Cách xem ngày kết bạn trên facebook nhanh chóng, đơn giản

Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Facebook – mạng xã hội phổ biến nhất ngày nay. Phải nói rằng “Nhà nhà Facebook, người người Facebook”, từ lớp trẻ đến trung niên hay thậm chí cả những người lớn tuổi cũng đều sử dụng Facebook. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ những tính năng trong kho tàng những tính năng của Facebook. Điển hình như cách xem ngày kết bạn trên Facebook. Cùng mình tìm hiểu nhé !

Facebook là gì ?

Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Xem thêm: TBH là gì? 
Facebook, Inc là một công ty phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến, thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2004 của Mỹ, có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard và bạn cùng phòng là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes sáng lập. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ cùng với Amazon, Apple và Google.
Facebook là một mạng xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau, sự kết nối không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Facebook là 1 ứng dụng web, app được cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng, chỉ cần bạn có thiết bị điện tử như trên và có kết nối internet, bạn sẽ dùng được facebook. Mọi người dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự của bản thân, dùng facebook để chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc đời, dùng facebook để chia sẻ, tâm sự cùng với bạn bè. Phần lớn hiện nay con người còn sử dụng Facebook nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá, quảng cáo thương hiệu, đem thương hiệu tới gần người tiêu dùng,…
Hiện nay, Facebook đã có hơn 1 tỷ thành viên sử dụng trên toàn thế giới. Một con số khổng lồ phải không nào ?

Cách sử dụng Facebook

  • Bước 1: Tạo tài khoản Facebook cho mình

Để có 1 tài khoản facebook bạn cần phải có 1 email cá nhân và 1 số điện thoại cá nhân để xác nhận tài khoản. Hiện nay Facebook khuyến khích bạn sử dụng tên thật của mình để đăng ký tài khoản. Đặc biệt mật khẩu người dùng nên sử dụng mật khẩu có tính bảo mật cao để tránh xảy ra tình trạng bị đánh cắp mất tài khoản.

  • Bước 2: Tìm bạn bè trên Facebook

Khi sử dụng Facebook, bạn hoàn toàn có thể tìm được bạn bè của mình khi có địa chỉ email, trường học hoặc đơn giản là gõ tên Facebook của bạn. Bộ lọc tìm kiếm bạn bè của Facebook rất thông minh nên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được bạn bè của mình. Đồng thời bạn bè của người dùng có thể xem được trang cá nhân của bạn.

  • Bước 3: Thay đổi  đại diện và ảnh bìa cho trang cá nhân

Mỗi trang cá nhân trên Facebook đều có 2 vị trí để tải và thay đổi ảnh đó chính là ảnh đại diện và ảnh bìa.

Tính năng của Facebook

Sau khi đã biết Facebook là gì và cách sử dụng Facebook như nào rồi, thì chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu tính năng và lợi ích mà Facebook đem lại cho các bạn nhé !
Việc kết bạn bốn phương giờ đây không hề khó khăn nữa, khi mà Facebook giúp bạn tìm những người bạn cũ và cả những người bạn mới trên mọi miền Tổ quốc.
Facebook có các chức năng vô cùng tiện tích đó là nhắn tin, nghe và gọi video, chia sẻ cảm xúc và bình luận về bài viết của người dùng khác. Như vậy, bạn sẽ không cần phải mất phí gọi điện hay nhắn tin truyền thống nữa rồi.
Facebook là một công cụ giải trí hữu ích cho bạn. Những video, những thước phim ngắn, những bài học cuộc sống, những bài báo hay cả những trò chơi được đăng tải thường xuyên giúp cho bạn giải trí, xua tan đi những mệt mỏi.
Facebook còn là nơi kinh doanh, mua bán. Facebook chính là địa điểm lý tưởng để thuận mua vừa bán.

Cách xem ngày kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Cách xem ngày kết bạn trên facebook đơn giản, nhanh chóng
Cách xem ngày kết bạn trên facebook đơn giản, nhanh chóng
  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, vào trang cá nhân người bạn bất kỳ bạn muốn xem, chọn biểu tượng 3 chấm.
  • Bước 2: Chọn ”Xem quan hệ bạn bè”.
  • Bước 3: Kết quả bạn sẽ thấy được thời gian mà 2 người đồng ý kết bạn với nhau.

Xem thêm: Inbox là gì? 

Cách xem ngày kết bạn trên Facebook bằng máy tính

  • Bước 1: Truy cập Facebook bằng máy tính, vào trang cá nhân người bạn muốn xem rồi chọn biểu tượng 3 chấm.
  • Bước 2: Chọn “Xem quan hệ bạn bè”.
  • Bước 3: Bạn đã xem được thời gian kết bạn.

Có rất nhiều mối quan hệ, đã kéo dài với ta thật lâu. Sau một thời gian dài, ta cần một ngày để tổ chức kỷ niệm ngày ấy thì việc xem lại ngày kết bạn trên facebook là cách đơn giản nhất. Con người ta không thể nhớ những gì đã xảy ra quá lâu nhưng Facebook nó có thể ghi nhớ cho ta mọi thứ mà ta quên và luôn có thông báo nhắc nhở ta khi đến ngày kỉ niệm một mối quan hệ nào đó. Nó như là một cuốn nhật ký luôn cập nhật mọi trạng thái hoạt động của ta và giúp ta theo dõi lại những điều bản thân đã làm.
Trên đây là các cách xem ngày kết bạn trên facebook. Thật đơn giản phải không nào? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các khi sử dụng Facebook nhé. Còn chần chờ gì mà không thử ngay nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555