Cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính (Chi tiết)

Cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại

Zalo là một trong những trang mạng xã hội hot nhất hiện nay. Là một phương tiện hoàn hảo trong trao đổi, giao lưu với những người bạn, người thân của mình. Không những vậy, qua đó bạn có thể mở rộng kinh doanh bằng hình thức online nữa đó. Nhưng vì một số vấn đề nào đó mà bạn muốn xóa nhóm trên Zalo nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết và dễ dàng nhất nhé. Xin mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung trình bày dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng điện thoại di động để xóa nhóm trên Zalo

Bước 1: Trước khi thực hiện thao tác thì bạn hãy tải ứng dụng Zalo về thiết bị của mình. Có nhiều phương thức để tải, bạn hãy chọn cho mình một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể nhập tên ứng dụng Zalo vào thanh công cụ hỗ trợ tìm kiếm sau đó nhấn enter để máy bắt đầu quét. Hoặc bạn vào ứng dụng App Store/ CH Play để tải xuống.
Xem thêm: tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại
Cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại
Bước 2: Sau khi quá trình tải kết thúc thì hãy tiến hành giải nén cho ứng dụng.
Bước 3: Mở ứng dụng Zalo. Nếu bạn có sẵn tài khoản rồi thì chỉ việc đăng nhập. Còn nếu trong trường hợp bạn chưa bao giờ sử dụng thì phải đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân riêng.
Bước 4: Sau khi bạn đã vào được tài khoản Zalo của mình thì chọn vào biểu tượng của nhóm có hình ba con người đứng sát nhau nằm ở trên thanh Menu ngay góc dưới màn hình.
Bước 5: Ngay bây giờ trên màn sẽ xuất hiện danh sách các nhóm mà bạn đã tham gia vào trên tài khoản Zalo của một cách đầy đủ. Sau đó bạn lướt tìm kiếm và chọn nhóm mà bạn mong muốn xóa vĩnh viễn. Rồi bây giờ hãy chọn biểu tượng có dấu ba gạch ngang nằm ở vị trí góc bên phải của màn hình.
Bước 6: Bạn hãy kéo màn hình xuống cuối cùng sau đó sẽ thấy mục Giải tán nhóm rồi nhấp vào đó. Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện thông báo cảnh báo với nội dung: “Mời tất cả mọi người rời nhóm và xóa tin nhắn. Nhóm đã giải tán sẽ KHÔNG THỂ khôi phục”.
Bước 7:  Nếu bạn đã chắc chắn với quyết định của mình thì hãy nhấn vào mục Giải tán nhóm.
Lưu ý một khi  nhóm Zalo đã bị xóa thì sẽ không thể khôi phục nhóm cũng như tin nhắn như trước kia. Chính vì vậy, bạn nên xem xét thật kỹ để đưa ra một quyết định giải quyết tốt nhất.
Xem thêm: 3 cách theo dõi Zalo 

Hướng dẫn chi tiết sử dụng máy tính để xóa nhóm trên Zalo

Bước 1: Trước khi thực hiện thao tác thì bạn hãy tải ứng dụng Zalo về thiết bị của mình. Có nhiều phương thức để tải, bạn hãy chọn cho mình một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể nhập tên ứng dụng Zalo vào thanh công cụ hỗ trợ tìm kiếm sau đó nhấn enter để máy bắt đầu quét. Hoặc bạn truy cập vào đường dẫn chính chủ của ứng dụng Zalo để tải về thiết bị máy tính.
Bước 2: Sau khi quá trình tải kết thúc thì hãy tiến hành giải nén cho ứng dụng.
Bước 3: Mở ứng dụng Zalo. Nếu bạn có sẵn tài khoản rồi thì chỉ việc đăng nhập. Còn nếu trong trường hợp bạn chưa bao giờ sử dụng thì phải đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân riêng.

Làm sao để xóa nhóm trên Zalo bằng máy tính
Làm sao để xóa nhóm trên Zalo bằng máy tính
Xem thêm: Cách đăng nhập Web.zalo 
Bước 4: Sau khi bạn đã vào được tài khoản Zalo của mình thì chọn vào biểu tượng danh bạ nằm ở bên trái màn hình. Rồi sẽ xuất hiện mục Danh sách nhóm trên màn hình có hình ba con người đứng sát nhau thì bạn hãy nhấp vào đó.
Bước 5: Cũng giống như các thao tác trên điện thoại di động, sau khi bạn nhấp vào mục Danh sách nhóm thì tất tần tật những nhóm mà bạn đang tham gia sẽ xuất hiện một cách đầy đủ trên màn hình máy tính. Bây giờ bạn hãy tìm kiếm và chọn nhóm Zalo mà mình đang mong muốn xóa vĩnh viễn.
Bước 6: Sau khi quá trình lựa chọn đã hoàn tất thì bạn đến bước chọn ảnh nhóm.
Bước 7: Rồi nhấn vào mục Quản lý nhóm.
Bước 8: Đến bước này bạn sẽ thấy mục Giải tán nhóm thì hãy nhấn vào mục đó. Ngay bây giờ, trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện thông báo về vấn đề hỏi bạn có chắc chắn xóa nhóm này vĩnh viễn hay không. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn vào mục Giải tán nhóm thì quá trình sẽ hoàn tất.
Trên đây là những cách xóa nhóm trên Zalo vĩnh viễn mà lapcamerahanoi.com muốn giới thiệu đến bạn. Chúng tôi hy vọng những các trên có thể hữu ích cho bạn chọn lựa cho mình một cách thức hiệu quả nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hay khó khăn nào khác thì hãy để lại bình luận ở phía dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.