Dịch vụ thông hút bể phốt Việt Tín tại Hà Nội

Hút bể phốt Hà Nội

Thành Lập Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi  trường xanh Việt Tín

Mã số thuế: 0107966276
Ngày hoạt động: 16/08/2014
Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách cũng yên tâm về chất lượng phục vụ, phong cách phục vụ nói chung

Hút bể phốt tại TP Hà Nội

Riêng tại TP. Hà Nội và chi nhánh các tỉnh công ty đã gây uy tín trên 10.000 khách hàng và doanh nghiệp biết tới, chúng tôi mới thành lập được 14 văn phòng giao dịch trên cả nước để đáp nhu cầu Chúng tôi đã và đang cung cấp một số dịch vụ thông hút bể phốtthông tắc cốngthông tắc đường dẫn nước thải uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu tại Hà Nội., và nhiều dịch vụ môi trường khác, Công ty chúng tôi mở thêm nhiều chi nhánh tại các tuyến phố thủ đô và các tỉnh lân cận Hà Nội để phục vụ quý khách nhanh, và dịch vụ tốt nhất

Hút bể phốt Hà Nội
Hút bể phốt Hà Nội
Bạn đang cần gấp dịch vụ hút bể phốt tại hà nội có uy tín?, vị trí của bạn đang ở đâu?, liệu chúng tôi có đến nơi nhanh chóng để phục vụ bạn?
Hút bể phốt tại hà nội, thông hút bể phốt tại hà nội. Là những từ chung cho tất cả người dân sống tại Hà Nội. Chúng tôi rất hiểu thời gian của khách hàng là vàng, ai cũng muốn được phục vụ ưu tiên. Tuy nhiên để có một dịch vụ hút bể phốt hoạt động thật nhanh chóng trên khắp nẻo đường tại Hà Nội là cả một quá trình đầu tư rất nhiều trụ sở . Và chúng tôi đã làm điều này bằng cách xây dựng mỗi quận huyện tại Hà Nội là một chi nhánh với đầy đủ các xe thông hút bể phốt, máy móc thiết bị tiên tiến cà cả nguồn nhân lực dồi dào kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi là đơn vị hút bể phốt được đánh giá là gần nhất mỗi khi bạn cần.
Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại hà nội, còn có các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan như sau:
Với dịch vụ chính là: hút bể phốt tại hà nội. ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại hà nội, thông tắc cống thoát nước mưa, cống sinh hoạt, cống thoát sàn. Bằng máy thông tắc lò son công nghệ nhật bản.
Thông tắc bồn cầu. thông tắc bồn rửa tay, chậu rửa chén bát, thông bồn tiểu.
Nạo vét cầu cống, nạo vét hố ga tại hà nội, chúng tôi sẽ làm sạch bùn và các chất cặn bã trong hố ga, bể phốt sạch sẽ. có phí trọn gói.
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại hà nội. Đây là dịch vụ khử mùi hôi chuyên nghiệp từ công ty chúng tôi cung ứng. Bằng máy đo mùi và định vị mùi trong nhà vệ sinh chính xác 100%. Xử lý triệt để nhanh chóng, đảm bảo không tái phát. Bảo hành dài hạn.
Và một số dịch vụ khác như: xây bể phốt tự hoại, sửa chữa nâng cấp nhà vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm, bể nước sạch, hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn thải…

Bảng giá hút bể phốt gia đình:

  • Xe thông tắc bể phốt 0.7 khối: 299.000 VNĐ.
  • Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.
  • Xe hút bể phốt 2 khối: 600.000 VNĐ.
  • Xe hút bể phốt 3 khối: 800.000 VNĐ.
  • Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ.
  • Xe hút bể phốt 5 khối: 1.200.000 VNĐ.
  • Giá xe hút bể phốt 6 khối: 1.400.000 VNĐ.
  • Báo giá xe hút bể phốt 8 khối: 1.800.000 VNĐ.
  • Xe thông hút bể phốt 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Xem thêm tại: Hút bể phốt Viêt Tín tại Hà Nội

CTY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0398.470.080
Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com
Web: https://hutbephotviettin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555