Cách tìm font chữ bằng hình ảnh online chi tiết nhất năm 2021

Tìm font chữ bằng hình ảnh online với What The Font

Nếu bạn là một nhà thiết kế quảng cáo đang muốn sáng tạo cho mình những mẫu thiết kế có những font chữ đẹp, độc, lạ,… để thay thế cho những mẫu quảng cáo đơn thuần bằng các font chữ có bản thông thường thì việc tìm font chữ bằng hình ảnh online chắc chắn sẽ là một người bạn hỗ trợ đắc lực cho bạn. Vậy thực tế như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xem công cụ tìm kiếm này có thực sự hiệu quả không nhé!

Tìm font chữ bằng hình ảnh online với What The Font

Chúng ta không nhất thiết phải cài đặt phần mềm này trên máy tính. Bởi vì phần mềm này được phép sử dụng trực tuyến qua hình ảnh với khi dự liệu được cập nhật liên tục, nó sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích, đặc biệt mang lại nhiều tiện lợi và kết quả tra cứu cực kỳ ấn tượng.
Xem thêm: BTW là gì? Cách sử dụng BTW như thế nào?

Tìm font chữ bằng hình ảnh online với What The Font
Tìm font chữ bằng hình ảnh online với What The Font
Bước 1: Truy cập vào trang web: https://ww.myfonts.com/WhatTheFont/
Bước 2: Nhấn vào Here to upload an image để tải hình ảnh cần tìm lên trên phần mềm và sau đó phần mềm sẽ trả lại kết quả phù hợp
Bước 3: Kéo thả khung lựa chọn vào trong cùng cần tìm font chữ sau đó nhấn vào mũi tên để ứng dụng bắt đầu tìm
Bước 4: Sau khi kết quả được hiển thị bạn có thể chọn font chữ mà bạn cần tìm, tiếp đến gõ vào chữ change text để khi ứng dụng nhận diện sai sẽ báo lỗi giúp so sánh thuận tiện hơn
Xem thêm: Get Link Shutterstock là gì? 

Giới thiệu một số trang web phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh đơn giản và cách sử dụng

Hiện nay, trong thời kỳ 4.0 thì bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm theo cú pháp “ tìm font chữ bằng hình ảnh” thì chắc chắn sẽ nhận được không ít kết quả cũng như các website cung cấp khác nhau. Do đó, việc bạn truy cập vào các địa chỉ ảo, không uy tín là chuyện không thể tránh khỏi. Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín, an toàn thì dưới đây bài viết sẽ bật mí cho bạn một số hướng dẫn tìm font chữ bằng hình ảnh online rất hữu ích đối với dân thiết kế và thợ quảng cáo. Nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Trang web hỗ trợ phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh whatfontis

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ whatfontis sau đó click vào Browse để tải hình  hình ảnh có chưa font chữ cần tìm, sau đó nhấn vào tiếp tục.
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các ô công cụ và sau đó tiếp tục bước 3
Bước 3: Tải font chữ về. Sau khi hoàn thành các bước và lựa chọn được font chữ phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mong muốn thực hiện click chuột vào ô tải về là xong.
Sau khi tải thành công font chữ thì bạn chỉ cần crack và sử dụng như một font chữ bình thường để phục vụ cho việc thiết kế của mình.

Trang web hỗ trợ phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh myfonts

Trang web hỗ trợ phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh myfonts
Trang web hỗ trợ phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh myfonts
Cũng như cách tìm font chữ bằng hình ảnh whatfontis, thì Myfonts cũng là một ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh một cách dễ dàng trên website. Cụ thể bạn thwucj hiện theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang web myfonts sau đó tải hình ảnh cần tìm lên và nhấn tiếp tục.
Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1 chúng ta cần điền đầy đủ thông tin vào ô hiển thị để giúp cho việc tìm kiếm kết quả chính xác hơn.
Xem thêm: Tba là gì? Tba có những ý nghĩa gì?

Ưu nhược điểm của việc tìm font chữ bằng hình ảnh không cần cài đặt phần mềm

Cũng như phần mềm tìm font chữ thì việc tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh cũng có một ưu và nhược điểm như:

  • Về ưu điểm:

Lợi thế của việc tìm kiếm online rõ ràng là sự thuận tiện cho người dùng khi không cần phải thực hiện việc cài đặt bất cứ phần mềm nào lên máy tính. Bên cạnh đó việc tìm kiếm các font chữ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiết kiệm được thời gian hơn so với việc cài đặt phần mềm, đặc biệt kết quả cho ra cực kỳ chính xác và luôn được cập nhật liên tục.

  • Về nhược điểm:

Mặt hạn chế của việc cài đặt phần mềm tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh là phải cài trực tiếp lên trên máy tính, việc này làm giảm đi dung lượng bộ nhớ, là giảm hiệu năng của hệ điều hành. Đồng thời việc cài đặt phần mềm tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh còn chứa những rủi ro về việc máy tính dễ dàng bị nhiễm virus từ những ứng dụng giả mạo, lừa dối người dùng. Và giải pháp được ưu tiên hàng đầu đó là sử dụng các trang web  hỗ trợ phần mềm tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh uy tín.
Như vậy chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn một số web hỗ trợ phần mềm tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh, cũng như phân tích về các mặt của việc sử dụng phần mềm tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh để các bạn có thể nắm bắt được. Hãy theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật thường xuyên các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ mới nhất nhé! Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555