Thiết kế logo đẹp cho công ty giá rẻ tại Tp.HCM

Logo có thật sự cần thiết cho công ty

Logo sẽ thay công ty truyền đạt những ý nghĩa của thương hiệu một cách độc đáo và tinh tế nhất. Logo công ty đẹp còn giúp công ty được đánh giá cao cũng như chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Vậy nên không thể bỏ qua bước thiết kế logo cho công ty của bạn. Tìm hiểu ngay về các cơ sở thiết kế logo đẹp giá rẻ tại Tp.HCM!

Xem thêm: in băng rôn khai trương quảng cáo

Logo có thật sự cần thiết cho công ty không?

Các doanh nghiệp thường quen với việc dùng tên công ty để in lên các bao bì sản phẩm, các ấn phẩm nội bộ liên quan, nhưng điều này lại là một sai lầm làm cho công ty của bạn thiếu chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Tên công ty bạn có thể trùng với nhiều công ty khác, có thể khác hoặc thậm chí là cùng một lĩnh vực, đều này thật tai hại và không tốt đối với sản phẩm của công ty.
Vậy nên giải pháp của những vấn để kể trên là thiết kế logo cho công ty, trong sự phát triển công nghệ hiện nay, thiết kế logo là một nhu cầu chính đáng và thật sự rất cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp.

Logo có thật sự cần thiết cho công ty
Logo có thật sự cần thiết cho công ty
Thiết kế logo để có một logo nói lên được giá trị cốt lõi mà công ty muốn hướng đến, nó còn thể hiện nhiều yếu tố đặc trưng của thương hiệu, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đầy đủ hơn. Một thiết kế logo đẹp, độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng, chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.
Logo sẽ góp phần giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trên thị trường nhiều doanh nghiệp cạnh tranh như hiện nay. Logo giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với các khách hàng tiềm năng, điều này sẽ là một lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ trong tương lai.
Thiết kế logo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp nám được nhiều lợi thế hơn trong việc quảng cáo và marketing. Các chương trình quảng cáo có thể đa dạng và thu hút lên, logo công ty xuất hiện xuyên suốt các chương trình sẽ giúp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng. Gây ấn tượng cho khách hàng bằng thiết kế logo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được thiện cảm, niềm tin về các sản phẩm của của doanh nghiệp.

Những mẫu thiết kế logo đẹp cho công ty phổ biến nhất hiện nay

Logo tuy xuất hiện quen thuộc với mọi người với những hình ảnh minh họa kết hợp với thông điệp nhưng không phải mẫu thiết kế logo nào cũng có cùng sự pha trộn như thế. Các mẫu thiết kế logo sau đây sẽ thật sự cho bạn thật sự khác biệt mà từng mẫu logo mang lại. Những mẫu thiết kế logo khác nhau cũng mang lại cảm giác và truyền đạt những thông điệp khác nhau, vậy nên để có thể lựa chọn mẫu thiết kế logo phù hợp cho công ty của mình hãy cùng tìm hiểu qua những mẫu logo đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

Logo dạng chữ

Các mẫu thiết kế logo dạng chữ thường được sử dụng cho các tổ chức hoặc công ty có tên dài, việc dùng chữ viết tắt là một lựa chọn tuyệt vời để có thể rút ngắn tên, tạo ra một cai1 tên viết tắt dễ nhớ và ấn tượng hơn với khách hàng. Thông thường những mẫu thiết kế logo dạng này sẽ được đi kèm với tên đầy đủ phía dưới logo để mọi người có thể hiểu hơn về doanh nghiệp/ tổ chức.

Logo dạng chữ
Logo dạng chữ
Về mặt thiết kế, các mẫu thiết kế logo dạng chữ phải đảm bảo thể hiện được thông điệp, lĩnh vực của doanh nghiệp thông qua việc chọn các thể hiện các chữ trong logo. Chúng có thể là một font chữ hoặc các mẫu vẽ tay chữ cái ấn tượng, có điểm nhấn và quan trọng nhất là ý nghĩa và phải phù hợp.
Một trong những biến tấu của logo dạng chữ là các logo dạng tên thương hiệu, các mẫu thiết kế logo này sử dụng tên thương hiệu làm yếu tố sử dụng chính để biến hóa làm logo. Các mẫu logo dạng tên có chung nguyên lý thiết kế logo dạng chữ, tuy nhiên chúng được ứng dụng sử dụng trong nhiều trường hợp hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập và đang sở hữu một cái tên đặc biệt ấn tượng thì đây chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhanh hơn, quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng hơn.

Logo dạng biểu tượng

Điểm nhận dạng của các mẫu thiết kế logo dạng biểu tượng là hoàn toàn chỉ có hình ảnh hay biểu tượng minh họa mà không có sự xuất hiện của một chữ cái nào. Các mẫu logo dạng này không đi kèm tên thương hiệu mà chỉ sở hữu yếu tố hình ảnh biểu tượng. Đây là lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn như Apple với hình ảnh trái táo cắn dở hay mạng xã hội Twitter với hình ảnh một chú chim màu xanh,…

Logo dạng biểu tượng
Logo dạng biểu tượng
Đây là một mẫu logo cần nhiều sự vận dụng trong lúc thiết kế để có thể lựa chọn được hình ảnh biểu tượng thích hợp. Vì hình ảnh này sẽ gắn liền với thương hiệu và sẽ là biểu tượng đặc trưng cho thương hiệu của bạn, việc sử dựng các mẫu thiết kế logo dạng biểu tượng cũng là một thách thức cho các doanh nghiệp mới, tuy nhiên nếu đã có thể khiến khách hàng quen với logo của bạn rồi chỉ việc nhận diện thương hiệu cho công ty của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn vì các hình ảnh bao giờ cũng gợi nhớ một cách tốt hơn các con chữ.

Logo dạng minh họa trừu tượng

Các mẫu thiết kế logo dạng trừu tượng sẽ mang đến cho khách hàng sự ấn tượng sâu hơn các hình minh họa thông thường. Sự sáng tạo trong ý tưởng và thiết kế đã biến những hình họa biểu tượng quen thuộc trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn. Như một bản nâng cấp của các thiết kế logo dạng biểu tượng, logo dạng hình minh họa trừu tượng thích hợp với các thương hiệu liên quan đến sự sáng tạo, các thương hiệu thời trang hoặc các sản phẩm thúc đẩy tinh thần cho khách hàng.

Logo dạng minh họa trừu tượng
Logo dạng minh họa trừu tượng
Không chỉ vận dụng những táo bạo về thiết kế, các logo dạng trừu tượng còn đi đầu ứng dụng màu sắc để thể hiện ý nghĩa của thương hiệu cũng như góp phần tạo sức hút hơn cho logo. Nếu công ty bạn đang cần một mẫu thiết kế logo bức phá thể hiện cá tính, năng lượng và chỉnh chu trong công việc thì đây là lựa chọn hợp lý nhất.

Logo dạng linh vật

Nghe qua cái tên chắc bạn cũng có thể hình dung được các thiết kế logo dạng này chủ yếu sẽ chứa những yếu tố gì rồi đúng không. Logo dạng linh vật sẽ sử dụng hình ảnh cách diệu của các con vật gắn liền với tên thương hiệu hoặc mang một ý nghĩa nào đó đối với công ty.

Logo dạng linh vật
Logo dạng linh vật
Dù là với hình ảnh của con vật nào đi nữa thì các thiết kế logo dạng này đều mang lại sức hút và hiệu quả vượt trội. Không những thu hút được sự tò mò, gây ấn tượng với khách hàng mà các linh vật còn có thể giúp thương hiệu quảng thực hiện các chiến dịch quảng cáo tốt hơn khi sử dụng hình ảnh các linh vật tượng trưng này.

Logo kết hợp

Đây là các mẫu thiết kế logo kết hợp giữa các yếu tố hình ảnh và tên thương hiệu để tạo thành các logo hoàn chỉnh. Hình ảnh được sử dũng có thể là các biểu tượng, hình ảnh minh họa trừu tượng hoặc cũng có thể là các linh vật, chữ được sử dụng thiết kế một cách hài hòa và được sắp xếp nằm trên, nằm dưới hoặc cũng có thể nằm đè lên hình ảnh. Tùy theo thông điều mà công ty muốn truyền đạt, hình ảnh, màu sắc được sử dụng mà những mẫu thiết kế logo kết hợp sẽ mang lại nhiều hiệu ứng thị giác độc đáo riêng.

Logo kết hợp
Logo kết hợp
Việc kết hợp cà tên và hình ảnh tượng trưng giúp logo mang lại hiệu quả nhiều hơn, giúp nhân đôi ấn tượng khi sử dụng cả hai yếu tố của logo dạng chữ và logo biểu tượng. Cũng chính vì thế mà thiết kế logo kết hợp phù hợp với nhiều thương hiệu và công ty, có thể áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đều thích hợp.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ TpHCM

Lựa chọn nơi thiết kế logo cho công ty đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Có thể thất tầm quan trọng của một thiết kế logo đẹp đối với hình ảnh công ty là rất lớn. Vậy nên để có thể đầu tư cho sự phát triển lâu dài của công ty, việc lựa chọn nơi thiết kế logo đẹp là rất cần thiết. Vậy nên cần tìm hiểu kỹ về các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ưu tiên lựa chọn những địa chỉ uy tín nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.
Một trong những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp nổi tiếng nhất Tp.HCM là cơ sở in Cường Thịnh. Đây là cơ sở in ấn có nhiều năm trong kinh vực thiết kế và in các ấn phẩm truyền thông. Nhất là trong lĩnh vực thiết kế logo, in Cường Thịnh sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế tâm huyết với nghề, thành thạo các phần mềm thiết kế có thể đáp ứng được mọi yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Quá trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng đảm bảo chất lượng, các mẫu thiết kế logo hoàn chỉnh sẽ qua các bước phác họa, duyệt qua ý kiến khách hàng và cuối cùng là hoàn thiện.
Với quá trình xử lý tiếp nhận thông tin chuyên nghiệp, quy trình thiết kế chặt chẽ nhưng cũng không thiếu phần sáng tạo cam kết sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu thiết kế logo cho công ty theo yêu cầu. Còn chần chờ gì mà không đến ngay cơ sở in Cường Thịnh để được thiết kế logo cho công ty với mức giá cạnh tranh, chất lượng uy tín.
IN Cường Thịnh
Văn Phòng: Tòa 103 chung cư Usilk city – Văn Khê – Hà Đông
Email: lapcamerahanoire@gmail.com
Hotline: 0333.088.889
Zalo – Viber:0333.088.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555