Tải và cài đặt Photoshop CS3 Portable miễn phí sử dụng ngay

hotoshop CS3 Portable

Trong bài viết này, sẽ chia sẻ cho các bạn link tải Photoshop Cs3 Portable miễn phí  cũng như cách tải và cài đặt trên máy tính. Phần mềm Photoshop CS3 Portable được xây dựng dựa trên các tính năng cơ bản của phiên bản CS3 full. So với phiên bản đầy đủ, thì Photoshop CS3 Portable gọn nhẹ hơn, chỉ cần tải về là sử dụng được không cần cài đặt, không chiếm nhiều tài nguyên và có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Photoshop CS3 Portable là gì?

Photoshop CS3 Portable
Photoshop CS3 Portable
Portable Photoshop CS3 là một bản thu gọn cho chương trình Photoshop CS3. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng hầu hết các công cụ thiết yếu trong Photoshop CS3. Với giao diện rất đơn giản và thân thiện, phần mềm này sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp máy cấu hình yếu. Hoặc với những bạn mới làm quen với phần mềm photoshop. Với những tính năng cơ bản, Photoshop CS3  có thể giúp người dùng làm quen với các tính năng công cụ trước khi chuyển sang phiên bản cao hơn.
Photoshop Portable là những bản photoshop không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, rất tiện lợi và nhanh chóng khi muốn sử dụng photoshop ngay luôn và với khối lượng xử lí nhỏ. Bạn có thể copy cả folder chứa bản portable đó vào USB để mang sang máy tính khác và sử dụng.
Lưu ý nhỏ: Trong quá trình sử dụng nếu mọi người không thể viết được tiếng việt có dấu trong phần mềm thì hãy ra bên ngoài viết ở Word hoặc notepad sau đó dán vào phần mềm là xong nhé.

 • Ưu điểm Photoshop Portable
 • Phiên bản này rất tiện ích, mọi người có thể sử dụng luôn không phải mất thời gian để cài đặt.
 • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
 • Phù hợp với những bạn có nhu cầu công việc ít hoặc dành cho những bạn mới bắt đầu sử dụng photoshop.
 • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
 • Đặc biệt là nó không yêu cầu mọi người mua bản quyền.
Ưu điểm của Photoshop Portable
Ưu điểm của Photoshop Portable
Xem thêm: Key Visual Studio 2015

Link tải Photoshop Portable mới nhất 2021

Sau khi download về máy, bạn chỉ cần giải nén, chạy file PhotoshopPortable.exe (nhấn chuột phải, chọn Run as administrator) là có thể sử dụng được

Cách tải và cài đặt Photoshop CS3 Portable

Bước 1: Sau khi tải file ở link trên về máy, các bạn sẽ giải nén file 

Giải nén file
Giải nén file
Bước 2:  Bạn tiến hành khởi chạy file Adobe Photoshop CS3 lite.exe
Khởi động chạy file
Khởi động chạy file
Bước 3: Sau khi quá trình chạy xong sẽ xuất hiện cửa sổ MS DOS nhỏ, các bạn nhấn phím E và nhấn Enter để kết thúc quá trình cài đặt.
Cửa sổ MS DOS
Cửa sổ MS DOS
Bước 4: Sau khi kết thúc cài đặt bạn có thể tìm tên ứng dụng trong menu và mở ra test thử. Đây là màn hình ứng dụng đang chạy để sử dụng
Giao diện ứng dụng sau khi mở thành công
Giao diện ứng dụng sau khi mở thành công
Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng để chỉnh ảnh
Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng để chỉnh ảnh
Xem thêm: Hướng dẫn cách tải win 10 64bi

Các phiên bản cài đặt của Photoshop Portable?

Trên thực tế, Photoshop bản cài đặt thông thường có bao nhiêu phiên bản thì Photoshop Portable cũng có bấy nhiêu phiên bản.
Ngoài ra, còn có một vấn đề rất quan trọng với những bản photoshop cs6 portable, đó là Adobe Adobe rất nghiêm khắc về vấn đề vi phạm bản quyền. , không thích sự tồn tại của nó, những bản portable cũng có phần giống như những bản cr@ck vậy, tất cả đều vướng đến bản quyền phần mềm, portable sẽ không bao giờ được cập nhật, lỗi xảy ra trên phần mềm không được sửa chữa gì cả.
Cho nên khuyên các bạn, khi có tiền hãy bỏ ra để được sử dụng bản quyền, có nhiều hỗ trợ và lợi ích khi có bản quyền, đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng những người đã làm ra phần mềm. Những bài viết về chia sẻ tải phần mềm photoshop trên blog này chỉ nhằm phục vụ những người mới, muốn được tiếp cận và trải nghiệm photoshop trước khi bỏ tiền để mua bản quyền.

 • Nhược điểm khi sử dụng Photoshop CS3 Portable
Nhược điểm của Photoshop CS3 Portable
Nhược điểm của Photoshop CS3 Portable
 • Không được cập nhật

Các phiên bản Photoshop Portable bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ cập nhật nào. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ kém hơn đáng kể về chức năng so với Photoshop CC 2019.

 • Không hỗ trợ người dùng

Trước khi sử dụng một phần mềm Portable trái phép của bất kỳ phiên bản Photoshop nào, bạn nên nhớ rằng Adobe rất nghiêm khắc về vấn đề vi phạm bản quyền. Ngay cả khi có sự cố trong quá trình sử dụng Photoshop Portable và cần hỗ trợ kỹ thuật, Adobe cũng sẽ “mặc kệ” bạn. Ngược lại, nếu sử dụng phần mềm Photoshop hợp pháp, công ty Adobe sẽ rất nhiệt tình và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.

 • Phải chờ đợi chương trình tải tính năng

Photoshop Portable không phải là phần mềm cài đặt. Do vậy mỗi khi bạn mở một tính năng mà chưa từng thực hiện trước đó, bạn sẽ phải mất thời gian để chờ chương trình giải nén và tải những file liên quan.

 • Nên làm quen với nhiều loại lỗi khác nhau và sự cố chương trình

Một phần mềm lậu chắc chắn đã bị chỉnh sửa mã nguồn. Tin tặc thường không chú ý đến đầy đủ các chi tiết, vì vậy có khả năng chúng đã xóa đi một số thành phần trong mã nguồn mà không sửa lại cho đúng. Do đó, chương trình có thể không thực hiện được một số tính năng nhất định.
Nếu bạn thực sự chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc, cũng như máy tính của bạn có giới hạn thì sử dụng photoshop CS3 Portable là khá hợp lý. Còn nếu yêu cầu công việc của bạn có yêu cầu cao hơn, phải sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ.

 • Yêu cầu cấu hình khi sử dụng Photoshop CS3 Portable

Để tránh tình trạng khi sử dụng phần mềm bị giật, lag thì cấu hình máy tính của bạn tối thiểu phải đáp ứng được những mục sau đây:

 • Bộ xử lý Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Core Duo
 • Microsoft® Windows XP với Gói Dịch vụ 2 hoặc
 • Windows Vista ™ Home Premium, Business, Ultimate hoặc Enterprise (32-bit)
 • 512MB RAM
 • 1GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Ổ DVD-ROM
 • Độ phân giải màn hình 1024×768 với thẻ video 16 bit trở lên
 • Một số tính năng 3D trong Extended yêu cầu DirectX 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555