Tải và cài đặt phần mềm Faststone Capture full crack

Hình 1 - Giới thiệu phần mềm Faststone Capture

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình đơn giản dễ sử dụng để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc?
Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm đáp ứng được đủ các yêu cầu của bạn đó là FastStone Capture. Với giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhẹ phù hợp với hầu hết các máy tính, đây là phần mềm rất đáng để bạn tải về dùng thử đó nhé.Bài viết sau sẽ Nội dung bài viết chia sẻ về các tính năng nổi bật của FastStone Capture 9.3. Link tải phần mềm và hướng dẫn chi tiết cách các cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3 Full Crack mới nhất.

Xem thêm: Link tải phần mềm Ultraviewer

1. Giới thiệu phần mềm Faststone Capture

Hình 1 - Giới thiệu phần mềm Faststone Capture
Hình 1 – Giới thiệu phần mềm Faststone Capture
Fastone Capture (FScapture) là một phần mềm hỗ trợ là hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình và chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu như viết text, giảm kích thước ảnh, chèn logo lên ảnh. 
Ứng dụng này không chỉ là một công cụ để chụp ảnh. Về mặt quay phim, các tính năng của phần mềm này là rất nổi bật so với các phần mềm cùng loại. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể vào chế độ video. Và tất cả các chuyển động của chuột, nhịp bàn phím, âm thanh chất lượng cao đều được ghi lại. Về mặt quay video, chương trình này tạo ra nhiều tệp nén hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này sẽ rất thú vị đối với những ai quan trọng kích thước của video.
Với FScapture bạn có thể chọn gửi ảnh chụp đến trình chỉnh sửa, tệp, bảng tạm, máy in, email và tài liệu .doc hoặc PowerPoint hoặc tải chúng lên trang website của bạn.
Các công cụ chỉnh sửa bao gồm chú thích (văn bản, dòng mũi tên và tô sáng), thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét, làm mờ, áp dụng hiệu ứng,…. Phần mềm còn cho phép bạn ghi lại các hoạt động trên màn hình và âm thanh thành các tệp video được nén cao. 
Phần mềm FastStone Capture lưu các tệp ở định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

Xem thêm: LMSS

2. Những tính năng nổi bật của Faststone Capture

Hình 2 - Những tính năng nổi bật của Faststone Capture
Hình 2 – Những tính năng nổi bật của Faststone Capture
Dưới đây là một số tính năng nổi bật và được nhiều người sử dụng:

 • Quay màn hình máy tính

Với phần mềm Fastone Capture chúng ta có thể dễ dàng quay được màn hình máy tính.

 • Trình chỉnh sửa Faststone

Với phần mềm Fastone Capture, bạn có thể thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, còn có tính năng cực kỳ nổi bật đó là vẽ trên ảnh đã chụp trước khi thực hiện, tính năng này được rất nhiều người dùng cảm thấy thích thú. 
Sử dụng phần mềm Fastone Capture, bạn có thể thêm nhãn văn bản, mũi tên một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

 • Chụp cài đặt

Đây cũng là một tính năng nổi bật của FastStone Capture, đó là Tab chụp của hộp thoại cài đặt. Với tính năng này,  bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone cùng khởi động Windows. 

 • Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm cho phép bạn thiết lập nhanh nhiều phím nóng để tiết kiệm thời gian sử dụng cho bạn với ưu điểm của chúng là cực kỳ dễ nhớ. Cách đơn giản dễ thuộc nhất là Ctrl + PrintScreen hay Alt + Print Screen. Bạn cũng có thể thay đổi bất kỳ phím tắt nào để sử dụng với PrintScreen. Khi bạn muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone thì chỉ cần nhấn phím cách để vô hiệu hoá PrintScreen.

 • Tự động lưu nhanh chóng

Để mở trong một ứng dụng bên ngoài, bạn hãy thực hiện chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn muốn lưu trữ lại một tập tin thì bạn phải chọn thư mục. Một cách đơn giản và nhanh chóng nhất là mở thư mục đầu ra hoặc sao chép vào bảng tạm của Windows.

 • Tên tệp tiện dụng

Khi tiến hành lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, để dễ dàng hơn bạn nên xác định mẫu tên tệp. Mẫu tên tệp có thể được xác định hoặc có thể thực hiện hoàn toàn tự động, tức là mỗi lần chụp màn hình nó sẽ không hiển thị trình chỉnh sửa FastStone nữa. Để tiếp tục công việc mà bạn đã bỏ lỡ gần đây, nhờ vào các mẫu tên tệp mà bạn đã lưu trước đó nên nó rất tiện dụng, bạn chỉ cần mở lên lại và tiếp tục thực hiện chỉnh sửa.

 • FTP hiện đại

Tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh là tính năng rất hữu ích và cần thiết cho người dùng. Bạn sẽ không phải mất thời gian để mở chương trình FTP như trước đây. Với phần mềm FastStone Capture, bạn chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu bạn đã đặt, mọi việc sẽ diễn ra một cách tự động cực kỳ nhanh và dễ dàng.

Xem thêm: Ghost Win 7

 • Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng chính là phần thu hút người dùng nhất. Với menu này, bạn sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và nhiều chứ năng thú vị hơn nữa. 

 • Biên tập viên

Để thực hiện đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, bạn chỉ cần sử dụng nút “Đóng” trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Chỉ cần bạn lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kỳ, nó sẽ đóng ngay giúp bạn theo mặc định. 
Nếu không thích tính năng này, bạn có thể để nó mở nếu bạn tiếp tục làm việc. Được nhiều người dùng nhận xét như một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp của FastStone thực sự làm được điều này vô cùng tốt và hiệu quả.

 • Biểu tượng khay hệ thống

Nhấp chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống để hiển thị nhanh thành công cụ phục vụ cho quá trình làm việc. Bạn có thể nhấp vào đây để lựa chọn một khu vực để chụp.

 • Kính lúp màn hình

Sử dụng tính năng kính lúp để phóng to màn hình. Với công cụ tiện ích này, bạn có thể phóng to mọi thứ để xem chi tiết nội dung nào đó trong ánh. Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Bạn cũng có có thể tùy chỉnh lại công cụ này như thay đổi hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm…

 • Quay nhanh

Bạn có thể nhanh chóng xoay mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa ảnh của FastStone Capture. Bạn có thể ảnh xoay sang trái, phải; lật ngang, dọc và xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

 • Lưu ảnh

Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu ảnh để bạn thực hiện lưu. Lưu ý nhỏ là hãy sử dụng đuôi PNG khi bạn lưu hình ảnh từ FastStone Capture, như vậy sẽ không bao giờ bị mất kể cả khi gặp những lỗi lớn. 

Xem thêm: Báo động đỏ full crack

3. Tải và cài đặt crack Faststone Capture 9.3

Bước 1: Download FastStone Capture 9.3 theo đường link sau: 
Download Link Google Drive
Bước 2: Giải nén phần mềm vừa tải về và chạy file vừa giải nén

Hình 3 - Giải nén file Faststone Capture 9.3
Hình 3 – Giải nén file Faststone Capture 9.3
 • Chọn Next 
Hình 4 - Chọn “Next” để tiếp tục
Hình 4 – Chọn “Next” để tiếp tục
 • Chọn click I Agree
Hình 5 - Chọn “I Agree” để tiếp tục
Hình 5 – Chọn “I Agree” để tiếp tục
 • Chọn Install
Hình 6 - Chọn “Install” để cài đặt phần mềm
Hình 6 – Chọn “Install” để cài đặt phần mềm
Bước 3: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Xem thêm: Adobe Illustrator CC 2019

Hình 7 - Chọn “Finish” để hoàn tất cài đặt
Hình 7 – Chọn “Finish” để hoàn tất cài đặt
Bước 4: Hộp thoại xuất hiện như hình bên dưới, bạn chỉ cần bấm vào nút “Enter Registration Code” để crack FastStone Capture 9.3
Bạn hãy nhập một trong số các key dưới đây: 

 • User Name:              TeRcO

Registration code: TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR

 • User Name:              ThunderCats

   Registration code: GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ

 • User Name:              Administrator

   Registration code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

 • User Name:              Team Rept

   Registration code: AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY

 • User Name:              SmashCube

   Registration code: AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSL
Bước 5: Bấm Enter Register Code để đăng ký.
Màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo như hình bên dưới tức là bạn đã crack thành công.

Hình 8 - Bấm “Enter Register Code” nhập mã code để crack
Hình 8 – Bấm “Enter Register Code” nhập mã code để crack
Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555