Tải Adobe InDesign 2021 Full Crack vĩnh viễn [100% đã Test]

Phần mềm Adobe InDesign 2021

Adobe InDesign 2021 Full Crack là một phần mềm hỗ trợ người dung thiết kế các ấn phẩm cho nhiều trang sách, báo chí, tờ rơi, cataloge,… và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay, lapcamerahanoi sẽ gửi tới bạn link tải Adobe InDesign 2021 Full Crack vĩnh viễn kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Phần mềm Adobe InDesign 2021:

Adobe InDesign 2021 là một phần mềm đồ họa thiết kế, tạo các bố cục, chuyên phục vụ các ngành in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Adobe InDesign 2021 cung cấp khả năng kiểm soát nhiều bản in cùng các công cụ sáng tạo, giúp người dùng có thể tạo ra các tài liệu tương tác tạo cảm giác thu hút và lôi cuốn người đọc.

Phần mềm Adobe InDesign 2021
Phần mềm Adobe InDesign 2021
Adobe InDesign 2021 tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tự và các tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, hình ảnh, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp người dùng dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của mình và nhanh chóng mang tới một trải nghiệm sống động ở mọi định dạng.
Với Adobe InDesign người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ các nội dung và bình luận ở định dạng PDF. Quá trình làm việc của bạn sẽ nhanh chóng hơn và tối ưu hơn với việc đồng bộ với các công cụ khác của Adobe.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe InDesign 2021

Để cài đặt và làm việc trên phần mềm Adobe InDesign 2021 ổn định, yêu cầu cấu hình máy tính của bạn tối thiểu như sau:
Bộ xử lý:  Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
RAM: RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
Ổ đĩa cứng: Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
Hỗ trợ: Video adapter Video card – 32-bit video card

Link tải Adobe InDesign 2021 Full Crack:

Link tải Adobe InDesign 2021 (Onedriver): Tại đây
Link tải Adobe InDesign 2021 (Fshare): Tại đây

Xem thêm: Tải Adobe Lightroom CC 2021 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign 2021 chi tiết:

Để cài đặt Adobe InDesign 2021, bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải file cài đặt theo đường dẫn ở trên.
Tiếp đến, bạn tiến hành giải nén File tải về
Bước 2: mở file giải nén, chạy file cài đặt có tên Adobe.InDesign.2021.v16

Click chuột phải chạy file cài đặt bằng quyên admin
Click chuột phải chạy file cài đặt bằng quyên admin
Bước 3: Hộp thoại mới hiện lên, bạn nhấn chọn OK để giải nén bộ cài đặt
Nhấn OK để tiến hành giải nén bộ cài đặt
Nhấn OK để tiến hành giải nén bộ cài đặt
Bước 4: Tiếp đến, ở giao diện Adobe Installer bạn bỏ tích chọn tùy chọn thứ 2, giữ nguyên tùy chọn đầu và nhấn Install
Tích chọn như hình rồi nhấn Install
Tích chọn như hình rồi nhấn Install
Ở đây, bạn chờ cho phần mềm cài thêm các công cụ hỗ trợ
Chờ cài đặt công cụ bổ sung
Chờ cài đặt công cụ bổ sung
Bước 5: Hộp thoại mới hiện lên, bạn nhấn Continue để tiếp tục cài đặt
Nhấn Continue để tiến hành cài đặt
Nhấn Continue để tiến hành cài đặt
Ở đây, bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm tự động cài đặt
Chờ phần mềm chạy cài đặt
Chờ phần mềm chạy cài đặt
Bước 6: Sau khi chạy cài đặt xong, thông báo hoàn tất cài đặt hiện lên. Bạn nhấn OK xong nhấn Exit để hoàn tất.
Thông báo cài đặt xong
Thông báo cài đặt xong
Nhấn Exit để hoàn tất
Nhấn Exit để hoàn tất
Phần mềm đã được Crack sẵn trong quá trình cài đặt, nên bạn giờ chỉ cần mở phần mềm lên và sử dụng mọi tính năng miễn phí.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign 2021 Full Cr@ck:

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2016 Full Crack

 • Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và thành phần chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.
 • Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút khách truy cập bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của bạn và nhanh chóng cung cấp trải nghiệm ấn tượng ở bất kỳ định dạng nào.
 • Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ cộng tác. Thực hiện thay đổi nhanh chóng với kiểu đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề. Chia sẻ nhận xét và chỉnh sửa PDF. InDesign tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa với tất cả các dự án của mình.
 • Khi Adobe InDesign được tạo ra vào năm 1999, ngành xuất bản đã lật ngược tình thế. Ứng dụng nâng cao thiết kế bằng cách hỗ trợ phông chữ OpenType, tính năng trong suốt, căn chỉnh cạnh quang học và hơn thế nữa. Ngày nay, InDesign vẫn có hàng triệu bộ óc thông minh, sáng tạo đang làm những điều đáng kinh ngạc.
 • Tạo tài liệu quảng cáo nổi bật so với những tài liệu khác với Adobe InDesign. Với các công cụ giúp bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng của mình từ văn phòng sang cửa hàng in.
 • Mang ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhà sản xuất tờ rơi tốt nhất trong ngành. Tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi bắt mắt với InDesign.
 • Truy cập hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ 16K để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, sau đó thiết kế và thay đổi để hoàn thiện. Có được kiểu cắt hoàn hảo cho bức ảnh của bạn với Content-Aware Fit.
 • Nhận cắt xén hoàn hảo cho hình ảnh của bạn với Content-Aware Fit từ Adobe Sensei. Nó căn giữa một cách thông minh phần quan trọng nhất của bức tranh trong khung.
 • Nâng cao văn bản với phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa. Hoặc tạo glyphs hợp chất của riêng bạn, từ việc thiết kế cờ để thêm sự đa dạng cho màu da biểu tượng cảm xúc.
 • Thay đổi kích thước bản vẽ nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Điều chỉnh Bố cục. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của tờ rơi, kích thước của các yếu tố trình bày sẽ tự động thay đổi cho bạn.
 • Adobe InDesign ….. giúp dễ dàng tích hợp các tài nguyên Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của bạn. Và thậm chí nhập các tệp PDF được gắn thẻ để chú thích chúng trực tiếp trong InDesign.
 • Khám phá phông chữ, ảnh, đồ họa, mẫu và hơn thế nữa với quyền truy cập vào phông chữ Adobe và Adobe Stock. Chúng được tự động đồng bộ hóa với đám mây để bạn có thể làm việc tự do và nắm bắt mọi ý tưởng thiết kế tờ rơi.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555