Cách gọi tổng đài Grabbike Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi

Sử dụng Grabbike đem lại những tiện ích tối ưu cho người sử dụng

Bạn đã biết về Grabbike? Về cách thức hoạt động cũng như cách gọi tổng đài Grabbike Hà Nội? Bài viết sau đây là những chia sẻ về những vấn đề này. Hãy theo dõi nhé!
Ngày nay, Việt Nam ta đang ngày càng phát triển về công nghệ. Trong đó, phải nhắc đến dịch vụ xe công nghệ như : Grab, Uber, Bee, Gojek,… Hình ảnh những chiếc xe công nghệ rong ruổi đầy ắp phố phường với đồng phục màu xanh lá cây của Grab rất đỗi quen thuộc với chúng ta.
Grab phát triển các mô hình: vận chuyển gồm : GrabCar, GrabBike, GrabTaxi… ; giao hàng có GrabExpress, GrabFood. Gần đây, Grab phát triển thêm dịch vụ Grab đi tỉnh, Grab Hour. Như các bạn biết, ở Việt Nam, xe máy vẫn là phương tiện phổ biến nhất, vậy nên phần lớn người dân sử dụng Grabbike. Nhưng, một số người lại chưa nắm chắc về tiện ích cũng như cách sử dụng và tổng đài của Grabbike.
Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về grabbike, những tiện ích mà nó đem lại và cả số liên lạc của tổng đài. Hãy cùng theo dõi bài viết này ngay nhé.
Xem thêm: Đặt xe taxi Nội Bài về Hà Nội

Grab là gì ?

Grab (trước đây gọi là GrabTaxi) là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore, được thành lập năm 2012 bởi Anthony Tan, Tan Hooi Ling, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại Singapore và các quốc gia khu vực Đông Nam Á khác như Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Malaysia, Campuchia và Indonesia. Grab hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ tương tự Uber. Mặc dù ban đầu hoạt động với xe ôtô giống Uber tại Malaysia và Singapore, để phù hợp với tình trạng kẹt xe ở nhiều thành phố, Grab đã triển khai thêm dịch vụ GrabBike với phương tiện là xe gắn máy tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

GrabBike là gì ?

Việc gọi và sử dụng grabbike tại Việt Nam càng ngày càng phổ biến
Việc gọi và sử dụng grabbike tại Việt Nam càng ngày càng phổ biến
GrabBike là chức năng được tích hợp trên ứng dụng Grab giúp kết nối trực tiếp giữa khách hàng có nhu cầu đi lại và tài xế xe ôm 2 bánh (xe máy).
Xem thêm: WTF là gì?

Cách hoạt động của GrabBike

Nếu muốn chọn một chuyến GrabBike để đi lại, trước hết điện thoại của bạn cần được cài đặt ứng dụng Grab trước đã. Bạn có thể tải về từ Appstore nếu dùng iPhone hoặc từ Google Play nếu dùng điện thoại chạy hệ điều hành Androids.
Khi mở Grab, ứng dụng này ngay lập tức định vị vị trí của bạn. Bạn chỉ cần chọn Điểm Đến, sau đó lựa chọn phương tiện di chuyển trên ứng dụng Grab (biểu tượng grabBike là hình xe máy).
Tiếp theo, ứng dụng Grab sẽ tính tiền cước phí cho bạn và liên hệ tới các tài xế ở gần. Khi kết nối được bạn với một tài xế, bạn có thể theo dõi màn hình điện thoại để quan sát được tài xế đang đi đến đâu.
Grab còn tiện dụng ở chỗ trong quá trình tài xế đưa bạn di chuyển, ứng dụng vẫn chỉ ra lộ trình và vị trí của bạn. Bạn không chỉ chủ động được về chi phí mà còn nắm bắt được lộ trình của mình nữa.
Đặc biệt hơn, việc hiển thị rõ ràng lộ trình, cước phí là ưu điểm lớn bởi sẽ không xuất hiện tình trạng gian lận lộ trình để tăng thêm cước phí.
Hơn hết, nếu có những sự việc không may xảy ra trong lúc bạn vẫn đang trên lộ trình đi Grab, các nhân viên có thể dễ dàng tìm được vị trí và cả thông tin của tài xế.

Số điện thoại tổng đài GrabBike Hà Nội

Số điện thoại tổng đài GrabBike Hà Nội là số đường dây nóng chuyên chăm sóc khách hàng 24/24 của Grab. Bạn có thể dùng điện thoại gọi trực tiếp vào số máy tổng đài, làm theo hướng dẫn và thực hiện cuộc gọi khi muốn sử dụng dịch vụ hoặc giải quyết những vấn đề gặp phải của Grab.
Tổng đài Grab tại Hà Nội:

  • Đối tác tài xế: 024 7108 7108
  • Khách hàng: 024 7106 7106

Đây là tiện ích nhằm hỗ trợ khách hàng và đối tác của Grab trong những trường hợp không sử dụng ứng dụng trên smartphone có kết nối mạng. Trong trường hợp điện thoại của bạn không kết nối mạng 3G/4G/5G/wifi hay những người trung niên, người già và trẻ em không sử dụng ứng dụng Grab thì vẫn có thể gọi đến số đường dây nóng của Grab để được hỗ trợ đặt xe cũng như sử dụng các dịch vụ khác của Grab.
Xem thêm: Tô màu tranh heo Peppa

Cách gọi tổng đài GrabBike tại Hà Nội

Đối với khách hàng khi cần gọi về tổng đài Grab chỉ cần thực hiện theo các bước như sau :
– Bước 1: Gọi 024/028 7106 7106
Sau khi bấm gọi, khách hàng nghe câu chào.
– Bước 2: Nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt
– Bước 3: Nhấn phím 2 để chọn hỗ trợ cho khách hàng
– Bước 4: Nhấn phím 1 để chọn khách hàng cá nhân
– Bước 5: Tiếp tục nhấn phím 3 để gặp điện thoại viên
Đối với đối tác tài xế khi gọi tổng đài Grab chỉ cần thực hiện theo các bước như sau :
– Bước 1: Gọi 024 7108 7108
Sau khi bấm gọi, đối tác nghe câu chào.
– Bước 2: Nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt
– Bước 3: Nhấn phím 1 để chọn hỗ trợ cho Đối tác Tài xế
– Bước 4: Nhấn phím 2 nếu Đối tác cần hỗ trợ dịch vụ GrabBike, hoặc nhấn phím 3 nếu Đối tác cần hỗ trợ dịch vụ Giao hàng
– Bước 5: Tiếp tục nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên.

Lợi ích của ứng dụng Grab

Sử dụng Grabbike đem lại những tiện ích tối ưu cho người sử dụng
Sử dụng Grabbike đem lại những tiện ích tối ưu cho người sử dụng
Grab được sử dụng rộng rãi và được nhiều người tin dùng như vậy là bởi những tiện ích vô cùng tuyệt vời mà hãng mang lại. Một số lợi ích của ứng dụng Grab như :

  • Chi phí rẻ: Với sự tiện ích của công nghệ, Grab hiện đang được đánh giá là phương pháp gọi xe giá rẻ nhất và ai cũng có thể đi Grab được.
  • Tiết kiệm thời gian: Vào những giờ cao điểm, việc sử dụng xe ô tô sẽ khiến bạn có thể mắc kẹt ở giữa dòng người mà không thể thoát ra được trong một thời gian rất dài. Còn sử dụng xe bus thì thời gian lại không hề linh động và bạn buộc phải theo giờ của xe bus. Cũng giống xe ô tô, vào giờ cao điểm thì xe bus cũng rất khó di chuyển. Vào những lúc như vậy, grabbike là một lựa chọn tuyệt vời, dễ dàng lưu thông, chủ động thời gian khi bạn muốn đi bất kỳ chỗ nào.
  • Phương tiện thuận tiện: Với tình hình giao thông hiện nay ở nội thành, xe máy là phương tiện thông minh và di chuyển nhanh chóng hơn cả.
  • Đối với những người không biết đi xe máy mà đang có việc gấp, grabbike là một lựa chọn tuyệt vời.
  • Không sợ bị nói thách giá: ứng dụng Grab đã tính toán luôn cước phí sau khi bạn chọn điểm đến, khách hàng chỉ phải trả đúng bằng số tiền đó cho tài xế sau khi hoàn thành chuyến đi.
  • Chuyển khoản: Đây là điều vô cùng tiện lợi khi ngày này người ta ra đường không đem theo tiền mặt thì có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng Grab. Khi đặt xe và kết thúc lộ trình, số tiền đó sẽ được nạp ngay vào tài khoản của tài xế Grab.
  • Chủ động nắm bắt lộ trình: Grab thể hiện chỉ đường trong suốt chuyến đi, từ vị trí của tài xế đến đón bạn cho đến khi kết thúc chuyến đi.
  • Hiển thị thông tin tài xế: Việc nắm được thông tin tài xế sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi giao bản thân cho một người cầm lái.

Khi mà nhu cầu đi lại là vô cùng lớn, giá cước rẻ (do tiết kiệm được chi phí tổng đài và phương tiện) cùng các tiện ích vô cùng hiểu ý người dùng như tính toán trước cước phí, chủ động theo dõi lộ trình, Grab đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở thành xu hướng đi lại hiện nay.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ của Grab và nắm chắc số điện thoại tổng đài Grab, rõ hơn là về tổng đài Grab tại Hà Nội này để có thể luôn sẵn sàng lựa chọn, vui vẻ và an tâm khi sử dụng GrabBike các bạn nhé ! Chúc các bạn sẽ có một lộ trình an toàn và vui vẻ với Grab.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555