Top 8 trung tâm đào tạo quảng cáo FB ADS tốt nhất Việt Nam

AIDA Academy

Facebook không chỉ là mạng xã hội nơi mà mọi người dùng để kết nối và chia sẻ, mà đây còn là một kênh quảng cáo rất hữu hiệu để các doanh nghiệp, tư nhân quảng bá sản phẩm và dịch vụ tiếp cận nhanh chóng với thị trường. Facebook ADS là công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy nhiên, việc vận dụng nền tảng này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ là điều không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy nên, những trung tâm đào tạo quảng cáo FB ADS đã ra đời giúp cho doanh nghiệp có thể cải thiện được doanh số bán hàng hiệu quả. Bài viết dưới đây, Cường Thịnh sẽ giới thiệu tới bạn TOP 8 trung tâm đào tạo quảng cáo FB ADS tốt nhất Việt Nam. Cùng đi tìm hiểu nhé!

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là tên viết tắt của từ Facebook Advertising, đây là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là một hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị những sản phẩm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hỗi có liên kết với Facebook.

Top 8 Trung tâm đào tạo quảng cáo FB ADS tốt nhất Việt Nam:

1. Trung tâm IMTA:

Đến với trung tâm IMTA, bạn không những được đào tạo Facebook ADS, mà trung tâm còn cung cấp tới bạn những khóa đào tạo về SEO và google. Khi theo học tại IMTA, học viên có thể áp dụng ngay vào thực tiễn kế hoạch chạy Ads của mình.
Tại trung tâm IMTA, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiêm chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ một cách nhiệt tình, nhanh chóng nhất, khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thực hành. Các chương trình đào tạo của IMTA từ những bước cơ bản nhất đến những chuyên sâu nang cao và chủ yếu đưa ra những tình huống thực tiễn dành cho học viên tập thói quen tự xử lý.

Trung tâm IMTA
Trung tâm IMTA
Không những thuyết phục được khách hàng, IMTA còn được những doanh nghiệp lớn lựa chọn để đào tạo cho chính nhân viên của họ. Nhờ vào những dịch vụ chất lượng mà trung tâm cung cấp, mà IMTA ngày càng được khách hàng yêu thích, lựa chọn và đánh giá cao.
CÔNG TY TNHH IMTA
Địa điểm học: Tầng 4, Tòa Nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.
PHONE NUMBER: 089.66.77.499
EMAIL: info@imta.edu.vn
SUPPORT: hocvien@imta.edu.vn
WEB: https://imta.edu.vn/

2. Vinalink Media:

Trung tâm Vinalink Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing Việt Nam từ những năm 1999. Dịch vụ đào tạo của Vinalink được thành lập vào những năm 2009 cả ở Hà Nội và Tp.HCM. Đến nay, Vinalink đã phát triển và sở hữu tới 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hàng đầu tại thành phố lớn.

Vinalink Media
Vinalink Media
Nếu bạn chưa biết gì tới lĩnh vực quảng cáo Facebook để bán hàng Online một cách hiệu quả nhất hoặc đẩy mạnh thương hiệu trên Facebook, bạn chỉ cần 8 buổi học dù bạn là chủ cửa hàng, cá nhân nhỏ lẻ hay tập đoàn, công ty lớn, bạn sẽ nắm bắt được mọi ngóc ngách, mọi thủ thuật về Facebook Marketing mà Vinalink triển khai tổ chức khóa học.
Tính đến nay, Vinalink đã có trên 40 khóa học với 2000 học viên theo học. Cùng với các giảng viên tên tuổi hàng đầu như: Tuấn Hà, Phạm Phước Nguyên (Will lì), Nguyễn Thành Trung là những chuyên gia hàng đầu VN về Facebook Marketing. Đây chính là lý do tại sao khóa học Facebook Marketing của học viên nghiên cứu và đào tạo Digital Marketing – Vinalink, cùng với những chuyên gia hàng đầu về Social Media Marketing.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

 • 85 Vương Thừa Vũ & Thevuon D2 Giảng Võ, HN – 024382.12345
 • 23-25 Trần Nhật Duật, Quận 1, Tp.HCM – 028.39683838

3. AIDA Academy:

Khóa học Facebook Ads của trung tâm AIDA Academy sẽ giúp cho bạn vừa học vừa thực hành trực tiếp ngay trong khóa học, kết hợp với các kiến thức chính thống của 1 Agency và phương pháp Marketing 4.0 khác biệt, sẽ giúp học viên hiểu được bản chất, từ đó tối ưu được chi phí & gia tăng đơn hàng và bứt phá một cách bền vững.

AIDA Academy
AIDA Academy
Khi học tại trung tâm AIDA Academy, học viên sẽ nhận được:

 • Nắm vững, hiểu rõ được các nguyên tắc hoạt động của Facebook Ads
 • Biết cách viết nội dung bán hàng chuyển đổi đơn hàng hiệu quả
 • Có khả năng tự lên kết hoạch trên khai Facbook Ads hoàn chỉnh
 • Nắm vững được các kỹ thuật quảng cáo các loại hình chiến dịch để áp dụng cho chính sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
 • Thành thạo các kỹ năng chạy quảng cáo FaceBook
 • Biết cách kiểm tra, xử lý các vấn đề khi quảng cáo có biến động
 • Nâng cao kỹ năng tiếp cận khách hàng với chi phí tối ưu nhất bằng các phương pháp quảng cáo.
 • Khả năng đọc hiểu các thông số và phân tích báo cao, biết cách đo lường và tối ưu hiệu quả quảng cáo.

Thông tin liên hệ trung tâm AIDA Academy
Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tầng 2, Dream Centre, số 11 ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân
 • Hải Phòng: Tầng 16, tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân
 • TP.HCM: 156 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, HCM
 • Số điện thoại: 0822.772.111 & 0788.963.666.

4. Enternet Việt Nam:

Tại trung tâm Enternet Việt Nam, khóa học Facebook Ads là một khóa học được anh Thanh Thịnh Bùi cũng là CEO của trung tâm, đã gây dựng, sáng tạo và đào tạo, triển khai từ nhiều năm nay. Anh Thanh Thịnh Bùi được đánh giá là một trong những người tiên phong, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Nhiều học viên, học trò từng được anh chỉ dạy đã thành công nhờ vào bán hàng trên Facebook.
Khóa học của Enternet Việt Nam mang tới những phương pháp bán hàng hiệu quả. Chương trình đào tạo của khóa học bài bản, những thủ thuật được cập nhật mới liên tục, hiệu quả và chính xác nhất. Giúp học viên xây dựng được thương hiệu và kinh doanh thành công hơn. Tăng trường doanh số, giải quyết cách vấn đề khó khăn của quảng cáo Facebook trong môi trường trực tuyến đầy cạnh tranh và phức tạp nhất.
Nhưng điểm nổi bật tại trung tâm Enternet Việt Nam:

 • Học viên theo học tương tác trực tiếp với giảng viên tại lớp
 • Thực hành thực tế. Học đến đâu, thực hành đến đó.
 • Được chia sử bộ video online vĩnh viễn. Có thể xem lại các kiến thức giảng dạy bất kỳ lúc nào.
 • Hỗ trợ học viên trọn đời miễn phí. Được cập nhận thuật toán Fb sau khóa học.
 • Được hỗ trợ riêng qua Zalo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 25A Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0774 964 469
 • Email: admin@enternetvn.com

5. Vietmoz:

SEO Vietmoz trực thuộc công ty TNHH Truyền Thông VietMoz thành lập vào 31/05/2013. Trung Vietmoz luôn nổ lúc hết mình dể thỏa mãn các yêu cầu của các học viên. Không những cung cấp các lý thuyết chuyên sâu trong giờ học mà giảng viên còn chia sẽ các kinh nghiệm, các thông tin bổ ích về chuyên ngành Facebook Marketting. Với những bạn theo học yếu hoặc quá bận rộn với công việc, Vietmoz vẫn luôn quan tâm, dành thời gian giúp đỡ để các bạn có thể theo kịp chương trình khóa học.

Vietmoz
Vietmoz
Kết quả đạt được khi bạn theo học tại Vietmoz

 • Học viên sẽ có khả năng phân tích các hành vi khách hàng trên Facebook
 • Biết cách tạo nhiều tài khoản chạy Quảng cáo đúng điều khoản của Facebook.
 • Rèn luyện kỹ năng thiết lập kết hoạch chạy quảng cao FB
 • Biết cách ứng dụng các công cụ hỗ trợ tối ưu quá trình
 • Biết cách đo lường và phân tích các hiệu quả của việc chạy quảng cáo
 • Biết cách xử lý khi gặp phải các vấn đề trong quá trình chạy quảng cáo
 • Biết cách sáng tạo nội dung, chốt sales với nhiều cách khách nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Hà Nội: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – (0246) 292 3344 & (0246) 291 2244 & 098 380 3333
Tp.HCM: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận – 0909.70.60.70 & 08 3997 7777
Email: info@vietmoz.com – daotao@dgm.vn

6. Onnet:

Onnet là một trong những trung tâm đào tạo Facebook Ads tại Việt Nam. Trung tâm Onnet được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu về chiến lực Marketing. Trải qua nhiều năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 10.000 học viên tại TP.HCM, TP.Hà Nội,… Onnet triển khai mang tới các học viên các chương trình toàn diện, được biên soạn và cập nhật sát với thực tế. Trung tâm mang tới những giải pháp về Facebook ADS từ công cụ, cách xây dựng chiến lược hiệu quả nhất. Khóa học được triển khai với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 10 & 12A toà nhà Hapulico Center, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04 7307 6868

7. MOA Việt Nam

Khóa học Facebook Ads đến từ MOA được đào tào bài bản, từ những điều cơ bản nhất đến nâng cao, mang tới học viên hệ thống kiến thức đầy đủ về các công cụ Facebook Marketting, cách thức tối ưu hóa và quản lý chiến dịch Facebook marketign chặt chẽ, hiệu quả.

MOA Việt Nam
MOA Việt Nam
MOA sở hữu đôi ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy dựa trên những tình huông thực tế. Trung tâm MOA sẵn sàng chia sẻ các kiến thức thực tế mà MOA Việt Nam đã từng trải qua để học viên nắm bắt được các điểm mạnh yếu trong từng quá trình kinh doanh. Điều này giúp học viên dễ dàng tiếp thu những tình huống trực quan thực tế.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2 toàn nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp. HCM
Số điện thoại: 0779499343

8. AIM Academy:

AIM Academy là một trong những trung tâm đào tạo lâu năm, trung tâm chuyên về những khóa học Marketing và Communicatione. AIM Academy chủ yếu hướng học viên của mình trong kỹ năng và tư duy khi làm Marketing, chỉnh chu từ thương hiệu cho đế cách tiếp cần khách hàng tiềm năng.
Đến với trung tâm AIM Academy, dù bạn là người học chuyên ngành marketing hay là người làm trái ngành vẫn có thể theo học được với rất nhiều khóa học khác nhau cùng với một đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết.
Giống với những trung tâm đào tạo khác, học viên tại AIM Academy sẽ vừa được học những kiến thức chuyên sâu vừa được thực hành thực tế để hiểu rõ hơn về cách vận hành của Facebook Ads.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : 146 Bis, đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM
Điện thoại : +84 93 1333 150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555