Camera Yoosee là gì? là của nước nào sản xuất, dùng loại này có tốt không?

Camera Yoosee là gì

Nhu cầu sử dụng camera của mọi người ngày càng cao, hầu như tất cả từ công ty lớn, công ty nhỏ, cửa hàng, trường học, gia đình. Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin về camera Hikvision, chính vì vậy ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến một dòng sản phẩm Camera khác đó là Camera Yoosee dòng camera giá rẻ uy tín nhất thị trường.

Camera Yoosee là gì?

Camera Yoosee là 1 dòng camera không dây được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất phần cứng camera (tại Trung Quốc có rất nhiều đơn vị sản xuất các dòng camera không dây này) có liên kết với đơn vị viết phần mềm Yoosee (Granville Times Technology).

Camera Yoosee là gì
Camera Yoosee là gì
Khi sản xuất dòng camera ra này đơn vị sản xuất được nhà viết phần mềm cấp cho mỗi Camera 1 ID và 1 mật khẩu riêng để kết nối với phần mềm Yoosee. Mỗi thiết bị camera có 1 ID riêng biệt không trùng nhau và được nạp Firmware trong quá trình sản xuất.

Camera Yoosee là của nước nào?

Thực chất YOOSEE không phải là hãng sản xuất nào cả, đơn giản nó chỉ là một phần mềm, một ứng dụng, một app trên các dòng điện thoại smartphone để kết nối và điều khiển camera hay nói cách dễ hiểu hơn YOOSEE là phần mềm điều khiển camera trên thiết bị di động.

Camera Yoosee là của nước nào
Camera Yoosee là của nước nào
Ứng dụng YOOSEE được viết bởi Granville Times Technology Co, Ltd – Thẩm Quyến – Trung Quốc. Dựa trên ứng dụng tiền thân là 2CU để vận hành và kết nối Camera không dây thông qua hệ thống máy chủ Cloudkink đặt tại Trung Quốc.

Camera Yoosee sử dụng phần mềm nào?

Camera YooSee dùng phần mềm gì? YooSee là sản phẩm camera wifi không dây sử dụng phần mềm YooSee hay YYP2P để xem camera trên điện thoại, máy tính bảng. Phần mềm CMS sử dụng để quan sát camera trực tiếp trên laptop, PC.
Để tải một trong hai ứng dụng YooSee hay YYP2P để xem camera YooSee trên điện thoại, ipad bạn chỉ cần vào CHplay đối với điện thoại Androi hoặc Apstore với các dòng sử dụng hệ điều hành Ios để tải và cài đặt.

Camera Yoosee dùng có tốt không?

Vấn đề này được nhiều người dùng băn khoăn về dòng camera giá rẻ này. Thường với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thì hàng rẻ đa số là hàng kém chất lượng. Nhưng với CuongThinhComputer và nhiều khách hàng của mình không cho là vậy.

Camera Yoosee dùng có tốt không
Camera Yoosee dùng có tốt không
  • Thời gian sử dụng dòng camera yoosee do Cường Thịnh Computer cung cấp và lắp đặt có thời gian sử dụng hơn 3 năm và vẫn còn đang sử dụng.
  • Màu sắc và hình ảnh thu được vẫn được giữ nguyên không mất màu, giảm chất lượng hình ảnh như các dòng camera giá rẻ khác.
  • Độ nhạy sáng và chế độ thông minh của đèn hồng ngoại vẫn ổn định
  • Chức năng đàm thoại 2 chiều vẫn hoạt động tốt.

Qua bài viết này các bạn đã hiểu rỏ hơn về dòng camera yoosee này rồi nhé. CuongThinh Computer chúc bạn chọn lựa được 1 hệ thống camera giám sát chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất

Xem thêm: Camera Hikvision là gì? camera hikvision của nước nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555