Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt

Phần mềm Adobe illustrator CC 2018
Rate this post

Adobe Illustrator là một phần mềm không thể nào thiếu đối với các nhà thiết kế đồ họa Trong việc in logo, website, tạo logo thương hiệu hay ấn phẩm,… chắc chắn, không thể nào thiếu được đối với các designer, các nhà thiết kế đồ họa. Trong đó phiên bản Adobe illustrator CC 2018 mang tới hiệu quản trong làm việc cũng như dễ dàng sử dụng. 
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công dụng và những ưu điểm Adobe illustrator CC 2018. Và quan trọng nhất vẫn là Link tải Adobe illustrator CC 2018 full crack và hướng dẫn cài đặt phần mềm về máy tính.

Tìm hiểu phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 là gì?

Phần mềm Adobe illustrator CC 2018
Phần mềm Adobe illustrator CC 2018
Adobe Illustrator CC 2018 là phần mềm đồ họa trình biên tập vector hàng đầu thế giới được hãng Adobe Systems phát triển. Phiên bản Illustrator 2018 là thế hệ thứ 22 trong dòng sản phẩm. Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế mà bất kỳ Designer chuyên nghiệp nào cũng đang sử dụng để thiết kế tác phẩm. Là công cụ tuyệt vời được dùng để thiết kế Logo, Branding, Website, In ấn… đến các thiết kế dùng cho Motion Graphic, Infographic Video, 2D Animation, 3D Resources đều sử dụng Illustrator.
Illustrator CC 2018 là một phần mềm đồ họa đáng kinh ngạc, vượt qua tất cả các phần mềm thiết kế Vector khác. Illustrator CC 2018 có được lượng người sử dụng đông đảo chiếm đến 80% trong mảng thiết kế Vector.

Tại sao Adobe Illustrator CC được sử dụng phổ biến đến vậy?

Chúng ta phải công nhận rằng, Illustrator lại là một trong những phần mềm quan trọng trong ngành thiết kế. Nếu bạn muốn theo con đường thiết kế, thì bắt buộc bạn phải biết và thành thạo phần mềm Adobe Illustrator CC.
Các trường đào tạo về thiết kế, các công ty về đồ họa đều yêu cầu khắt khe về chuẩn đầu ra của AI. Illustrator giống như tấm vé qua cửa mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng phải có. Tất nhiên rất nhiều nhà in không yêu cầu phải biết phần mềm này. Tất nhiên viên đề chúng ta nói ở đây là thiết kế chuyên nghiệp nhé!

Adobe illustrator rất phổ biến trong ngành thiết kế
Adobe illustrator rất phổ biến trong ngành thiết kế

Adobe Illustrator có miễn phí không?

Adobe Illustrator không phải là phần mềm miễn phí, nhưng có bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Sau đó, để sử dụng Illustrator bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ. 
Nhưng các bạn cứ yên tâm, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Adobe Illustrator miễn phí trọn đời!
Xem thêm: Tải Photoshop Cs3 Portable

Phần mềm Illustrator có thể làm được những gì?

 • Thiết kế Logo

Bằng các công cụ như Text, Pen Tool, Shape thôi cũng đủ để bạn thỏa sức sáng tạo ra một vài logo ưng ý cho mình. Logo được tạo bằng AI dễ dàng đặt lên trên bất kỳ background nào mà người dùng muốn. 

 • Typography hoa mỹ truyền tải mọi thông điệp

Bạn có thể tùy chỉnh thêm các hiệu ứng, quản lý phong cách hay chỉnh sửa các ký tự theo ý tưởng của riêng mình nhằm tạo ra các sản phẩm thiết kế chữ nghệ thuật độc đáo, có khả năng truyền tải thông điệp sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng.

 • Vẽ tất cả các đối tượng

AI cung cấp cho người dùng các công cụ như Shape, Gradient hay Gradient Mesh để tạo ra các bản vẽ hay đối tượng thực tế hơn hết. Dựa trên các điểm lưới và điểm màu, các công cụ này giúp bạn tạo ra đối tượng có bề mặt mịn cũng như màu sắc được hòa đều với nhau một cách chân thực nhất.

 • Vẽ hoạt hình, tranh minh họa tiên tiến

Để tạo ra những nhân vật hoạt hình trong bộ truyện tranh hay làm biểu tượng độc đáo cho một thương hiệu, … với AI bạn hoàn toàn có thể tạo thành bằng cách sử dụng các công cụ như Pen, kèm theo những màu sắc sinh động, tạo bóng bằng công cụ Gradient, …

 • Vẽ biểu đồ, đồ thị

Với AI, biểu đồ cũng dễ dàng được tạo ra dựa trên các con số và dữ liệu được nhập vào. Hơn nữa, bạn lại có thể trang trí cho biểu đồ bằng các icons, shape, kèm theo những màu sắc đa dạng, bắt mắt chú ý từ người xem. Ngoài biểu đồ, AI cũng hỗ trợ giúp người dùng thể hiện các dạng đồ thị minh họa.

 • Vẽ bản đồ

Nhóm công cụ như Line, Pen và Shape của AI sẽ giúp người thiết kế tạo ra được các dạng đường đi của mọi điểm nào đó, tạo thành bản đồ theo yêu cầu hoàn chỉnh.

 • Thay đổi kích cỡ tác phẩm tùy ý

Những đối tượng mà bạn tác động trên AI đều thuộc dạng đồ họa vector, do đó có thể tùy chỉnh được kích thước to nhỏ tùy ích mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng. Chi tiết nhỏ nhất cũng được đảm bảo hiển thị rõ ràng nhất, không bị bóp méo, biến dạng. 

 • Lưu các file EPS

Để sản phẩm thiết kế được in ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, người thiết kế cần lưu file ở định dạng EPS. AI có ưu điểm chính là lưu trữ file ở định dạng EPS này, người dùng dễ dàng in ra được thành phẩm với chất lượng sắc nét, hoàn hảo.

 • Sáng tạo các icons

Nếu bất ngờ, bạn có ý tưởng cho các icon ‘hay ho’, hay thử phác hoạ emoji theo sở thích, thì Adobe Illustrator là trợ thủ đắc lực cho bạn. Với hệ thống Grid System, icons được tạo ra trên môi trường vector AI với nhiều hình dạng khác nhau.
Xem thêm: Key Visual Studio 2015

Các tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2018

Tính năng mới của phần mềm Adobe illustrator cc 2018
Tính năng mới của phần mềm Adobe illustrator cc 2018
 • Cải tiến bản vẽ:
 • Bây giờ bạn có thể tạo tới 1000 trang artboards trong một file tài liệu thông qua hộp thoại New Document hoặc Artboard Panel.
 • Cho phép tạo các trang artboards cùng hàng với artboard hiện tại nhiều hơn.
 • Cho phép chọn nhiều hoặc toàn bộ các trang arboards (Giữ phím Shift và nhấn vào các trang mà mình cần chọn)
 •  Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước hoặc áp dụng giá trị đặt sẵn chung cho tất cả các trang artboards được chọn cùng một lúc.
 • Di chuyển, sao chép các đối tượng bị khóa hoặc ẩn trong một hoặc nhiều trang.
 • Bảng thuộc tính: Làm việc nhanh hơn với quyền truy cập vào tất cả các điều khiển của bạn ở một nơi. Bảng điều khiển Thuộc tính Mới và Thông minh cho thấy bạn chỉ có các điều khiển mà bạn cần, khi bạn cần chúng.
 • Puppet Warp: Chuyển đổi đồ họa vector của bạn trong khi duy trì một cái nhìn tự nhiên. Puppet Warp cho phép bạn nhanh chóng tạo hoặc sửa đổi một hình ảnh mà không phải điều chỉnh từng đường dẫn hoặc các điểm neo.
 • Bộ Phong cách: Áp dụng các glyph được xác định trước thay thế cho toàn bộ khối văn bản mà không phải chọn và thay đổi từng glyph.
 • Tính năng mới Stylistic sets: Tính năng này chỉ vừa mới được cập nhật trong phiên bản AI CC 2018. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng tạo ra những ký tự  thông qua bảng điều khiển OpenType.
 • Tổ chức artwork dễ dàng hơn: Chọn nhiều bảng cùng một lúc và sắp xếp chúng và sắp xếp chúng một cách tự động trên vải của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Các đối tượng bị khóa vào một bảng vẽ bây giờ di chuyển với nó.
 • Phông chữ màu SVG: Thiết kế với phông chữ bao gồm nhiều màu sắc, sắc nét, và suốt bởi sự hỗ trợ cho các phông chữ SVG OpenType.
 • Phông chữ biến đổi: Illustrator hỗ trợ các phông chữ biến đổi OpenType, do đó bạn có thể sửa đổi độ dày, chiều rộng và các thuộc tính của font để tạo phong cách riêng của mình – trong khi vẫn giữ được độ trung thực của thiết kế ban đầu.
 • Hỗ trợ thanh cảm ứng trên MacBook Pro: Truy cập ngay vào các công cụ cốt lõi ngay khi bạn cần chúng trên MacBook Pro Touch Bar theo ngữ cảnh.

Yêu cầu hệ thống cài Adobe Illustrator CC 2018 

 

Hệ điều hành     Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích: 32 & 64 Bit
Bộ vi xử lý    2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
RAM2 GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng ổ cứng5 GB để cài đặt
Độ phân giải 1920 x 1080 hoặc cao hơn
Card đồ họa  Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB)
SoundDirectX 9.0c–compliant
DirectX®     9.0c

 

Download Adobe Illustrator CC 2018 Full Cr@ck link driver

Để download phần mềm Adobe illustrator CC 2018 về máy bạn có thể download với nhiều link khác nhau. Phần mềm đồ họa này có 2 bản một bản tải dành cho 32 bit và một bản dành cho 64 bit.
Lưu ý: File tải dưới đây đã được cr@rk sẵn, các bạn chỉ cần tải về và tiến hành cài đặt là dũng được vĩnh viễn luôn.

Tùy vào hệ điều hành mà bạn lựa chọn bản 32bit hoặc bản 64bit tương ứng nhé!
Xem thêm: Hướng dẫn cách tải win 10 64bit

Hướng dẫn cài đặt và Crack phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 

Lưu ý: Để cài phần mềm Adobe Illustrator CC 2018, các bạn hãy tắt mạng trên máy tính
Bước 1: Tải phần mềm Adobe illustrator CC 2018 về máy tính.
Bước 2:  Tiến hành tắt mạng Internet trên máy tính.
Bước 3: Chạy file Set-up.exe vừa tải về. Chọn vị trí cài đặt → nhấn OK để tiến hành cài đặt, như hình bên dưới nhé:

Chọn vị trí cài đặt file
Chọn vị trí cài đặt file
Đợi tiến trình chạy:
Đợi tiến trình chạy
Đợi tiến trình chạy
Bước 4: Các bạn chọn sang nút ENG để chuyển thành giao diện tiếng Anh cho dễ đọc. Tiếp theo bỏ tick Install hi.ru as homepage rồi bấm vào nút INSTALL. (xem hình)
Các bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt.
Thiết lập cài đặt
Thiết lập cài đặt
Các bạn thấy 1 cửa sổ cài đặt đang chạy như thế này tức là phần mềm AI CC 20218 đang được cài đặt vào hệ thống. Giờ chỉ việc ngồi đợi là xong!
Đợi tiến trình chạy hoàn tất
Đợi tiến trình chạy hoàn tất
Màn hình sau khi cài đặt xong:
Màn hình Adobe illustratoe cc 2018
Màn hình Adobe illustratoe cc 2018
Lưu ý rằng: Đây là phiên bản mà chúng tôi đã check kỹ và crack sẵn. Chỉ việc dùng vĩnh viễn chứ không cần phải crack thêm nữa. Nên các bạn lưu ý không được update sẽ gây lỗi đấy nhé (lỗi xong lại mất công cài lại đấy)
Xem thêm: tải Photoshop Cs3 Portable

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 

Ưu điểm Adobe Illustrator

 • Giao diện quen thuộc

Giao diện AI mang phong cách quen thuộc, thân thiện với người dùng. Giống như photoshop, indesign, … AI đều có nét tương đồng về giao diện sử dụng của Adobe. Chỉ cần bạn biết sử dụng một trong số các phần mềm của Adobe sẽ không quá khó để làm quen với giao diện của những phần mềm còn lại, Từ màu sắc, thanh công cụ, thanh điều khiển, menu, thanh công cụ, màn hình làm việc, …

 • Hỗ trợ người dùng tối đa

AI có khả năng cho phép người dùng thực hiện được hầu hết tất cả các yêu cầu cơ bản trong thiết kế đồ họa 2D, không bao gồm phần chỉnh sửa hình ảnh. Các thao tác được thực hiện trên môi trường làm việc của AI rất nhanh chóng, nét vẽ mượt mà, vì thế mà mà người dùng cũng có thể chỉnh sửa đối tượng dễ dàng hơn. AI hỗ trợ tốt dàn trang, phối màu, điều chỉnh kích thước và kể cả nhiều hiệu ứng có tính phức tạp khác, …

 • Tính tương thích cao

Tính tương thích giữa các phần mềm của hãng Adobe mang lại nhiều hiệu quả trong xử lý công việc của một nhà thiết kế. Trong khi đó một số phần mềm khác không mang lại hiệu quả cao khi kết hợp với nhau, dẫn đến công việc không được xử lý tốt. Chẳng hạn như AI sẽ kết hợp với Ae tốt hơn rất nhiều so với Corel kết hợp với Ae (After Effect).

 • Tốc độ sao chép ấn tượng

Khả năng sao chép đối tượng của AI vượt bậc hơn hẳn những phần mềm khác, nó có khả năng sao chép các thuộc tính đa dạng hỗ trợ nhiều loại đối tượng khác nhau.

 • Đơn giản hóa đường dẫn – Path Simplify

Phiên bản AI mới nhất hiện nay được cập nhật thêm tính năng Path Simplify hỗ trợ cho người dùng chỉnh sửa đường dẫn trên đối tượng một cách đơn giản, nhanh chóng hơn. Vì thế mà giao diện làm việc cũng phong phú và trực quan hơn hẳn.

 • Tự động kiểm tra chính tả

Được cập nhật thêm tính năng Auto Spell-Check, AI giúp người dùng kiểm soát được những lỗi chính tả không may xảy ra khi đang thiết kế sách, brochure, hồ sơ xin việc, poster hay bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào nào chứa text. Nếu phát hiện lỗi chính tả nào, AI sẽ tự động làm nổi bật chúng để bạn nhận biết chỉnh sửa.

 • Hỗ trợ khắc phục sự cố ngay trong ứng dụng

Bất kỳ phần mềm nào cũng sẽ có lúc mắc phải lỗi xảy ra khi người dùng thao tác với tập tin, đặc biệt là những phần mềm xử lý đồ họa. AI được cập nhật tính năng cải thiện quá trình lưu và mở tệp. Nếu xảy ra lỗi, phần mềm sẽ hiển thị chi tiết trong tùy chọn để khôi phục file.

 • Tích hợp tài nguyên hướng dẫn

Hỗ trợ người dùng tối đa, AI còn chứa hàng loạt các nguồn khác nhau trong tab Home and Learn, giúp bạn nhanh chóng làm quen, trải nghiệm học tập AI. Tại đây, người dùng có thể tham khảo các tài liệu, hướng dẫn sử dụng, …

 • Áp dụng hiệu ứng nhanh, thần tốc hơn

Với phiên bản được cập nhật mới nhất, AI cải thiện rõ rệt thao tác áp dụng hiệu ứng nhanh chóng hơn. Dù người dùng sử dụng các hiệu ứng nặng như: Blur, Drop Shadow và Inner and Outer Glow, chúng vẫn được xử lý nhanh chóng, tốc độ hơn hẳn những phiên bản cũ trước đây.

Nhược điểm Adobe Illustrator

 • Khó khăn cho người mới bắt đầu

Mặc dù sở hữu giao diện thân thiện, quen thuộc thế nhưng để có thể chinh phục được phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp này lại không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn là người mới học, tập làm quen với AI thì cần phải chăm chỉ học tập trong một khoảng thời gian, càng gấp gáp để hiểu thì càng thấy AI rất khó. Bởi lẽ, các lệnh hỗ trợ người dùng cũng ít hơn hẳn các phần mềm vector khác.

 • Tốc độ căn chỉnh chậm

Sở hữu nhiều ưu điểm đến thế, nhưng tốc độ căn chỉnh đối tượng trên AI thực sự chậm hơn nhiều so với Corel. Với AI, để có thể căn chỉnh cần phải lựa chọn Align và sử dụng chuột, không có phím tắt nào có thể thay thế lệnh căn chỉnh như trong Corel được. Do đó, mà tốc độ làm việc của người thiết kế cũng phần nào bị cản trở.

 • Không được nhiều người làm in ấn sử dụng

Hiệu quả trong việc in ấn, tạo ra được các sản phẩm thiết kế có màu sắc tươi tắn và không bị ảnh hưởng chất lượng thế nhưng AI lại không được ưa chuộng trong cộng đồng những người làm in ấn, quảng cáo. Hầu như họ lại ưa chuộng Corel hơn hẳn bởi vì Corel dễ học hơn và cũng hỗ trợ in ấn, hơn nữa khả năng cắt trực tiếp DW cũng tốt hơn hẳn AI.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *