Tải iObit Driver Booster Crack kèm video HD cài đặt chi tiết

Phần iObit Driver Booster

iObit Driver Booster là một phần mềm cho phép người dùng quét tìm và phát hiện các tệp Drive còn thiếu sau khi cài đặt lại Windows. Bài viết dưới đây, Lapcamerahanoi sẽ gửi tới bạn link tải iObit Driver Booster Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết.

Phần mềm iObit Driver Booster là gì?

iObit Driver Booster là một trong những phần mềm do công ty IObit xây dựng và phát triển. Đây là một chương trình cập nhật các trình điều khiển cho Windows hoàn toàn miễn phí, thường xuyên quét, kiểm tra, phát hiện các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính.

Phần iObit Driver Booster
Phần iObit Driver Booster
Với hơn 3 triệu trình điều khiển cùng với sự hiện diện của các thành phần tối ưu cho trò chơi, Driver Booster được ví như một vị cứu tinh hiếm có, người dùng chỉ cần vài cú click chuột là đã có thể nhanh chóng tải xuống và cập nhật các trình điều khiển chỉ trong một nốt nhạc.

IObit Driver Booster làm gì?

Những driver lỗi thời có thể gây ảnh hưởng xấu tới khả năng hoạt động của máy tính, dẫn tới việc hệ thống luôn gặp lỗi. Phần mềm này sẽ tự động quét và nhận diện những driver lỗi thời, download Driver Booster rồi cài đặt ngay bản cập nhật chỉ với một lần kích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh driver để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

Link tải iObit Driver Booster Full Crack bản chuẩn:

iObit Driver Booster Full Crack: Link Fshare
iObit Driver Booster Full Crack: Link OneDriver

Xem thêm: Tải WinToHDD 2021 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt iObit Driver Booster chi tiết:

Để cài đặt iObit Driver Booster, bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file theo đường dẫn mình đã chia sẻ ở trên.
Sau đó, bạn chạy File IObit Driver Booster 7.5.0.742.exe

Chạy File cài đặt IObit Driver Booster
Chạy File cài đặt IObit Driver Booster
Bước 2: Giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn phần Standard installation of the program rồi bạn Click Next.
Chọn phần Standard installation of the program
Chọn phần Standard installation of the program
Bước 3: Ở mục tiếp theo bạn chọn Continue Installation và chọn Next.
Chọn Continue Installation rồi chọn Next
Chọn Continue Installation rồi chọn Next
Bước 4: tiếp đến, bạn chọn nơi lưu trữ cài đặt phần mềm. Ở đây, mình giữ nguyên cài đặt ổ C. Chọn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm
Chọn nơi lưu trữ phần mềm
Chọn nơi lưu trữ phần mềm
Bước 5: ở hộp thoại tiếp theo, bạn nhân Next tiếp. Nếu bạn không thích tạo iCon tại Start thì có thể tích vào ô Don’t create a Start Menu Folder.
Next tiếp nhé
Next tiếp nhé
Bước 6: Bạn bỏ chọn tất cả các ô bên dưới, rồi chọn Next để cài đặt phần mềm.
Bỏ chọn tất cả các ô bên dưới
Bỏ chọn tất cả các ô bên dưới
Giao diện cài đặt chương trình
Giao diện cài đặt chương trình
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong.
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt thành công
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt thành công

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iObit Driver Booster:

Xem thêm: Tải Camtasia Studio 9 Full Crack

Các tính năng nổi bật của iObit Driver Booster:

Cải thiện hiệu suất:

Với người dùng phần mềm iObit Driver Booster lâu năm có thể thấy phiên bản này có hiêu suất làm việc rất tuyệt vời. Mọi vấn đề về việc tải xuống trình điều khiển được thực hiện rất nhanh, không tốn nhiều thời gain phải chờ đợi. Khả năng quét, cập nhật driver với tốc độ nhanh chóng, không gây ra các sự cố rắc rối nào về hệ thống.

Trình điều khiển thăm dò:

Với một số chương trình có cùng chức năng, thường gặp một số vần đề như lỗi BSOD hay phần cứng bị gạch bỏ trong quá trình tải xuống và cài đặt khiến người dùng cảm thấy bất tiện, nhưng phần mềm sẽ không bao giờ gây ra những vấn đề tương tự. Cho nên mình thấy phần mềm Driver Booster là sự lựa chọn hoàn hảo. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tải xuống bất cứ trình điều khiển bằng thủ công, bởi vì các bản cập nhật không được khởi chạy trong trình duyệt Web.

Sao lưu và phục hồi điều khiển

Phần mềm iObit Driver Booster có một tính năng nổi bật có tên gọi là Trung tâm cứu hộ với chức năng chính là sao lưu các gói trình điều khiển hiện tại trước khi Update lên các phiên bản đời cao hơn.
Điều này, cho phép người dùng có thể khôi phục bất cứ trình điều khiển nào về phiên bản trước nếu phiên bản mới nhất hoạt động không được hiệu quả.
Nhờ vào tính năng này máy tính của bạn sẽ không gặp phải sự cố nào về sự cố không tương thích về trình điều khiển, từ đó hoạt động ổn định và mượt mà hơn.

Update các thành phần tối ưu cho trò chơi:

Các phiên bản của Driver Booster sở hữu tất cả các gói Redistributable mới nhất của Microsoft Visual C ++ và các thành phần hỗ trợ chơi Game khác. Nếu bị thiếu những thành phần Game thì nó sẽ tự động quét và hiển thị.
Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng nhận ra các phần mềm Game đang lỗi thời để giúp họ xóa bỏ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555