Tải Game Đột Kích Offline 2017 full crack miễn phí

Game Đột kích Offline

1. Giới thiệu game Đột kích Offline 2017

Game Đột kích Offline
Game Đột kích Offline
Đột kích (CrossFire ) là siêu phẩm game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi thú vị, nội dung gameplay hay và đặc biệt bạn có thể sở hữu tất cả các vũ khí trong cửa hàng về kho đồ của mình. 
Xem thêm: Format Factory 4.1.0.0 Final 2017
Nội dung game Game Đột kích Offline
Nội dung game Game Đột kích Offline
Nội dung game: Có hai tập đoàn lính đánh thuê có tên là “Danh sách đen” và “Rủi ro toàn cầu”, chiến đấu với nhau trong cuộc xung đột toàn cầu. Người chơi đảm nhận vai trò của một Danh sách đen hoặc lính đánh thuê Rủi ro toàn cầu, sau đó tham gia vào một nhóm trực tuyến phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các kịch bản dựa trên mục tiêu. Ngoại trừ chế độ Zombie và chế độ Sóng, mỗi chế độ có thể hỗ trợ tối đa 16 người chơi, mỗi người được chia thành một đội 8 người.
Người chơi sẽ tiến bộ và được thăng cấp thông qua các Cấp bậc quân sự khác nhau, bắt đầu từ cấp “Thực tập sinh”, với người cao nhất là “Marshall”. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh trang bị và ngoại hình của nhân vật thông qua các vật phẩm trong trò chơi.
Đột kích có một loại tiền tệ miễn phí được gọi là “Điểm trò chơi”(GP), tiền này kiếm được thông qua chơi và hoàn thành các trận đấu, mua các vật phẩm cao cấp cấp thưởng GP hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ. Các mặt hàng cao cấp và đặc biệt như vũ khí sửa đổi chỉ có thể được mua bằng tiền tệ. Nội dung có xu hướng thay đổi từ phiên bản này sang phiên bản khác.
Để chơi game bạn cần lựa chọn máy chủ, kênh và các phòng chơi. Trong quá trình chơi game bạn cần sử dụng các nút di chuyển lên, xuống, trái, phải và chuột để điều khiển nhân vật…Nếu như bạn đã từng chơi Cf Online VTC rồi, thì Cf Offline có thể coi là một bản sao để bạn trải nghiệm.

2. Các chế độ chơi trong game

Các chế độ chơi trong game Game Đột kích Offline
Các chế độ chơi trong game Game Đột kích Offline
 • Đấu đơn

Chế độ có nhiều người chơi và tất cả người chơi là đối thủ của nhau. Bắt đầu vào trận người chơi sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí và sẽ tìm cách tiêu diệt lẫn nhau. Ai hạ được nhiều người nhất cho đến khi kết thúc ván chơi thì người đó sẽ dành chiến thắng.

 • Đấu đội

Tham gia chế độ này sẽ được phân ra thành 2 đội: 1 bên là Blacklist (Màu vàng) và bên kia là Globalrisk (Màu xanh). Các thành viên trong đội sẽ phối hợp và tìm kiếm tiêu diệt các thành viên của đội địch. Đội nào có thành viên sống sót trong khi đội còn lại bị hạ hết thì sẽ dành chiến thắng.
Xem thêm: Phần mềm KMPlayer

 • Zombies

Đây là chế độ được đông đảo người chơi nhất. Khi tham gia vào trận đấu, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một thành viên biến thành zombie. Nhiệm vụ của zombie là tìm mọi cách để cào các thành viên còn lại, nếu như thành viên bị cào trúng sẽ biến thành zombile, vì vậy hãy tìm cách bắn hạ zombie. Ván chơi kết thúc sau 2 phút 30 giây nếu còn thành viên sống sót hoặc tất cả thành viên bị lây nhiễm thành zombie.

 • Trùm vũ khí

Ở chế độ này thì người chơi sẽ không được trang bị vũ khí cho mình, mà hệ thống sẽ tự trang bị cho nhân vật của bạn vũ khí theo cấp bậc. Khi bạn tiêu diệt đủ số lượng kẻ địch thì sẽ được chuyển qua vũ khí cao hơn.

 • Đào tẩu

Khi tham gia vào mỗi trận đấu sẽ chia làm 2 đội xanh và vàng. Thành viên bên đội áo vàng sẽ tìm cách tấn công và đào tẩu tại một vị trí cố định trong bản đồ. Nhiệm vụ của các thành viên đội xanh là canh giữ vị trí và bắn hạ mục tiêu nhằm không cho đội vàng có cơ hội đào tẩu.
Ngoài ra còn nhiều chế độ chơi thú vị khác các bạn có thể tải game về và trải nghiệm nhé.
Vũ khí trong game được dựa trên các mô hình thực tế, với mỗi vũ khí thuộc về một loại. Các danh mục bao gồm súng máy, súng trường tấn công , súng bắn tỉa, v.v … Mỗi loại đều có chức năng tương tự như các đối tác trong thế giới thực của chúng, ngoài ra còn có một số vũ khí VIP khác.
Một số loại vũ khí khá nổi tiếng như Red, Gold, Vip, Royal Dragon, Transformers, vv…. Và các lại tên súng phổ biến bao gồm: AWM, Barret, 6 nòng, MG3, Thomson, RPK, M4A1, vv…

3. Cấu hình yêu cầu khi chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi gam Đột Kích

 • Chip xử lý: Pentium IV 1.4GHz
 • HĐH: Windows XP/ 7/ 8/
 • RAM: 1GB
 • Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Xem thêm: Ứng dụng xổ số

Cấu hình đề xuất để chơi mượt Game

 • Chip xử lý: Intel Core 2 Dual
 • HĐH: Windows XP/ 7/ 8/ 10 64 bit
 • RAM: 2GB
 • Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: 9.0c

4. Tải và cài đặt game Đột kích Offline 2017

Link tải Google Drive:  TẢI TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt game: 

Bước 1: Tải game về theo link bên trên. Sau đó giải nén file

Giải nén file game Đột kích Offline 2017 vừa tải
Giải nén file game Đột kích Offline 2017 vừa tải
Bước 2: Vào file “Chọn chế độ chơi”
Chọn chế độ chơi
Chọn chế độ chơi
Bước 3: Một cửa số mới sẽ hiện ra, chọn “Run” để tiếp tục:
Chọn 'Run' để tiến hành chọn chế độ chơi
Chọn ‘Run’ để tiến hành chọn chế độ chơi
Màn hình hiển các chế độ chơi, các bạn muốn chơi chế độ nào chỉ cần nhập số theo thứ tự và ấn Enter. Sau khi load xong là các bạn có thể bắt đầu chiến đấu được rồi.
Xem thêm: phần mềm FastStone
Các chế độ chơi trong game. Chọn số và ấn Enter để vào game
Các chế độ chơi trong game. Chọn số và ấn Enter để vào game
Nếu bạn chưa có tài khoản game, có thể lấy tài khoản vip này nhé.
Tài khoản: GameMaster
Mật khẩu: 123456
Chúc các bạn cài đặt game thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555