Hướng dẫn ứng tiền vietnamobile chi tiết nhất

Hướng dẫn ứng tiền vietnamobile chi tiết nhất

Bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile – một nhà mạng được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng với gói cước rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, điện thoại của bạn hết tiền khiến cho liên lạc bị gián đoạn. Vậy phải làm sao đây? Đừng lo lắng, một trong những dịch vụ đặc biệt hữu ích của nhà mạng Vietnamobile sẽ có thể giúp bạn ngay lúc này đó là dịch vụ tạm ứng tiền tài khoản. Thực tế dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những cách để ứng tiền Vietnamobile qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn ứng tiền vietnamobile chi tiết nhất
Hướng dẫn ứng tiền vietnamobile chi tiết nhất

Cách ứng tiền Vietnamobile từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng

Bạn đang có việc gấp, bạn có nhu cầu gọi một cuộc gọi dài nhưng trong khi đó tài khoản của bạn không đủ để thực hiện, hãy tham khảo dịch vụ hỗ trợ ứng tiền Vietnamobile từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng.

Điều kiện để ứng tiền

Trước hết, để có thể sử dụng ứng tiền từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng của nhà mạng Vietnamobile thì tài khoản của bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thứ nhất, thuê bao di động phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile
  • Thứ hai, tài khoản gốc của thuê bao di động chỉ còn không vượt quá 5.000 đồng.
  • Thứ ba, phải đảm bảo thuê bao của bạn đã sử dụng trên 60 ngày và đang hoạt động 2 chiều.
  • Thứ tư, thuê bao của bạn đã nạp thẻ nhiều lần đồng thời phải có phát sinh tính cước gọi, tin nhắn… trong tháng trước.

Do đó, nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng được các điều kiện trên đây thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách ứng tiền này của nhà mạng Vietnamobile.

Cách ứng tiền

Để có thể ứng tiền,  bạn tiến hành soạn và gửi tin nhắn với cú pháp: Y gửi 900. Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài Vietnam gửi đến thuê bao của bạn. Trong đó sẽ có đầy đủ thông tin bao gồm mức tiền được ứng và mức phí bạn sẽ phải trả khi sử dụng dịch vụ.
Hoàn thành ứng tiền, số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao và bạn có thể sử dụng số tiền này tham gia tất cả các dịch vụ hiện có của Vietnamobile.

Lưu ý

Ngoài ra, khi ứng tiền theo cách này bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như:
Khi bạn nạp thẻ lần đầu tiên sau khi ứng tiền thì số tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được hệ thống tự động trừ từ tài khoản chính của thuê bao.
Còn đối với trường hợp số tiền nạp của bạn không đủ để trả số tiền đã ứng thì hệ thống sẽ tự động trừ trước 80% số tiền đã nạp. Số nợ còn lại sẽ trừ trực tiếp trong lần nạp thẻ tiếp theo.
Bên cạnh đó, với cách ứng tiền này nhà mạng Vietnamobile cũng sẽ có giới hạn thu hồi tiền ứng đó là nhà mạng sẽ cho bạn 2 tháng để trả hết số tiền đã ứng. Trong trường hợp bạn không thanh toán sẽ không được tham gia dịch vụ của sim Vietnamobile đồng thời bị khóa 2 chiều.

Cách ứng tiền sim Vietnamobile 3.000 đồng

Cách ứng tiền sim Vietnamobile 3.000 đồng
Cách ứng tiền sim Vietnamobile 3.000 đồng
Một mức ứng tiền thấp hơn và cũng là mức tiền ứng thấp nhất của nhà mạng Vietnamobile mà bạn có thể sử dụng đó là 3000 đồng. Mặc dù đây chỉ là một con số không lớn nhưng chừng đó cũng đủ để cứu nguy cho bạn vào tình huống cấp bách nhất.

Điều kiện ứng

Để có thể ứng tiền theo cách này, thuê bao của bạn cần đáp ứng các đủ các điều kiện sau:

  • Thứ nhất, tài khoản chính của thuê bao không còn quá 3.000 đồng
  • Thứ hai, thuê bao đã sử dụng trên tháng và không bị khóa chiều nào
  • Thứ ba, trong tháng hoặc tháng kế trước thuê bao đã sử dụng ít nhất 50.000 đồng.

Cách ứng

Sau khi thuê bao đáp ứng đủ điều kiện trên, để có thể ứng tiền sim Vietnamobile 3.000 đồng bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản là gõ *911# và bấm nút Gọi.
Ứng tiền thành công, tổng đài sẽ nhận yêu cầu và hệ thống sẽ tự động gửi tiền cho thuê bao.

Lưu ý

Khi ứng tiền  3.000 đồng của nhà mạng Vietnamobile bạn cũng cần lưu ý đó là hệ thống sẽ cộng số tiền 3.000 đồng vào tài khoản KM2 chứ không phải tài khoản gốc và bạn chỉ có thể sử dụng để gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng và không thể đăng kí được các dịch vụ khác của nhà mạng như đăng kí internet, đăng ký khuyến mãi,… Tuy nhiên, với cách ứng tiền này bạn hoàn toàn sẽ không mất phí. Số tiền ứng sẽ được trừ từ tài khoản chính khi bạn nạp thẻ.

Cách ứng tiền đối với thánh sim và siêu thánh sim

Như chúng ta biết, thánh sim và siêu thánh sim là 2 gói sim siêu khuyến mãi của nhà mạng Vietnamobile. Vậy 2 dòng sim này có được nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ ứng tiền? Câu trả lời là có, và cách ứng tiền cho hai dòng sim này cũng gần giống như là cách ứng tiền cho sim thường. Cụ thể:

Điều kiện ứng

Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng, thuê bao của bạn cũng cần đáp ứng được các điều kiện mà nhà mạng đã yêu cầu như thuê bao phải nhận được tin nhắn của nhà mạng mời ứng tiền, tài khoản chính phải nhỏ hơn 5.000 đồng và đặc biệt là thuê bao sử dụng trên 60 ngày và đang hoạt động 2 chiều. Đồng thời, thuê bao của bạn cũng đã nạp thẻ và phát sinh cước phí trong tháng trước.

Cách ứng

Cách ứng tiền đối với thánh sim và siêu thánh sim cũng không quá rườm rà, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp Y gửi 9000 hoặc đăng ký bằng cách gõ *141*1# và bấm nút Gọi.
Sau khi ứng tiền thành công, bạn sẽ được cộng 5.000 đồng vào tài khoản KM2 cùng với 4GB data tốc độ cao cộng vào P20.

Lưu ý

Đối với data hạn sử dụng chỉ trong 3 ngày tính từ thời điểm ứng tiền thành công.
Đối với số tiền bạn ứng nhà mạng sẽ thu hồi và trừ trực tiếp từ tài khoản chính sau khi bạn nạp thẻ lần đầu tiên sau khi ứng tiền. Trong trường hợp bạn không trả số tiền ứng thì tài khoản của bạn sẽ không thể tiếp tục thực hiện ứng tiền sim Vietnam nữa.
Vậy là bài viết đã hướng dẫn ứng tiền Vietnamobile xong với những cách đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ áp dụng thành công và sử dụng hiệu quả khi tài khoản chính đang ở mức báo động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555