Baby Doge Coin (BABYDOGE) Là Gì? Dự Đoán Giá BABYDOGE – Có Nên Mua Không?

Baby DogeCoin là gì?

Sau thành công của Dogecoin, rất nhiều dự án meme coin sau đã lấy cảm hứng từ nó. Một trong số đó là Baby Doge Coin. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Baby Doge Coin là gì.

Giới thiệu dự án Baby Doge Coin (BABYDOGE)

Baby Doge Coin là gì?

Baby Doge Coin là dự án tiền điện tử phi tập trung được tạo ra dựa trên cảm hứng từ đồng DOGE. Baby Doge Coin được xây dựng trên chuỗi Binance, cũng vì vậy nó có ưu điểm nhanh chóng và phí giao dịch rẻ hơn nhiều đồng meme coin sử dụng công nghệ của những nền tảng khác. 

Dự án ra mắt vào 1/6/2021, tuy là một dự án mới nhưng Baby Doge Coin đã có bước phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Cụ thể, đồng BABYDOGE đã có hơn 100 nghìn ví holder chỉ sau 21 ngày phát hành. 

Baby DogeCoin là gì?
Baby DogeCoin là gì?

Tầm nhìn của dự án là giúp tất cả mọi người tiếp cận tiền điện tử một cách dễ dàng hơn và hướng đến sứ mệnh từ thiện, cứu trợ những chú chó cần sự giúp đỡ.

Baby Doge Coin được thành lập bởi ai?

Không một ai biết nhà sáng lập của Baby Doge Coin, tất cả thông tin đều ẩn danh. Tuy nhiên, tin đồn cho rằng Christian Campisi – một người từng sáng lập ra dự án trồng cây xanh Save Lands có tiếng đã tạo ra dự án này. 

Cách Baby Doge Coin hoạt động

Lợi thế của Baby Doge Coin là nó được tạo ra ở giai đoạn thị trường đang giao dịch cực kỳ sôi động. Đặc biệt là khi Trade Meme coin đang là một xu hướng.

Những dự án được đánh giá có triển vọng tăng trưởng khi chúng thực sự được thảo luận nhiều và có một cộng đồng lớn ủng hộ phía sau. Với Baby Doge Coin, dự án hoạt động trên mạng BSC. Do đó, phí giao dịch và thời gian xử lý giao dịch được tối ưu đáng kể. Lợi nhuận của người dùng dựa trên % hoa hồng giao dịch hoặc được discount phí gas trên mạng.

BABYDOGE coin được ghi lại tự động theo cơ chế thủ công. Siêu giảm phát là một từ khoá cực kỳ được Baby Doge Coin chú trọng. Cụ thể, 10% phí giao dịch được chia làm hai phần:

  • ½ phí gas được phân bổ cho toàn bộ ví holder theo cơ chế tự động. 
  • ½ phí gas còn lại được gửi vào pool thanh khoản của Baby Doge Coin trên sàn DEX PancakeSwap.

Dự án hiện tại đã đốt 30% tổng cung ban đầu. Tiếp đó sẽ đốt thêm 5% trong mỗi giai đoạn phân bổ token. Giá BABYDOGE lúc lên sàn khá thấp vì mục tiêu của dự án là giúp nhà đầu tư sở hữu số lượng token lớn với khoản vốn nhỏ. 

Hệ sinh thái của Baby Doge Coin

Baby Doge Swap

Baby Doge Swap - 1 trong các hệ sinh thái của Baby Doge
Baby Doge Swap – 1 trong các hệ sinh thái của Baby Doge

Baby Doge Coin là meme coin tiên phong trong việc cung cấp một nền tảng giao dịch swap coin phi tập trung ngay trên web ngay sau khi coin của dự án mới ra mắt.

Baby Doge Card Pay

Đây cũng là dự án meme coin đầu tiên dùng thẻ tín dụng cho tiền điện tử có chức năng thanh toán coin trực tiếp trên nền tảng web.

Baby Doge Paw Wallet

Baby Doge Paw Wallet là ví tiền điện tử có chức năng quản lý phần thưởng được dự án trực tiếp phát triển. Nó có thể định giá coin, tổng hợp số dư ví…

Baby Doge NFTs

Baby Doge NFTs là một sản phẩm chủ lực của dự án Baby Doge Coin. Nó hỗ trợ người dùng đúc mới, mua hoặc đấu giá sản phẩm NFT của mình. Baby Doge Coin cũng có kế hoạch mở tính năng quyên góp cho người dùng nhằm mục đích cựu trợ các chú chó bằng hoạt động bán NFT.

Baby Doge Swag

Baby Doge Swag là một shop hàng hoá hướng đến những người đang nắm giữ token BABYDOGE. Doanh thu sẽ được dùng cho mục đích từ thiện và phát triển dự án.

Tổng quan về tiền điện tử BABYDOGE

Tiền điện tử BABYDOGE là gì?

Token BABYDOGE là mã thông báo chính thức của dự án Baby Doge Coin. Tiền điện tử này có chức năng là token tiện ích và được sử dụng để trao thưởng hoặc tặng cho những ai đang nắm giữ BABYDOGE.

Thông tin cơ bản về BABYDOGE coin

  • Tên token: Baby Doge Coin
  • Ký hiệu: BABYDOGE
  • Nền tảng: Binance Smart Chain
  • Tiêu chuẩn token: BEP-20
  • Hợp đồng: 0xc748673…02e8de
  • Tổng cung: 420.000.000.000.000.000 BABYDOGE
  • Nguồn cung lưu hành: 159.278.394.658.793.747 BABYDOGE

BABYDOGE được sử dụng để làm gì?

Mặc dù bản chất là một meme coin, nhưng BABYDOGE cũng được dùng làm phần thưởng, quà tặng cho người dùng, làm phương tiện thanh toán khi mua NFT, swap trên web của dự án.

Bạn cũng có thể giao dịch BABYDOGE như những tài sản kỹ thuật số khác trên thị trường. BABYDOGE đang được giao dịch trên thị trường giá tiền điện tử hôm nay với mức giá rẻ, dễ để sở hữu với số vốn nhỏ. Bạn có thể nắm giữ chúng và kỳ vọng dự án sẽ phát triển hơn ở tương lai.

Có nên đầu tư vào Baby Doge Coin (BABYDOGE coin)

Con số ví holder BABYDOGE đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Con số ví holder BABYDOGE đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Dự án Baby Doge Coin sở hữu một cộng đồng lớn hàng đầu hiện nay. Một số dữ liệu minh chứng cho điều này như 1,3M follower trên Twitter, hơn 250K members trên Telegram… Với meme coin nói chung, cộng đồng là chìa khoá quan trọng quyết định sự phát triển và bền vững của dự án. 

Baby Doge Coin mặc dù còn là dự án khá non trẻ, nhưng ưu điểm của nó so với những meme coin khác là tốc độ giao dịch nhanh hơn, phí rẻ hơn, hệ sinh thái đa dạng sản phẩm hơn… Dù đặc trưng của nó là đầu cơ cao và biến động mạnh, nhưng điểm “gỡ gạc” cho Baby Doge Coin là nguồn cung của nó giảm phát, chỉ giới hạn trong 420 triệu token và vẫn đang tiếp tục được đốt cháy để tránh lạm phát. 

Mặc dù vậy, không phải bất cứ đồng coin nào có cơ chế giảm lạm phát đều sẽ quyết định giá trị tăng trưởng trong tương lai. Baby Doge Coin là dự án meme coin dễ bay hơi, hãy thực sự cân nhắc trước khi đầu tư. Hoặc chỉ nên sử dụng số vốn nhỏ để tận dụng biến động thị trường nhằm mang lại lợi nhuận. 

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555