Vietjack là gì ? Tim hiểu chi tết về Vietjack là gì?

Top các khóa học được học sinh mua nhiều nhất

Vietjack đang là từ khóa với lượt tìm kiếm và truy cập khổng lồ trên google, số lượng truy cập có thể lên đến con số hàng triệu lượt mỗi tháng. Trang web Vietjack có gì đặt biệt ?

Vietjack là gì ?

Vietjack là trang web chia sẽ kiến thức về giáo dục và học tập online. Trang web trang bị các bài giảng, bài tập, ôn tập và luyện thi từ lớp 1 đến lớp 12. Trang web này chia sẽ các bài giải luyện thi các cấp với những lời giải thú vị và chính xác, do một trung tâm dạy học cùng tên gọi lập nên. Trang web này cung cấp tất cả những tài liệu liên quan với đa dạng môn học như toán, văn, lý, hóa, tiếng anh,… theo từng cấp học. Bạn có thể tìm được tài liệu bất kỳ ở cấp học nào, môn học nào mà bạn muốn.
Ngoài ra, Vietjack cũng là địa chỉ uy tín nếu bạn đang muốn tìm lời giải đáp cho những bài tập. Đội ngũ giáo viên giỏi đã tạo ra các tài liệu học tập online trên web và youtube dành cho tất cả mọi người
Xem thêm: Cách tải Đấu trường chân lý Mobile 

Vietjack
Vietjack

Các môn học chính trên Vietjack

Tại Viêtjack không chỉ có riêng kiến thức từ bậc học tiểu học lớp 1 mà còn kéo dài đến trung học cơ sở và trung học phổ thông và thi vào đại học, các môn học chính là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, tin học, Đạo đức, tự nhiên xã hội, Khoa học, lịch sử địa lý, khoa học, công nghệ, giáo dục công dân….
Bên cạnh đó còn có thêm các kiến thức về tuyển sinh giáo dục và công nghệ thông tin. Các thông tin tuyển sinh cần thiết của các trường đại học, mã trường, mã ngành, điểm chuẩn đại học của các mã trường đều được cập nhật tại đây.
Ngoài ra còn có chuyên mục về học lập trình các ngôn ngữ thường hay sử dụng nhất, các bài tập và kiến thức về java, phát triển web, lập trình căn bản hay cơ sở dữ liệu. Các bài tập về python vietjack, vietjack c++, vietjack c#, Sql Vietjack.. đều đầy đủ ở đây.

Top các khóa học được học sinh mua nhiều nhất
Top các khóa học được học sinh mua nhiều nhất

Danh mục giải bài tập và soạn bài trên

Vietjack có 3 cấp học và theo 12 lớp học bao gồm: Lớp 1, Lớp 2,Lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12.
Hay còn gọi là Vietjack 1, Vietjack 2, Vietjack 3, Vietjack 4, Vietjack 5, Vietjack 6, Vietjack 7, Vietjack 8, Vietjack 9, Vietjack 10, Vietjack 11, Vietjack 12.
Các môn học chích trong các danh mục lớp này là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, tin học, Đạo đức, tự nhiên xã hội, Khoa học, lịch sử địa lý, khoa học, công nghệ, giáo dục công dân….

Danh mục các khóa học cấp 1 và cấp 2
Danh mục các khóa học cấp 1 và cấp 2
Xem thêm: Messenger không gọi được?

Đội ngũ giáo viên tại Vietjack 

Đội ngũ thầy, cô giáo tại trung tâm Vietjack hay giảng dạy online thông qua trang điện tử Vietjack.com đều là những người được trang bị đầy đủ kiến thức, giàu kinh nghiệm với nhiều năm giảng dạy ở các môi trường tốt, có tâm huyết, trách nhiệm với nghề, đồng thời cũng là những người rất nhiệt tình, chu đáo với học viên. Ngoài ra, không chỉ có vậy, trung tâm cũng sắp xếp một số thầy cô luôn túc trực giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của học viên trong suốt quá trình học tập cùng Vietjack, đảm bảo rằng học viên có thể tiếp thu được nguồn kiến thức đúng như mong đợi và có những thành tích cao trong học tập.

Thông tin và đia chỉ của Vietjack 

Website: https://vietjack.com/
Ngõ 18 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Phone: 01689933602
Email: vietjackteam@gmail.com
Tải amp cho điện thoại tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jsmile.android.vietjack&hl=vi
Giải bài tập SGK, văn mẫu, SBT online vs offline từ trang VietJack.com. Tải App ngay
Tài nguyên trên ứng dụng Vietjack – Vietjack.com hoàn toàn MIỄN PHÍ
KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG
Các khóa học online qua mạng và offline tại Hà Nội chất lượng bởi đội ngũ giáo viên giỏi tại Vietjack – VietJack.com
DIỄN ĐÀN LỚN MẠNH
Bạn có thể thảo luận, hỏi đáp tại diễn đàn của chúng tôi qua các kênh youtube và facebook
NỘI DUNG CẬP NHẬT
Các bài học được cập nhật liên tục hàng ngày bởi đội ngũ giáo viên giỏi.
GIAO DIỆN THÂN THIỆN
Material Design cho trải nghiệm tốt nhất trên mobile
Vietjack – Vietjack.com luôn lắng nghe góp ý để đổi mới trang web phục vụ các bạn học sinh, giáo viên, sinh viên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555