Tải Bandicut 3.1 Full Crack bản chuẩn mới nhất 2022

Bandicut

Bài viết hôm nay, Lapcamerahanoi sẽ gửi tới bạn đọc link tải Bandicut 3.1 Full Crack bản chuẩn mới nhất, kèm hướng dẫn cài đặt/ crack chi tiết nhất. Bạn đọc có thể tải về và cài đặt sử dụng phần mềm phục vụ cho nhu cầu.

Đôi nét về phần mềm Bandicut:

Bandicut là một phần mềm hỗ trợ người dùng ghi màn hình, nó có khả năng ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Bandicut thường được các game thủ sử đụng để ghi lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng, cài đặt các phần mềm cũng như áp dụng cho công tác học tập và giảng dạy.
Đây là một phần dành cho cá nhân, doanh nghiệp hay cho các nhà khoa học đều có thể sử dụng phục vụ cho những nhu cầu nhất định. Nhờ vào phần mềm mà người dùng sẽ sở hữu cho mình những đoạn video hướng dẫn, video trải nghiệm game, quay video bằng Webcam đều thực hiện dễ dàng hơn.
Ngoài ra, việc bạn sử dung phần mềm còn được sử dùng để ghi màn hình thì nó còn bao gòm các bài học thuật trực tuyến, hướng dẫn trên máy tính, phiên chơi trò chơi nên nó thực sự rất bổ ích cho những người dùng Bandicam. Kể cả khi bạn muốn né tệp Video thành một tệp có kích thước nhỏ hơn để tiện chia sẻ thì chất lượng của video vẫn được đảm bảo vì Bandicam sử dụng codec H.264 của Nvidia khi thực hiện ghi.

Bandicut
Bandicut
Bandicut được đánh giá là một phần mềm ghi Video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay, bởi nó chứa đựng nhiều chế độ ghi hình khác nhau được phần mềm tích hợp sẵn như: Ghi thiết bị, ghi màn hình, ghi trò chơi, ghi video, các chế độ này cũng tương đối giống với các tùy chọn có sẵn và người dùng có thể thoải mái áp dụng nó.
Một điều nổi bật mà người dùng có thể nhận thấy ở phần mềm Bandicam đó là việc phần mềm hỗ trợ thêm chức năng ghi trò chơi của phần mềm cộng với việc sử dụng các công nghệ đồ hòa DirectX/OpenGL của phần mềm, từ đó video của trò chơi, thậm chí là phiên trò chơi đều được ghi lại ở toàn màn hình nếu như bạn yêu cầu.

Link tải phần mềm Bandicut Full Crack:

Link tải Bandicut Crack (Link Google Driver): Tại đây
Link tải Bandicut Crack (Link fshare): Tại đây
Link tải Bandicut Crack (Link OneDriver): Tại đây

Xem thêm: Link Tải Microsoft Office 2020 Full Crack

Cấu hình yêu cầu cài đặt phần mềm Bandicut:

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 2003/XP/Vista/7/8 (Hỗ trợ cả 32-bit và 64-bit)
 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+
 • RAM: 512 MB hoặc cao hơn
 • Ổ đĩa cài đặt Bandicam trống ít nhất: 1GB
 • VGA: 800×600 16bit màu
 • cau hinh badicam

Cấu Hình Khuyến Nghị

 • Hệ điều hành: Windows 2003/XP/Vista/7/8 (Hỗ trợ cả 32-bit và 64-bit)
 • Vi xử lý: Dual-core, như là Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
 • RAM: 1 GB hoặc cao hơn
 • Ổ đĩa cài đặt Bandicam trống ít nhất: 10 GB
 • VGA: 1024×768 16bit màu

Hướng dẫn cài đặt Bandicut Full Crack:

Để cài đặt phần mềm, bạn thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt theo đường dẫn mình đã chia sẻ ở trên. Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén File bằng WinRAR
Bước 2: Tiếp đến, bạn vào thư mục giải nén, chạy file có tên là Bandicut

Chạy File cài đặt bandicut
Chạy File cài đặt bandicut
Bước 3: Tiếp đến, hộp thoại mới hiện lên, bạn chọn Ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK (Ở đây mình chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho tiện sử dụng)
Chọn ngôn ngữ cài đặt
Chọn ngôn ngữ cài đặt
Bước 4: Hộp thoại Welcome to the Bandicut Setup hiện lên bạn chọn Setup
Chọn Next để cài đặt
Chọn Next để cài đặt
Bước 5: Tiếp đến, bạn click vào i Agree để đồng ý với điều khoản sử dụng phần mềm.
Nhấn vào Tôi đồng ý
Nhấn vào Tôi đồng ý
Bước 6: Cửa sổ mới hiện lên, bạn nhấn Next để tiếp tục.
Nhấn Tiến để tiếp tục
Nhấn Tiến để tiếp tục
Bước 7: Hộp thoại cài đặt mới hiện lên, bạn nhấn vào Install để chạy cài đặt phần mềm.
Nhấn Cài đặt để tiến hành chạy cài đặt
Nhấn Cài đặt để tiến hành chạy cài đặt
Bước 8: Quá trình chạy cài đặt hoàn tất, bạn nhấn chọn Finish để hoàn tất.
Nhấn hoàn thành
Nhấn hoàn thành
Để sử dụng mọi tính năng của phần mềm, bạn cần phải mua Key bản quyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để mua key nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên. Vậy nên, trong trường hợp bạn muốn sử dụng mọi tính năng của phần mềm mà không tồn chi phí, thì có thể sử dụng thủ thuật Crack Bandicut như sau:
Bước 1: Mở thư mục có tên Crack Bandicut. Bạn tiến hành Copy File bdcut
Copy file crack
Copy file crack
Bước 2: Ra màn hình Desktop, Click chuột phải vào icon Bandicut, chọn Open File Location
Click chuột phải vào icon chọn Open File location
Click chuột phải vào icon chọn Open File location
Bước 3: Dán File crack vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm.
Dán file crack vào thư mục gốc phần mềm
Dán file crack vào thư mục gốc phần mềm
Khi bạn dán File vào thư mục gốc, một thông báo hiện lên, bạn Chọn Replace the file in the destination và nhấn Continue là được.
 
Chọn Replace the file in the destination
Chọn Replace the file in the destination

Xem thêm: Tải Word 2010 32/64bit

Các tính năng nổi bật của Bandicut:

1. Cắt Video nhanh chóng:
Để thực hiện cắt một phần nào đó trong video không phải là chuyện dễ, nhưng với Bandicut bạn chỉ mất vài giây để làm được điều này. Nó hỗ trợ trình cắt hiện đại, linh hoạt dù tệp video của bạn có dài đến đâu thì nó đều chạy và cắt nhanh chóng. Bạn cần bao nhiêu đoạn video thì công cụ sẽ hỗ trợ bạn cắt bấy nhiêu đoạn đến đó. Ngoài ra, Bandicut còn giúp bạn cắt một đoạn video duy nhất tùy vào sự lựa chọn của bạn.
2. Ghép nhiều Video đơn giản
Không chỉ cắt được video mà Bandicut còn cung cấp tính năng hợp nhất nhiều video, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần nối các phần video lại với nhau đúng không. Dù các video riêng biệt có lớn như thế nào thì công cụ này đều có thể nối chúng dễ dàng.
3. Xóa đoạn video không mong muốn
Một video phải có sự chỉnh chu và hoàn hảo, vì vậy bạn phải loại bỏ đi những phần mình không muốn có. Vâng, Bandicut giúp bạn làm điều này trong vòng nốt nhạc thôi, hãy xóa bỏ chúng và biến chúng trở thành quá khứ để có một video hoàn chỉnh nhất.
4. Chia video thành nhiều tệp:
Một video có thể biến hóa thành nhiều video, làm thế nào nhỉ? Bandicut hỗ trợ tính năng này tốt nhất hiện nay, sẽ mất rất ít thời gian thôi, bạn có thể chia một video lớn thành nhiều tệp video cho riêng bạn, những khoảnh khắc nhỏ sẽ được lưu giữ theo cách riêng của bạn.
5. Giao diện phần mềm thân thiện:
Cùng ngắm nhìn một giao diện thân thiện của Bandicut nhé, nó khiến người dùng dễ làm quen với các biểu tượng. Nhìn chung, màu sắc, bố cục cho đến các tùy chọn đều có hình thức cân đối, đẹp đẽ. Chủ đề tối hiện nay được ưa chuộng và công cụ này cũng đưa gam màu tối này đến với người dùng, nó giúp mắt người dùng dễ chịu hơn và các biểu tượng cũng dễ nổi bật hơn. Chúng tôi rất thích menu dọc bên trái cửa sổ chính màn hình tạo điều kiện khởi động các phần chính như trang chủ, thông tin, cắt,… trở nên nhanh chóng hơn.
Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555