thêm nhiều tính năng mới và sửa những lỗi có sẵn của phiên bản cũ.
Chương trình Microsoft.NET Framework bao gồm một loạt các dịch vụ để chạy các ứng dụng, và nó cũng giúp người lập trình quản lý bộ nhớ một cách hoàn hảo, NET. Framework cấp phát và giải phóng bộ nhớ. 

Những tính năng chính của NET Framework 

Xem thêm: Link Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Full Crack 2015

Những tính năng chính của NET Framework
Những tính năng chính của NET Framework
  • Quản lý bộ nhớ

Trong ứng dụng NET Framework, CLR cung cấp các dịch vụ thay mặt cho các ứng dụng. Nó giúp quản lý chặt chẽ bộ nhớ máy tính, kiểm tra và trả về các thông báo như cài đặt ứng dụng mới, xóa ứng dụng cũ, dung lượng của các ổ đĩa có liên quan trong hệ thống.

  • Thư viện lập trình lớn

Đây là nơi lưu trữ một lượng khá lớn các mã để xử lý các hoạt động ở mức độ thấp thông thường để sử dụng khi cần thiết thay vì phải viết một lượng lớn các mã thông thường. Nó cho phép bạn thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu, truy cập Web, thực hiện các giải thuật, cấu trúc dữ liệu, giao tiếp thông qua mạng và nhiều tính năng khác nữa.

  • Tạo nguồn phát triển công nghệ

Tải NET Framework bao gồm các thư viện cho các khu vực cũ thể phát triển ứng dụng như: ASP.NET cho ứng dụng web, ADO.NET để truy cập dữ liệu, và Windows Communication Foundation cho các ứng dụng hướng dịch vụ.

  • Ngôn ngữ có khả năng tương tác lớn

Với tính năng này, thói quen viết bằng một ngôn ngữ có thể truy cập vào các ngôn ngữ khác, và các lập trình viên có thể tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng trong ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ ưa thích của họ.

  • Cung cấp môi trường lập trình phù hợp

Chương trình được thiết kế giúp cung cấp môi trường lập trình hướng đối tượng đối với các mã phù hợp, cung cấp môi trường mã nhằm thúc đẩy thực thi an toàn.

  • Chỉ thực hiện tắt khi lập trình và tự động tắt

Download NET Framework 4.0 sẽ tự động hoạt động khi bạn thực hiện những công việc liên quan đến việc thiết kế Web, sử dụng những ngôn ngữ lập trình như Visual Basic, C#…. Chương trình sẽ tự động tắt ngay khi công việc của bạn kết thúc.

  • Tự động nâng cấp phiên bản mới

Một thông báo sẽ được hiển thị ngay khi nhà sản xuất đưa ra thị trường phiên bản mới nhất, bạn có thể dựa theo những thông tin này để tải về máy phiên bản mới nhất để sử dụng những tính năng mới mà nhà sản xuất cung cấp. Bạn sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm những phiên bản mới mà có thể download ngay lập tức nhờ việc click chuột vào thông báo này.

  • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

Với việc liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất giúp người dùng lựa chọn sử dụng loại ngôn ngữ nào phù hợp nhất với mình. Chương trình cung cấp các loại ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Hy Lạp. Ngoài ra, sau khi cài đặt, chương trình cũng được mặc định mở bằng giao diện Tiếng Anh.

  • Tương thích với hệ điều hành của Windows

Microsoft.NET Framework hoàn toàn tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 9x/ME, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và cả phiên bản mới nhất Windows 8.

Link tải phần mềm NET Framework 4.0

Link tải google drive NET Framework 4.0: TẢI TẠI ĐÂY
Phiên bản.Net framework 4.0 hỗ trợ chạy các ứng dụng trên hệ điều hành Windows. Với bản cập nhật nâng cấp .Net framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ; tạo nên môi trường lập trình bền vững hơn bao giờ hết. Với .Net framework 4.0 sẽ giúp các lập trình viên mở ra các ứng dụng phong phú, đa dạng hơn mang đến cho người dùng những điều mới mẻ hơn bao giờ hết.
Link tải các phiên bản NET Framework khác: TẢI TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm NET Framework 4.0

Xem thêm: Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack
Bước 1: Tải phiên bản NET Framework phù hợp với máy tính của bạn về
Bước 2: Tiến hành chạy file vừa tải về

Tải phiên bản NET Framework phù hợp với máy tính của bạn về
Tải phiên bản NET Framework phù hợp với máy tính của bạn về
Bước 3: Tick vào ô I have read and accept the license terms rồi click chuột trái vào Install.
Tick vào ô 'I have read and accept the license terms' rồi click chuột trái vào 'Install'
Tick vào ô ‘I have read and accept the license terms’ rồi click chuột trái vào ‘Install’
Bước 4: Tại bước này, chúng ta sẽ đợi một chút để quá trình cài đặt được thực hiện. Thời gian cài đặt sẽ mất khoảng 5 phút  (tùy thuộc vào tốc độ và sự ổn định của đường truyền mạng Internet đang được sử dụng).
Đợi phần mềm cài đặt
Đợi phần mềm cài đặt
Khi kết thúc quá trình cài đặt NET Framework, bạn nhấp vào Finish để đóng lại.
Nhấp vào Finish để hoàn thành cài đặt
Nhấp vào Finish để hoàn thành cài đặt
Trên đây là những chia sẻ ngắn gọn về phần mềm NET Framework 4.0 cũng như cách cài đặt phần mềm. Chúc các bạn cài đặt thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555