Tải K Lite Codec Pack Full 2015 (bản chuẩn) + Hướng dẫn cài đặt

Phần mềm K-Lite Codec Pack Full

Giới thiệu K Lite Codec Pack Full

Phần mềm K-Lite Codec Pack Full
Phần mềm K-Lite Codec Pack Full
K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng bộ sưu tập codec phong phú. Phần mềm này còn cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng của video và âm nhạc khi thưởng thức, tạo một danh sách nhạc và video để thoải mái thưởng thức. Đặc biệt, ứng dụng này còn được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng, luôn được cập nhật các phiên bản codec mới nhất.
K Lite Codec Pack Full được biết là một trong những phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc bao gồm nhiều định dạng nhất từ trước tới nay. Không cần tới sự hỗ trợ của các Plugin phức tạp, K Lite Codec Pack Full còn cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng của từng video, bản nhạc mà mình đang thưởng thức.
Không chỉ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong các trường hợp gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.
Xem thêm: Code get link Fshare

Những tính năng chính của công cụ K-Lite Codec Pack

Các tính năng chính

 •       Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc hay, độc đáo và hấp dẫn hoặc thỉnh thoảng thư giãn bằng việc xem phim trên internet. Nhưng có quá nhiều định dạng media mà máy tính phải cài đặt tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được nó. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ K-Lite Mega Codec Pack để xem phim và nghe nhạc thoải mái trên nhiều định dạng mà không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

 •       Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.
 •       Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho người dùng thưởng thức mọi bản nhạc ở gần như tất cả các định dạng: AVI (.avi .divx), MPEG-PS (.mpeg .mpg .m1v .m2v), MPEG-TS (.ts .m2ts), Matroska (.mkv .mka), MP4 (.mp4 .m4v), Ogg (.ogm .ogg), DVD/VCD/XVCD (.vob .dat), Flash, Video (.flv), QuickTime (.mov .hdmov), RealMedia (.rm .rmvb .ra .ram), 3GP (.3gp .3gpp .3g2 .3gp2), MP3 (.mp3), MPEG-4 Audio (.m4a .aac), FLAC (.flac), MusePack (.mpc .mpp), WavPack (.wv), OptimFrog (.ofr .ofs), Monkey’s Audio (.ape), True Audio (.tta), Apple Lossless Audio Codec (.alac), AC3/DTS (.ac3 .dts), AMR (.amr), AMV (.amv), Trackers (.xm .s3m .it .mod .umx).

 •       Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc… trên kho dữ liệu của mình.

 •   Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Ưu điểm của K-Lite Codec Pack so với các gói codec khác

Ưu điểm của K-Lite Codec Pack
Ưu điểm của K-Lite Codec Pack
 •   Nó luôn được cập nhật phiên bản mới nhất cho các codec.
 •   Rất dễ sử dụng và người dùng hoàn toàn có thể tùy biến cấu hình cài đặt, chỉ cài những gì mình muốn.
 •   Đã được kiểm tra, do vậy người dùng sẽ không gặp lỗi khi chạy file.
 •   Là một gói đầy đủ, bao gồm tất cả những gì bạn cần mỗi khi muốn xem phim.

Các phiên bản của K-Lite Codec Pack

Gồm 4 phiên bản:

 •   K-Lite Codec Pack Basic chỉ bao gồm các công cụ quan trọng nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem những định dạng phổ biến. Bên cạnh đó, K-Lite Codec Pack Basic cũng rất nhỏ gọn.
 •   K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem những định dạng hay được sử dụng nhất. Gói công cụ này đủ cho người dùng thông thường sử dụng.
 •   K-Lite Codec Pack Full có nhiều codec hơn. Nó còn có hỗ trợ mã hóa cho rất nhiều định dạng. Gói này dành cho người dùng cao cấp hoặc những ai muốn tự mình mã hóa.
 •   K-Lite Codec Pack Mega với tất cả các tính năng của 3 bản trên, cộng thêm 1 số tính năng hỗ trợ khác như: bộ codec ACM và VFW để giải mã và chỉnh sửa video, filter AC3Filter của DirectShow…

 Xem thêm: Snagit 2019

Tính năng mới của K Lite Codec Pack Full 2015 phiên bản 11.0.5 

 • Cập nhật MPC-HC lên phiên bản 1.7.8.109
 • Cập nhật LAV Filters lên phiên bản 0,64-26-gb3ea3
 • Cập nhật phiên bản 2.3.0 để Icaros b5
 • Cập nhật Codec Tweak Tool lên phiên bản 5.9.7
 • bộ giải mã âm thanh LAV bây giờ hỗ trợ giải mã DTS-HD Master Audio (lên đến 7,1 / 96 kHz / 24-bit). Trước đây nó chỉ có thể giải mã lõi DTS nhúng.
 • Các bộ giải mã âm thanh mặc định đã được thay đổi từ ffdshow để LAV.
 • Các cài đặt hiện có bốn chế độ cài đặt (đơn giản / Normal / Advanced / Expert) khác nhau về số lượng các tùy chọn hiển thị trong khi cài đặt. Ở chế độ mặc định mới (Normal) ít lựa chọn được hiển thị hơn các phiên bản trước đó. Để có được số tiền cùng những tùy chọn như trong các phiên bản trước, bạn phải chọn chế độ nâng cao.
 • Các cài đặt hiện nay cung cấp tùy chọn để chỉ định máy nghe nhạc âm thanh và video ưa thích của bạn. Việc cài đặt được tối ưu hóa dựa trên sự lựa chọn của bạn.
 • Trong Đơn giản và bình thường chế độ cài đặt, trình cài đặt sẽ tự động tạo ra các hiệp hội doanh nghiệp tập tin cho các cầu thủ ưa thích của bạn. Trong chế độ nâng cao và chuyên gia, các hiệp hội tập tin được cấu hình sẵn, nhưng có thể được điều chỉnh theo mong muốn. Có một tùy chọn để tắt tự động hành vi này.
 • Các cài đặt hiện nay cung cấp các tùy chọn dễ dàng để xác định ưu tiên audio / giải mã video và splitter của bạn.
 • Mục đích của những thay đổi trên là làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn để sử dụng cho người mới sử dụng, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ tính linh hoạt cho người dùng kinh nghiệm của chúng tôi.

Xem thêm: Key visual studio 2013

Tải phần mềm K-Lite Codec Pack Full 2015

Linh tải K-Lite Codec Pack Full 11.0.5 bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt K-Lite Codec Pack Full 11.0.5 

Bước 1: Sau khi tải file về máy, bạn mở ra và bấm Run để chạy Setup. 

Chạy file .exe vừa tải về máy
Chạy file .exe vừa tải về máy
Sẽ có một cửa sổ hiện ra thông báo về bạn đang cài K-Lite Codec Pack. Bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo:
Chọn Next, để sang bước tiếp theo
Chọn Next, để sang bước tiếp theo
 
Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn chế độ cài đặt. Bạn có thể cài đặt 3 chế độ là Simple modeNormal modeAdvanced mode.

 •       Simple mode là chế độ cài đặt nhanh chóng tất cả các bước được đơn giản hóa và bỏ qua bước lựa chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh tính năng.
 •       Normal mode là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng phải thực hiện đầy đủ các bước của một quá trình cài đặt.
 •       Advanced mode là chế độ cài đặt đòi hỏi người dùng phải tự tay thiết lập cũng như tùy chỉnh thông số của những đoạn codec video và audio để cài vào máy tính

Nếu như bạn là người không có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

Tùy chọn chế độ cài đặt
Tùy chọn chế độ cài đặt
Bước 3: Sau khi chọn chế độ thì bạn sẽ chuyển sang bảng Select Compoments. Bảng này sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn những những thông số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn một số thiết lập sẵn, hoặc nếu không thì tự tùy chọn bằng tay:
Lựa chọn thông số hình ảnh và âm thanh
Lựa chọn thông số hình ảnh và âm thanh
Bước 4: Sau khi nhấn Next, sẽ hiện ra một bản tùy chỉnh khác. Phần tùy chỉnh này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack ví dụ như khởi động cùng Windows, tạo Shortcut, tùy chỉnh setting…Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Next để sang cửa sổ mới.
Thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack
Thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack
Bước 5: Bạn sẽ lựa chọn phương pháp giải mã, nếu cần thêm thông tin thì bấm nút Help, còn không bạn tiếp tục chọn Next:
Lựa chọn phương pháp giải mã
Lựa chọn phương pháp giải mã
Bước 6: Trong bước này bạn sẽ chọn ngôn ngữ cho audio và phụ đề (ngôn ngữ thường dùng là tiếng Anh):
Lựa chọn phương pháp giải mã
Lựa chọn phương pháp giải mã
Bước 7: Cửa sổ này sẽ yêu cầu người dùng tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video nào. Ở đây có 2 chương trình là Windows Media Player và phiên bản Windows Media Player Basic phù hợp với phiên bản máy tính 32 bit hoặc 64 bit. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn nhấn nút Next để sang bước tiếp theo:
Tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video
Tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video
Bước 8: Sau khi hoàn thành quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới. Tại cửa sổ này người dùng sẽ phải lựa chọn những định dạng video và audio hỗ trợ.
Bạn có thể nhấn vào ô Select all Video Select All Audio, để thiết lập hỗ trợ tất cả các định dạng. Còn nếu không muốn có thể tự chọn từng định dạng một.
Định dạng video và audio hỗ trợ
Định dạng video và audio hỗ trợ
Bước 9: Một cửa sổ mới mở ra yêu cầu bạn cài đặt đầu ra cho bộ giải mã audio, tiếp tục bấm Next sau khi chọn xong:

Bước 10: Sau khi nhấn “Next“, Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi người dùng xem có muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack không. Nếu bạn đồng ý nhấn nút Install để cài đặt
Đồng ý tiếp tục cài đặt
Đồng ý tiếp tục cài đặt
Bước 11: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động giải nén công cụ K-Lite Codec Pack và cài đặt trong máy tính của bạn:
Quá trình cài đặt
Quá trình cài đặt
Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấn nút Finish. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt K-Lite Codec Pack Full và có thể sử dụng phần mềm ngay rồi!
Cài đặt thành công
Cài đặt thành công
 
Trên đây là bài chia sẻ thông tin về phần mềm K-Lite Codec Pack Full 2015 cũng như cách tải và cài đặt phần mềm. Chúc các bạn cài đặt thành công!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555