Link tải và hướng dẫn cài đặt Free Video Cutter Joiner

Giới thiệu Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner là phần mềm hỗ trợ đắc lực để hỗ trợ nhanh chóng  việc cắt video trên máy tính vô cùng tiện dụng, phần mềm còn hỗ trợ chia nhỏ 1 video dài thành từng đoạn, ghép các video lại với nhau thành 1 video dài và phần mềm có thể đọc được nhiều định dạng video khác nhau.
Với thao tác đơn giản, công cụ này giúp bạn có thể chỉnh sửa, loại bỏ những phần không mong muốn trên mọi định dạng video mà vẫn đảm bảo được chất lượng nội dung, hình ảnh của video ngay cả khi bạn không có chuyên môn.
Xem thêm: LMSS

Giới thiệu Free Video Cutter Joiner 

Giới thiệu Free Video Cutter Joiner
Giới thiệu Free Video Cutter Joiner
Free Video Cutter Joiner là một phần mềmgiúp chúng ta cắt và ghép video cách nhanh chóng, thuận tiện, từ đó chúng ta có thể quản lý các đoạn video lỗi, không cần thiết nhằm đảm bảo video chúng ta chỉ có những nội dung chất lượng, phù hợp nhất.
Free Video Cutter Joiner hỗ trọe nhiều định dạng video như file có đuôi AVI, MPEG, MP$, WMV, 3GP, FLV, … và nhiều loại đuôi khác. Đồng thời khi sử dụng Video Cutter để thao tác trên video khi xuất file thì anh em còn có thể lựa chọn loại định dạng video sau khi hoàn thành.
Phần mềm Free Video Cutter Joiner không giới hạn dung lượng file video tải lên và việc thao tác trên các video nặng cũng không tốn nhiều thời gian hay ảnh hưởng đến các hoạt động khác của máy tính chúng ta. Với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng thao tác mọi công việc.
Xem thêm: Báo động đỏ full crack

Những tính năng nổi bật của Free Video Cutter Joiner

 • Cắt video để chỉ giữ lại những phần cần thiết

Công cụ Free Video Cutter Joiner  giúp bạn cắt các file video thành nhiều phần nhỏ, chỉ giữ lại những phần bạn cần và loại bỏ những phần không mong muốn như trailer và quảng cáo trong một bộ phim. Những clip bạn cắt sau đó có thể được sử dụng để sản xuất video khác hay phục vụ nhiều công việc sáng tạo.

 • Ghép nhiều video thành một file duy nhất

Free Video Cutter Joiner cho phép bạn ghép nhiều video riêng lẻ để tạo ra 1 video duy nhất bao gồm các file video đó. Điều đặc biệt là, các videp bạn ghép có thể giống hoặc khác định dạng, cũng như chất lượng và từ bất kỳ nguồn nào.

 • Sản xuất phim từ bộ sưu tập video để burn và chia sẻ

Giờ bạn có thể tự do cắt và ghép video cho đám cưới, bữa tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ và nhiều sự kiện đáng nhớ khác, đồng thời tạo một bộ phim từ chúng. Sau đó, đăng lên YouTube và nhiều website khác hoặc chia sẻ với bạn bẻ, burn ra đĩa DVD.

 • Dễ dàng tạo video hướng dẫn

Nếu bạn muốn tạo một video hướng dẫn mọi người làm điều gì đó, Free Video Cutter Joiner có thể giúp bạn loại bỏ những phần “NG” – hỏng và ghép video từng bước riêng lẻ trong quá trình nấu ăn, makeup, sử dụng phần mềm…

 • Hỗ trợ nhiều định dạng

Free Video Cutter Joiner có thể xử lý hàng trăm định dạng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng cho các thiết bị cụ thể như iPad, iPod, iPhone, PSP, máy tính bảng và điện thoại Android…
Xem thêm: Nông trại 3D 

Các tính năng chính của Free Video Cutter Joiner:

 • Dễ dàng chia nhỏ – ghép nối các file video trong thời gian ngắn.
 • Có thể chạy trên nhiều định dạng video: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác
 • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đầu ra.
 • Có thể xử lí trên những file có kích thước lớn mà vẫn bảo toàn được chất lượng video.
 • Tích hợp tính năng cắt ghép thông minh.
 • Kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Tải và cài đặt Free Video Cutter Joiner

Tải Free Video Cutter Joiner

Link tải (Google Drive) Free Video Cutter Joiner: TẠI ĐÂY
Xem thêm: Adobe Illustrator CC 2019

Hướng dẫn cài đặt Free Video Cutter Joiner

Bước 1: Sau khi tải phần mềm ở link phía trên, ta tiên hành chạy File Free video Cutter Joiner có đuôi .exe.
Bước 2: Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 2 - Chọn Next để tiếp tục cài đặt
Bước 2 – Chọn Next để tiếp tục cài đặt
Bước 3: Ứng dụng sẽ cho bạn lựa chọn vị trí lưu File cài đặt của Video Cutter Joiner, mặc định sẽ nằm trong ổ C/Program File nếu bạn muốn thay đổi thì chọn Browse và chọn đến vị trí muốn lưu. Sau đó chọn Next để tiếp tục.
Bước 3 - Chọn vị trí lưu và ấn Next để tiếp tục
Bước 3 – Chọn vị trí lưu và ấn Next để tiếp tục
Bước 4: Ứng dụng thông báo sẽ có lối tắt cho phần mềm ở Desktop bạn cũng có thể thay đổi lối tắt bằng cách chọn vào Browse. Chọn next để chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn không muốn thêm lối tắt thì ở phần Select Additional Tasks Bạn bỏ chọn vào phần Create a desktop icon và chọn Next.
Bước 4 - Tùy chọn lối tắt cho phần mềm và chọn Next để tiếp tục
Bước 4 – Tùy chọn lối tắt cho phần mềm và chọn Next để tiếp tục
Bước 5: Thực hiện kiểm tra lại thông tin cài đặt và bấm vào Install để quá trình cài đặt bắt đầu, bạn chờ trong vài phút.
Bước 5 - Kiểm tra lại thông tin và ấn Install để quá trình cài đặt
Bước 5 – Kiểm tra lại thông tin và ấn Install để quá trình cài đặt
Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng sẽ thông báo với bạn lúc này bạn chỉ việc Chọn vào Finish là xong.
Bước 6 - Cài đặt thành công
Bước 6 – Cài đặt thành công
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555