2 cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất (Chia sẻ)

File PDF là gì

Bài viết chia sẻ đến bạn cách xóa chữ trong file PDF một cách đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Hãy theo dõi nhé!
Bạn đã từng hoang mang khi đang muốn sửa một file trong máy tính mà mình đã tải xuống từ một trang web nào đó (có thể là một tệp tài liệu hoặc là một văn bản thông báo của công ty) nhưng bạn không tài nào có thể sửa được nội dung chứa đựng trong đó chưa? Đúng vậy, đối với một file pdf thông thường, bạn không thể sửa nội dụng hoặc xóa chữ một cách trực tiếp sau khi tải xuống. Mà bạn phải thực hiện một số bước cơ bản để chắc chắn rằng bạn có thể sửa và xóa nội dung trong đó.
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số cách xóa chữ trong pfd dễ dàng mà không phải ai cũng biết và đấy chính là một trong số mẹo vặt dành cho dân văn phòng. Chính vì độ bảo mật, an toàn và gọn nhẹ của file pdf nên khi muốn chỉnh sửa chúng ta cần phải sử dụng một phần mềm chuyên dụng thứ 3. Có rất nhiều cách thức để bạn lựa chọn, có thể offline hoặc online.

File PDF là gì
File PDF là gì
Xem thêm: Các công thức lượng giác

File PDF là gì?

Trước khi vào vấn đề chính chúng ta cần hiểu rõ file PDF là gì và tại sao file này không thể chỉnh sửa trực tiếp.
File PDF là một định dạng file văn bản, nó cũng giống những file khác có chứa các tập tin, văn bản, hình ảnh. Tuy nhiên, file PDF là một định dạng nâng cao bởi nó đảm bảo tính bảo mật cao và khá nhẹ hơn khi trao đổi.
Chính vì tính bảo mật cao nên chúng ta không thế chỉnh sủa một cách trực tiếp đối với file pdf mà thay vào đó phải sử dụng phần mềm hỗ trợ thứ 3.

Các cách xóa chữ trong file PDF phổ biến và đơn giản nhất

Để có thể xóa chữ trong file PDF phổ biến và đơn giản nhất bạn có thể thực hiện theo một trong những cách dưới đây.

Cách 1. Xóa chữ qua phần mềm thứ 3: PDF Eraser

PDF Eraser
PDF Eraser
Bạn có thể tải phần mềm tại các trang web có chứa từ khóa PDF Eraser.
Sau khi tải về bạn mở file PDF lên và chọn kích cỡ tẩy rồi tiến hành xóa văn bản.
Khi thực hiện bước trên thì bạn đã xóa được chữ trong file PDF đồng thời phần mềm này còn hỗ trợ bạn đánh văn bản. Để thêm chữ bạn nhấp vào Add Text hay thêm ảnh thì nhấp vào mục Add Image.
Lợi thế: Tiện lợi và có thể sử dụng bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Xóa chữ một cách nhanh chóng.
Hạn chế: Phần mềm này buộc bạn phải cài đặt trực tiếp vào máy tính của bạn, khiến bạn phải tốn thêm không gian khi cài đặt.
Xem thêm: Kích thước ảnh 3×4 là bao nhiêu pixel?

Cách 2: Xóa chữ qua trang web: Smallpdf

Smallpdf
Smallpdf
Có thể bạn đang loay hoay không biết nên làm cách nào để có thể xóa chữ trong file pdf thì trang web này là một câu trả lời không thể nào phù hợp hơn.
Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web Smallpdf và tải tập tin cần chỉnh sửa lên thì bạn đã hoàn toàn có thể chỉnh sửa và xóa chữ trong file mà mình mong muốn
Lợi thế: không cần bạn phải cải đặt trực tiếp vào máy mà bạn có thể sử dụng một cách trực tuyến.
Hạn chế: khi muốn sử dụng bạn cần phải đảm bảo máy tính bạn có mạng sẵn sàng nhé.
Với 2 cách xóa chữ trong file pdf cực kỳ dễ dàng như trên, các bạn có thể thấy được hiệu quả mà nó mang lại thật đáng khâm phục. Và bây giờ việc xóa chữ trong file pdf không còn phải là một vấn đề khó khăn như trước đây nữa. Tuy nhiên, file pdf là một dạng file bảo mật rất tốt nên bạn cần đảm bảo rằng mình đã nắm chắc chắn các kiến thức và các thủ thuật ứng dụng phần mềm hỗ trợ hóa chữ một cách thành thục. Hãy theo dõi trang để có thể đọc được thêm nhiều thông tin hữu ích được trang cập nhật liên tục nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555