Cách đăng nhập Web.zalo trên máy tính đơn giản

Tính năng và ưu điểm của Web.Zalo

Đăng nhập Zalo trên máy tính qua Web.zalo cũng là một cách nhanh chóng, thuận tiện ngoài hình thức đăng nhập trên điện thoại hoặc phải tải ứng dụng về máy tính của mình. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Web.Zalo trên trình duyệt máy tính của mình? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần phải cài đặt nhanh chóng, đơn giản nhất. Cùng theo dõi và khám phá nhé.
Đăng nhập Web.zalo trên máy tính là một cách hữu ích giúp bạn có thể sử dụng các tính năng nhắn tin, gọi video, chia sẻ danh bạ trên zalo hay gửi dữ liệu cho người thân và bạn bè. Web.zalo vẫn được cung cấp đầy đủ, hỗ trợ các bạn liên lạc nhanh chóng với bất cứ ai. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: Hướng dẫn tải game pikachu online

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng trên điện thoại, dùng để nhắn tin, gọi thoại, video call, cập nhật trạng thái vô cùng hiệu quả với mọi người, được phát triển với mục đích xây dựng mạng để trở thành mạng xã hội ở Việt Nam. Cùng với mạng xã hội Facebook, Zalo là ứng dụng hiện nay cũng thực hiện các tính năng gọi video, nhắn tin phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, đối với người Việt Nam, có khoảng 80% người dùng sử dụng zalo, đây quả thực là một con số vô cùng lớn.
Hầu hết người dùng thường sử dụng ứng dụng zalo trên smartphone, zalo dường như đã trở nên một ứng dụng quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi chúng ta bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, ngoài việc đăng nhập trên điện thoại thông minh, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng thông qua việc đăng nhập vào web.zalo mà không cần cài về máy tính – đây là nền tảng được phát triển dành riêng cho máy tính, laptop. Điều này giúp cho người dùng thuận tiện trong việc đăng nhập, nhắn tin, trao đổi thông tin với mọi người có trong danh bạ mọi lúc mọi nơi, bất cứ ở nơi đâu.

Zalo là gì Web.Zalo là gì
Zalo là gì Web.Zalo là gì

Web.zalo là gì?

Web.zalo là phiên bản zalo được sử dụng trên các trình duyệt như google chrome, cốc cốc,.. Khi bạn sử dụng zalo trên nền tảng này, bạn vẫn có thể thực hiện các tính năng thông thường của zalo một cách bình thường như: nhắn tin, gọi điện thoại, gửi tài liệu cho mọi người thông qua tài khoản cá nhân của mình. 
Sử dụng Web.zalo sẽ giúp bạn nhận được tin nhắn cũng như sử dụng các tính năng khác nhanh chóng mà không cần phải cài đặt ứng dụng zalo, hoặc là khi phiên bản Zalo của bạn trên chiếc điện thoại bị gặp phải các sự cố.
Xem thêm: 1mm bằng bao nhiêu cm? 

Tính năng cũng như ưu điểm khi sử dụng Web.zalo

Việc sử dụng Zalo trên nền tảng web thì các tính năng sẽ không bị lược bớt đi bất cứ tính năng nào, sẽ vẫn như phiên bản trên chiếc điện thoại của bạn. Thậm chí nó còn giúp thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều, hỗ trợ bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.

 • Bạn không cần phải cài đặt ứng dụng Zalo vào máy tính của bạn, đỡ mất thời gian, tiết kiệm bộ nhớ
 • Sử dụng các tính năng nhắn tin, gọi thoại, video call, chia sẻ danh bạ, dữ liệu miễn phí tới bạn bè trong danh bạ của mình
 • Gửi file tốc độ cao, nhanh chóng
 • Chụp màn hình nhanh chóng, tiện lợi, có thể chia sẻ ngay
 • Đồng bộ được tin nhắn với phiên bản trên điện thoại giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào.
 • Không cần tải hay cài đặt bất cứ phần mềm nào trên máy tính, laptop
 • Không bị lây nhiễm virus qua môi trường mạng
 • Ứng dụng hoạt động nhẹ, không chiếm nhiều tài nguyên của máy
 • Tự động lưu mật khẩu cho những lần đăng nhập sau

Tuy nhiên, ngoài những tính năng ưu điểm được đưa ra trên, Web.zalo còn có các nhược điểm như:

 • Không thể đăng bài viết, hình ảnh trên trang cá nhân như ở ứng dụng điện thoại
 • Không thể xem trang cá nhân của bạn bè.
Tính năng và ưu điểm của Web.Zalo
Tính năng và ưu điểm của Web.Zalo
Xem thêm: Bae là gì?

Hướng dẫn cách đăng nhập Web.Zalo

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Web.Zalo 
Bước 2: Bạn điền tên và mật khẩu vào
Bước 3: Chọn đăng nhập với mật khẩu
Hình 3: Hướng dẫn cách đăng nhập Web.zalo
Bước 4: Xác minh tài khoản: Chọn 3 người bạn đã liên lạc bằng zalo để xác nhận nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị này
Giờ đây, bạn đã không cần phải suốt ngày sử dụng điện thoại để trao đổi dữ liệu, thông tin với bạn bè, công việc của mình nữa nhé. Sử dụng máy tính để làm việc thuận tiện và sử dụng Web.zalo để chia sẻ file cũng như tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả, điều này vô cùng quan trọng giúp cho công việc của bạn thuận tiện hơn.
Bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về Web.Zalo cũng như hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập vào Web.Zalo và những tính năng mà phiên bản này đem lại. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cũng như thông tin cần thiết để có thể sử dụng Web.Zalo hiệu quả nhé. Chúc bạn vận dụng cách mà chúng tôi đưa ra thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555