Phần mềm quản lý bán hàng iPOS – Đồng hành cùng chủ kinh doanh F&B

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS PDA Order

Khám phá những sự thật thú vị về phần mềm quản lý bán hàng iPOS
Mô hình kinh doanh F&B đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, có nhiều nhân sự thôi là chưa đủ. Chúng ta cần phải có sự chính xác, có các kế hoạch thu hút khách hàng hấp dẫn thì mới có thể duy trì được hiệu quả hoạt động kinh doanh. Với phần mềm quản lý bán hàng iPOS, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Tại sao lại vậy ? Nếu muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các sản phẩm tiêu biểu của iPOS

Không chỉ đem tới hiệu quả kinh doanh tốt cho cửa hàng, iPOS còn sở hữu vô vàn các sản phẩm dùng để quản trị, bán hàng và marketing khép kín. Các bạn có thể tham khảo qua một vài sản phẩm tiêu biểu của iPOS trong ngành F&B nhé.

iPOS kế toán

iPOS kế toán là một phần mềm giúp các thương hiệu F&B giảm hơn 30% hao phí do kiểm soát nguyên vật liệu không hiệu quả gây nên. Phần mềm sẽ quản lý định mức nguyên liệu, đồng bộ dữ liệu bán hàng và báo cáo doanh thu, chi phí, xuất nhập tồn kho cho chủ kinh doanh.

Quản lý doanh thu, chi phí của cửa hàng dễ dàng hơn với iPOS kế toán
Quản lý doanh thu, chi phí của cửa hàng dễ dàng hơn với iPOS kế toán

iPOS CRM

Đến với phần mềm iPOS CRM, chủ kinh doanh có thể yên tâm giao phó cửa hàng cho nhân viên của mình. Phần mềm này sẽ giúp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tự động, gia tăng doanh số từ khách hàng trung thành cho thương hiệu. Một số tính năng nổi bật của phần mềm mà các bạn nên biết đó là : 

 • Thu thập thông tin khách hàng
 • Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng
 • Gia tăng doanh thu từ đơn hàng online
 • Hệ thống báo cáo toàn cảnh về dữ liệu khách hàng, hoạt động chăm sóc khách hàng.
Sử dụng phần mềm iPOS CRM để quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn
Sử dụng phần mềm iPOS CRM để quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn

Các giải pháp hữu hiệu dành cho kinh doanh F&B qua phần mềm iPOS

Công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn gấp trăm lần nếu các bạn biết được các giải pháp hữu hiệu dành cho kinh doanh F&B mà chúng tôi đề cập ở dưới đây. Hãy cùng đi tìm hiểu xem đó là giải pháp gì nhé.

Quản lý bán hàng

Giải pháp đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới cho các bạn chính là việc sử dụng phần mềm để quản lý bán hàng chuyên biệt cho ngành F&B như phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng,…. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng kinh doanh cafe, nhà hàng, trà sữa một cách tối ưu nhất trong quy trình vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ và góp phần xây dựng hình ảnh cho thương hiệu.
Có thể kể đến một vài chức năng nổi bật của phần mềm iPOS như sau :

 • iPOS PDA Order : Ứng dụng này sẽ giúp nhân viên order trên thiết bị máy tính bảng cầm tay mà không cần phải dùng đến giấy bút, phù hợp với mô hình nhà hàng và mô hình trả sau. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có các tiện ích khác như cải thiện menu trở nên trực quan, sinh động hơn; mô tả chi tiết các món ăn; kết nối với hệ thống máy in ở quầy thu ngân.
Phần mềm quản lý bán hàng iPOS PDA Order
Phần mềm quản lý bán hàng iPOS PDA Order
Phần mềm quản lý bán hàng iPOS PDA Order giúp công việc order đơn giản và hiệu quả hơn 

 • iPOS Manager : Ứng dụng giúp theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng và chuỗi cửa hàng theo thời gian thực, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Đồng thời, chủ cửa hàng có thể quản lý hoạt động kinh doanh qua thiết bị di động và biết được các báo cáo kinh doanh mới nhất được cập nhật theo thời gian thực.
 • iPOS Smart Kitchen : Ứng dụng sẽ giúp nhà bếp quản lý chặt chẽ việc chế biến đồ ăn và sử dụng nguyên vật liệu.

Quản lý khách hàng và marketing

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, chúng ta không thể thu hút khách hàng qua những hình thức truyền thống. Nếu biết tận dụng sự phát triển về công nghệ thông tin sẽ giúp cửa hàng thu hút được nhiều khách hàng và đạt được doanh số cao hơn.
Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng và tạo các chương trình chăm sóc hội viên của iPOS sẽ giúp các chủ kinh doanh làm được điều đó. Chủ thương hiệu có thể theo dõi data của khách hàng, quản lý thứ hạng, cấp bậc hội viên nhờ có phần mềm này, cụ thể như sau :

 • Phần mềm sẽ phân loại thứ hạng hội viên bạc, vàng, kim cương của thương hiệu.
 • Tạo ra các chương trình khuyến mãi áp dụng riêng cho từng cấp bậc của hội viên.
 • Ghi nhận giao dịch, thói quen chi tiêu của hội viên để từ đó đánh giá hội viên thân thiết.

Không chỉ thế, các chương trình marketing chăm sóc khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới cũng được thiết lập tùy chỉnh ngay trên phần mềm iPOS :

 • Các chương trình khuyến mãi theo từng giai đoạn, ngày vàng, giờ vàng.
 • Lên lịch cho những tin nhắn chăm sóc khách hàng, chúc mừng sinh nhật và ngày lễ Tết.
 • Tự động ghi nhận những chương trình khuyến mãi giúp chủ kinh doanh đánh giá được hiệu quả của các chương trình.
 • Tự động gửi các tin nhắn khuyến mãi chăm sóc qua các trang mạng xã hội với chi phí 0đ.
Các giải pháp hữu hiệu dành cho kinh doanh F&B qua phần mềm iPOS
Các giải pháp hữu hiệu dành cho kinh doanh F&B qua phần mềm iPOS
Các giải pháp hữu hiệu dành cho kinh doanh F&B qua phần mềm iPOS
Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm quản lý bán hàng iPOS. Nếu các bạn muốn biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm này, hãy truy cập website : https://iPOS.vn/ để khám phá ra được nhiều sự thật thú vị hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555