Tải KMSpico 10.2.0 Portable fshare – Tải nhanh, an toàn

Giới thiệu phần mềm KMSpico

Giới thiệu phần mềm KMSpico

Giới thiệu phần mềm KMSpico
Giới thiệu phần mềm KMSpico
KMSPico là một phần mềm rất hiệu quả trong việc kích hoạt các phần mềm Windows và Office. Đây là một phần mềm đang rất được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi người sử dụng không mất bất kỳ một khoản phí nào để mua bản quyền. Hơn vậy, KMSPico hoàn toàn là virus và phần mềm kích hoạt không có phần mềm độc hại và được nhiều người tin tưởng.
Phần mềm được nghiên cứu và sản xuất bởi Team DAz. Trước khi công bố và đưa đến tay người sử dụng toàn thế giới, thì phần mềm KMSpico đã được Virustotal kiểm tra đánh giá là an toàn, không gây virus hay không. Chính vì vậy, phần mềm được nhiều người tin tưởng sử dụng, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm KMSpico để nhận được những chức năng hữu ích và thú vị của phần mềm đem lại.
Phần mềm KMSPico có 2 nhiệm vụ chính mà mọi người sử dụng mong muốn đó là “Crack Windows” và “Crack MS Office“, khi họ đang sử dụng hệ điều hành Window của hãng Microsoft.

Một số tính năng của KMSpico

Xem thêm: NET Framework 4.0

Một số tính năng của KMSpico
Một số tính năng của KMSpico
 • Kích hoạt chính hãng

Sau khi hoàn thành việc kích hoạt Windows hoặc Office của bạn, bạn sẽ được sử dụng KMSpico phiên bản chính hãng. Có nghĩa là giấy phép được tìm kiếm hoàn toàn chính hãng và sạch sẽ. Khi bạn sử dụng ứng dụng này, Microsoft không thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong kích hoạt Windows và Office. Chính vì vậy, bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng thú vị.

 • Kích hoạt vĩnh viễn

Khác với một số công cụ không thể kích hoạt suốt đời, thì với phần mềm KMSpico bạn sẽ được kích hoạt trọn đời cho Office và Windows. Bạn có thể sử dụng công cụ này trong thời gian sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn giúp tiết kiệm chi phí, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 • Hỗ trợ diệt virus hiệu quả

Khi sử dụng phần mềm KMSpico bạn không phải lo lắng việc khi tải xuống máy tính sẽ có virus hay độc hại. Phần mềm có tính năng quét virus một cách tuyệt đối và triệu để, đem lại sự an toàn và bảo mật cho máy tính của bạn. 

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với phần mềm KMSpico không chỉ giới hạn hỗ trợ Tiếng Anh như các phần mềm khác, với KMSpico  đã được cải tiến và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ cài mặc định phù hợp với mình để thuận tiện sử dụng. 

 • Làm việc độc lập

Tính năng làm việc độc lập, tức là phần mềm không cần kết nối mạng internet thì vẫn hoạt động và tự kích hoạt được. Vì vậy dù bạn đang ở bất cứ đâu đều có thể thuận tiện kích hoạt các phần mềm khác bằng KMSpico.
Nếu bạn lo lắng vấn đề khi không có internet thì tốc độ làm việc của phần mềm sẽ không ổn định, thì hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra trường hợp này đâu nhé. Nhà sản xuất đã khẳng định rằng phần mềm vẫn hoạt động cực kỳ tốt, mọi tính năng, chức năng đều hỗ trợ 100%, hiệu quả, không gián đoạn kể cả khi không có internet.

 • Kích thước nhỏ gọn

Kích thước của KMSpico rất nhỏ,  với dung lượng không quá 5MB. Sau khi hoàn thành các quá trình kích hoạt phần mềm Office và Microsoft hoàn tất, các bạn có thể xóa khỏi máy và gỡ cài đặt để có thể giảm bớt dung lượng cho máy.

 • Hoạt động hiệu quả và ổn định

Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt KMS trên hệ điều hành Office và Windows 32 bit hoặc 64 bit. Ngoài ra,  bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên hệ điều hành Windows XP, Windows 7, 8 và Windows 10 với tất cả các phiên bản Office. 
Với hệ điều hành nào thì quá trình kích hoạt của phần mềm vẫn sẽ diễn ra hoàn toàn nhanh chóng bởi chế độ làm việc tự động. Phần mềm hoạt động ổn định và an toàn, không gây virus hay độc hại cho máy tính. Tuy nhiên, trước khi sử dụng KMSpico để kích hoạt thì các bạn phải đảm bảo ngắt hết các phần mềm chống virus và tường lửa. Nếu không, quá trình kích hoạt sẽ không được diễn ra hoàn chỉnh.

Phần mềm KMSpico kích hoạt bản quyền như thế nào?

Xem thêm: Link tải phần mềm Cubase 7 Full Crack
Với những công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp, KMSpico đã quen thuộc trong việc khởi động kích hoạt một hệ thống ứng dụng office và windows. 

Phần mềm KMSpico kích hoạt bản quyền như thế nào?
Phần mềm KMSpico kích hoạt bản quyền như thế nào?
Vấn đề đặt ra là chúng ta phải mất công bỏ thời gian đi kích hoạt từng máy tính thì rất là mệt mỏi. Chính vì lý do này, Bill Gates đã phát hành KMS Server, kết nối với mọi máy tính khác để kích hoạt các phần mềm có trong máy một cách tự động hóa. Do đó, khi thực hiện cài đặt mới tất cả thì những máy tính được kết nối trong mạng lưới đó đều được kích hoạt bản quyền.
KMSPico có cơ chế hoạt động giống như công cụ KMS của Microsoft, đó là sẽ tự động tạo ra các key bản quyền phù hợp với hệ điều hành hay phần mềm đang muốn kích hoạt
Để KMSpico hoạt động, trước hết bạn phải tải phần mềm về và tiến hành cài đặt. Sau quá trình cài đặt hoàn tất, khi các bạn tiến hành mở phần mềm lên thì ở phía dưới màn hình sẽ có một nút màu đỏ để kích hoạt. Để kích hoạt được các phần mềm Windows và Office, các bạn hãy nhấn vào nút đó để tiến hành thực hiện nhé.

Link tải KMSpico 10.2.0 fshare

Link fshare tải KMSpico phiên bản  KMSpico-portable.exe và kmspico_setup.exe: TẢI TẠI ĐÂY
KMSpico 10.2.0 active bản quyền cho

 • Windows Vista Business/Enterprise
 • Windows 7 Professional/Enterprise
 • Windows 8
 • Windows 8.1
 • Active Win 10
 • Office 2010/2013
 • Windows Server 2008/2008R2
 • Windows Server 2012/2012R2
 • Active office 2016

Với phiên bản KMSpico 10.2.0 có điểm mới đó là cửa lỗi khi kích hoạt Windows 10.
Xem thêm: Link Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Full Crack 2015

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 10.2.0 fshare

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt bạn hãy tạm tắt phần mềm diệt virus (một số phần mềm diệt virus nhận nhầm KMSPico là virus kể cả Windows Defender, Windows Security).
Bước 1: Tải file KMSpico 10.2.0 Portable trên fshare về máy tính
Bước 2: Giải nén file (file sạch, không có pass nên các bạn cứ yên tâm giải nén nhé). Sau khi giải nén bạn sẽ thấy xuất hiện 2 file là KMSpico-portable.exekmspico_setup.exe, tùy vào mục đích sử dụng để cài đặt bước sau nhé.

Giải nén file KMSpico 10.2.0
Giải nén file KMSpico 10.2.0
Bước 3: Tại thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator như hình.
Chạy file file kmspico_setup.exe bằng Run as administrator
Chạy file file kmspico_setup.exe bằng Run as administrator
Bước 4: Một cửa sổ hiện lên, bạn chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt

 • Chọn “Next” để tiến hành cài đặt KMSpico 10.2.0
Chọn “Next” để tiến hành cài đặt KMSpico 10.2.0
Chọn “Next” để tiến hành cài đặt KMSpico 10.2.0
 • Chọn ‘I accept the agreement’ sau đó chọn ‘Next’
Chọn 'I accept the agreement' sau đó chọn 'Next'
Chọn ‘I accept the agreement’ sau đó chọn ‘Next’
 • Chọn vị trí lưu và ấn Next
Chọn vị trí lưu và ấn Next
Chọn vị trí lưu và ấn Next
Bước 5: Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn nút Start ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình.
Nhấn nút Start ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình
Nhấn nút Start ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình
Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office
Click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office
Click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office
Bước 6: Sau khi kích hoạt xong, bạn hãy kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa nhé.
Kết quả active Windows bằng KMSpico
Kết quả active Windows bằng KMSpico
Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quan về phần mềm và hướng dẫn chi tiết cách tải & cài đặt. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công nhé!
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555