Tải Camtasia Studio 9 Full Crack bản chuẩn mới nhất 2022

Phần mềm Camtasia Studio 9
3/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Camtasia Camtasia Studio 9 Full Crack là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, quay video màn hình máy tính, laptop trực tiếp. Camtasia Studio 9 cho phép người dùng quay video màn hình với chất lượng sắc nét, âm thanh chất lượng trong trẻo. Với giao diện thân thiện, dễ tiếp cận nên nhận được sự tin chọn của rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bài viết dưới đây, Lapcamerahanoi sẽ gửi tới bạn link tải Camtasia Studio 9 Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Theo dõi bài viết để biết cách làm chi tiết nhé!

Đôi nét về phần mềm Camtasia Studio 9:

Camtasia Studio là một trong những phần mềm quay video, chỉnh sửa video hàng đầu trên thị trường. Với khả năng quay vdieo màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh cao. Bên cạnh đó, phần mềm cũng được hãng tích hợp các tính năng chỉnh sửa đa dạng, phong phú như tính năng thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, thêm media, điều chỉnh tốc độ khung hình…

Phần mềm Camtasia Studio 9
Phần mềm Camtasia Studio 9
Với nhiều tính năng hữu ích cùng giao diện thân thiện với người dùng nên nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Đặc biệt ở phiên bản Camtasia Studio 9 còn mang tới nhiều tính năng sáng tạo, rất hấp người dùng.
Camtasia Studio 9 được phân chia thành 2 tính năng chính bao gồm: tính năng quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, tính năng quay phim màn hình sẽ ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và sẽ được xuất sang tập tin video. Còn tính năng chụp màn hình sẽ hỗ trợ người dụng chụp hình ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần của màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Camtasia Studio 9:

Để cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia Studio 9 được ổn định, máy tính của bạn cần có cấu hình tiêu chuẩn sau:
Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 sp 1, Windows 8.1 và Windows 10 (chỉ hoạt động trên bản 64bit)
CPU: Tốc độ 2.0 GHz trở lên.
RAM: 4GB
Đĩa cứng trống: 2GB
Màn hình: Độ phân giải từ 1024 x 786 trở lên

Link tải Camtasia Studio 9 Full Crack:

Camtasia Studio 9 Full Crack: Link OneDrive
Camtasia Studio 9 Full Crack: Link Fshare

Xem thêm: Tải Adobe XD 2020 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 Full Crack:

Để cài đặt Camtasia Studio 9 Full Crack, bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải file cài đặt theo đường dẫn mình đã chia sẻ ở trên
Bước 2: Tiếp đế, bạn giải nén file tải về bằng WinRAR
Bước 3: Sau đó, bạn Click đúp vào file TechSmith.Camtasia.Studio.v9.1.1.2546

Chạy File cài đặt
Chạy File cài đặt
Bước 4: Hộp thoại mới hiện lên, bạn chọn ngôn ngữ là English rồi nhấn OK
Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn Ok
Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn Ok
Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến một hộp thoại mới. Ở đây, bạn bỏ tích chọn dòng Install As Homepage and default…. rồi nhấn Next để tiếp tục
Bỏ tích chọn Install as Homepage rồi nhấn Next
Bỏ tích chọn Install as Homepage rồi nhấn Next
Bước 6: Hộp thoại tiếp theo, bạn tích vào English Language rồi nhấn Next
Tích chọn English Laguage rồi nhấn Next
Tích chọn English Laguage rồi nhấn Next
Bước 7: ở mục tiếp theo, bạn có thể tùy chọn thư mục cài đặt phần mềm. Nếu bạn không quan tâm thì có thể nhấn Install để cài đặt đặt vào thư mục ổ C.
Nhấn Install để cài đặt
Nhấn Install để cài đặt
Giờ đây, bạn chỉ cần chờ phần mềm tự động chạy cài đặt phần mềm.
Chờ phần mềm tự động cài đặt
Chờ phần mềm tự động cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9 Full Crack:

Xem thêm: Tải Adobe Prelude 2020 Full Crack

Các tính năng nổi bật của Camtasia Studio 9

Ngoài chức năng quay màn hình cơ bản, Camtasia 9 đã được phía nhà phát triển bổ sung thêm vô số tiện ích khác. Chẳng hạn như chức năng thêm bớt hình ảnh, soạn thảo video, ghi và chỉnh sửa âm thanh, tạo hiệu ứng, hỗ trợ nhiều định dạng và cho phép người dùng chia sẻ.
Chức năng quay màn hình
Đây là chức năng cơ bản có trên Camtasia. Theo đó, người dùng có thể ghi lại mọi thao tác thực hiện trên màn hình máy tính. Không chỉ ghi lại hình ảnh, phần mềm này còn ghi lại cả giọng nói, hình ảnh thu từ webcam.
Trong quá trình chỉnh sửa video, phần mềm hỗ trợ đầy đủ chức năng thu phóng, chèn hình ảnh, chú thích,.. Rất linh hoạt.
Chức năng thêm bớt hình ảnh, video và file âm thanh
Camtasia là công cụ hoàn hảo để người dùng chỉnh sửa các đoạn video đơn giản. Phần mềm này có hỗ trợ chức năng thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video từ máy tính vào file video cần chỉnh sửa.
Đặc biệt hơn, phần mềm còn hỗ trợ cả file hình ảnh và video ở định dạng 4K. Đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước, vị trí và thời lượng của video.
Chức năng soạn thảo video
Phần mềm Camtasia hỗ trợ cực tốt cho công việc quản lý, soạn thảo video. Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng thêm chú thích, dàn dựng nội dung theo ý đồ. Trong phần ghi chú ngoài ký tự text thông thường, bạn có thể chèn thêm biểu tượng, các kí tự đặc biệt.
Đồng thời, thực hiện thu phóng một vùng bất kỳ trong video. Trường hợp muốn sử dụng những chức năng nâng cao hơn, bạn hãy tải đầy đủ phiên bản trả phí.
Chức năng ghi và chỉnh sửa âm thanh
Bên cạnh chức năng ghi màn hình chỉnh sửa video, Camtasia 9 sở hữu tổ chức năng ghi âm. Trường hợp cần thiết, bạn có thể thu âm trực tiếp và chèn vào video. Quá trình chèn và chỉnh sửa âm thanh vào video cũng tương đối đơn giản.
Chức năng tạo hiệu ứng
Camtasia 9 cung cấp đến người dùng hiệu ứng phục vụ công việc chỉnh sửa. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh dễ dàng được thêm vào video. Sau khi thêm phụ đề vào video, bạn có thể tạo độ nghiêng, tạo chuyển động cho văn bản.
Việc tạo hiệu ứng cho video trên Camtasia 9 không hề phức tạp như khi thực hiện trên Premere. Đơn giản người dùng chỉ việc chọn hiệu ứng xác nhận áp dụng là xong.
Hỗ trợ nhiều định dạng file và cho phép chia sẻ
Phần mềm Camtasia hỗ trợ người dùng xuất file theo nhiều định dạng. Sau đó chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hoặc với người dùng khác. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn quản lý page hay web chuyên về thủ thuật.
Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *