Download Microsoft Office 2007 Full Crack + Key Active miễn phí

Microsoft Office 2007

Office 2007 là một công cụ văn phòng không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy là phiên bản đã ra đời từ rất lâu nhưng đến nay đây vẫn là phiên bản được người dùng đánh giá cao về độ ổn đinh, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng hữu ích. Bài viết dưới đây, Lapcamerahanoi sẽ gửi tới bạn link tải Download Microsoft Office 2007 Full Crack + Key Active miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết.

Đôi nét về phần mềm Microsoft Office 2007:

Microsoft Office 2007 là một phần mềm được xây dựng và phát triển bởi Microsoft Office System, và chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows. Đặc biệt, phiên bản 2007 này còn hỗ trợ hệ điều hành Windows XP (SP2) và các hệ điều hành mới hơn (đây cũng chính là phiên bản cuối cùng hỗ trợ cho Windows XP).
Các tính năng trong gói phiên bản Office 2007 sẽ giúp người dùng nhanh chóng xử lý các văn bản, tính toán, tạo slide,… và còn nhiều tính năng khác nữa.

Microsoft Office 2007
Microsoft Office 2007
Phiên bản Office 2007 là bộ công cụ nhận được sự tin chọn của nhiều người dùng để tải về cài đặt và sử dụng, bao gồm các công cụ như: Work, Excel, Outlook, Access, OneNote, PowerPoint…
Tuy đã ra đời đã lâu, nhưng phiên bản 2007 vẫn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đặc biệt, ở phiên bản 2007, đa được hãng tối ưu hơn phiên bản tiền nhiệm 2003, các thông tin, tài liệu cá nhân được bảo mật 100%

Yêu cầu cấu hình cài đặt Microsoft Office 2007:

Phiên bản Microsoft Office hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành 32bit và 64bit nên người dùng có thể thoải mái tải về cài đặt, miễn máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows XP là có thể sử dụng được tốt công cụ này rồi.
Về cấu hình cài đặt, phần mềm cũng không yêu cầu quá cao về cấu hình. Dưới đây là cấu hình tham khảo:
Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2, Microsoft Windows 2003 hoặc cao hơn (Windows Visa, 7, 8/8.1, 10)
Ram: 500 MB trở lên (khuyến nghị 1GB)
CPU: Loại nào cũng chạy được
Tuy cấu hình tham khảo như vậy, nhưng thực tế mình thấy với các thiết bị máy tính hiện nay loại cùi nhất vẫn chạy tốt công cụ này. Vậy nên, về cấu hình bạn cũng không cần phải quá lăn tăn khi cài đặt Office 2007

Link Download Microsoft Office 2007 Full Crack:

Link tải Microsoft Office 2007 Full Crack (Google Driver): Tại đây
Link tải Microsoft Office 2007 Full Crack (OneDriver): Tại đây
Link tải Microsoft Office 2007 Full Crack (Fshare): Tại đây
Link tải Tools Crack Office 2007 (Google Driver): Tại đây

Xem thêm: Download Office 365 Professional Plus Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Office 2007 Full Crack chi tiết:

Để cài đặt phần mềm Microsoft Office 2007, bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Đầu tiên, bạn tải file cài đặt theo đường dẫn mình đã chia sẻ ở trên.
Sau đó tiến hành giải nén file cài đặt bằng WinRAR

Giải nén File tải về
Giải nén File tải về
Bước 2: Tiếp đến, bạn chạy file Setup.exe để tiến hành chạy cài đặt phần mềm
Chạy File Setup
Chạy File Setup
Bước 3: Tiếp đến, một hộp thoại mới hiện lên yêu cầu bạn nhập Key kích hoạt phần mềm
Mở File CD KEY
Mở File CD KEY
Ở đây, trong file cài đặt phần mềm, mình đã để một file Text chứa CD Key cài đặt
Bạn chỉ việc mở file này lên, Copy đoạn Key và dán vào ô nhập Key và chọn Continue
Dán KEY vào chọn Continue
Dán KEY vào chọn Continue
Bước 4: Ở Hộp thoại tiếp theo, để tiết kiệm dung lượng máy bạn chọn cài đặt ở chế độ Customize
Chọn Customize
Chọn Customize
Bước 5: Ở đây, bạn tắt bớt những công cụ mà không có nhu cầu sử dụng đến. VD: ở đây mình chỉ để cài đặt mỗi công cụ Microsoft Word 2007
Ở đây, bạn tắt cài đặt những ứng dụng không dùng đến
Ở đây, bạn tắt cài đặt những ứng dụng không dùng đến
Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn vào nút Install Now để tiến hành cài đặt phần mềm
Sau đó chọn Install Now để tiến hành cài đặt
Sau đó chọn Install Now để tiến hành cài đặt
Bước 6: Chờ phần mềm tự động chạy cài đặt
Chờ phần mềm chạy cài đặt
Chờ phần mềm chạy cài đặt
Bước 7: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Close để hoàn tất.
Nhấn Close để hoàn tất
Nhấn Close để hoàn tất
Giờ đây, bạn đã có thế mở Word 2007 bằng cách vào Start Gõ từ khóa “Word” là phần mềm sẽ hiện thị

Video hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007 Full Crack:

Xem thêm: Download Office 2013 crack vĩnh viễn

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2007:

SharePoint

Microsoft Office 2007 bao gồm các tính năng hướng tới sự hợp tác và chia sẻ dữ liệu. Do vậy, Microsoft Office 2007 có các tính năng các thành phần máy chủ cho các ứng dụng như Excel, làm việc kết hợp với dịch vụ SharePoint Services, để cung cấp một nền tảng hợp tác. SharePoint làm việc với Microsoft Office SharePoint Server 2007, ược dùng để lưu trữ một trang web SharePoint, và sử dụng IIS và ASP.NET 2.0. Excel server là Excel Services, cho phép bất kỳ bảng phải được tạo, chỉnh sửa và duy trì thông qua trình duyệt web.
Nó có tính năng Excel Web Access, thành phần phía máy khách được sử dụng để xử lý bảng tính trên một trình duyệt, Excel Calculation Service là thành phần phía máy chủ mà populates bảng tính với dữ liệu và thực hiện tính toán, và Excel Web Services mở rộng chức năng Excel vào dịch vụ web cá nhân. SharePoint cũng có thể sử dụng để lưu trữ tài liệu Word cho chỉnh sủa chung bằng cách chia sẻ một tài liệu.

SharePoint
SharePoint
SharePoint cũng có thể được sử dụng để giữ các slide PowerPoint trong một Slide Library, mà từ đó các trang trình bày có thể được sử dụng như một định dạng mẫu. Nó cũng sẽ thông báo cho người sử dụng một slide tự động trong trường hợp các slide nguồn được sửa đổi. Cũng bằng cách sử dụng SharePoint, PowerPoint có thể quản lý xem xét chia sẻ các bài thuyết trình. Bất kỳ tài liệu lưu trữ trên máy chủ SharePoint có thể được truy cập từ các ứng dụng mà tạo ra các tài liệu hoặc từ các ứng dụng khác như một trình duyệt hoặc Microsoft Office Outlook.

Groove

Microsoft Office 2007 cũng bao gồm Groove, mang lại tính năng cộng tác với một mô hình peer-to-peer. Groove có thể lưu trữ các tài liệu, bao gồm trình chiếu, bảng tính và các thứ khác, được tạo bởi các ứng dụng của Microsoft Office 2007 trong một workspace chia sẻ, sau đó có thể được sử dụng trong hợp tác chỉnh sửa tài liệu.
Groove cũng có thể được sử dụng để quản lý các workspace, bao gồm quản lý truy cập vào workspace.Cộng tác trên một hoặc nhiều tài liệu, một Workspace đã được tạo ra, và sau đó những người đang làm việc trên đó phải được mời. Bất kỳ tập tin được chia sẻ trên workspace tự động được chia sẻ giữa tất cả những người tham gia.
Ứng dụng này cũng cung cấp tin nhắn thời gian thực, bao gồm một nhóm tin nhắn, và các tính năng hiện diện, cũng như giám sát các hoạt động không gian làm việc với các cảnh báo được nâng lên khi được xác định trước tập các hoạt động được phát hiện. Groove cũng cung cấp các tính năng giải quyết xung đột mâu thuẫn trong khi sửa đổi. Lịch trình cho sự hợp tác cũng có thể được quyết định bằng cách sử dụng tích hợp trong lịch chia sẻ, mà cũng có thể được sử dụng để theo dõi sự tiến bộ của một dự án. Tuy nhiên, lịch không tương thích với Microsoft Outlook.

Themes và Quick Styles

Microsoft Office 2007 đặt trọng tâm nhiều hơn về Document Theme và Quick Styles. Document Theme xác định màu sắc, phông chữ và hiệu ứng đồ họa cho một tài liệu. Hầu như tất cả mọi thứ có thể được chèn vào một tài liệu được tự động theo kiểu phù hợp với chủ đề tài liệu tổng thể tạo ra một thiết kế tài liệu phù hợp. Các định dạng tập tin Office Theme(.THMX) được chia sẻ giữa Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Chủ đề tương tự cũng có sẵn cho các báo cáo dữ liệu trong Access và dự án hoặc các hình dạng khác trong Visio.
Quick Styles là phòng triển lãm với một loạt các phong cách dựa trên các chủ đề hiện tại. Có quick styles cho văn bản, bảng biểu, biểu đồ, SmartArt, WordArt và nhiều hơn nữa. Các phong cách đi từ đơn giản/sáng đồ họa/tối hơn.

Thư mục

Sử dụng các tính năng Word 2007 mới cho thư mục chỉ hỗ trợ một số đường dẫn cố định. Dùng XSLT, phong cách mới có thể được thêm vào. Thêm một số phong cách, chẳng hạn như chuẩn do Association for Computing Machinery công bố, được thực hiện tự do có sẵn do các bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555