3 cách theo dõi Zalo nhanh chóng và dễ dàng

Những bước thực hiện theo dõi vị trí Zalo của người khác

Bạn đang tìm cách để theo dõi người khác trên Zalo nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Hiểu được khó khăn đó, lapcamerahanoi.com sẽ chia sẻ cho bạn cách theo dõi Zalo của bạn bè một cách đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cách theo dõi Zalo
Tìm hiểu về cách theo dõi Zalo
Xem thêm: Cách đăng nhập Web.zalo
Zalo là mạng xã hội do Việt Nam tạo ra và ngày càng trở nên hot thu hút hàng triệu khách hàng sử dụng. Bởi vì ứng dụng nay có những tính năng hấp dẫn, người dùng có thể gọi, nhắn tin, trò chuyện video,… mà hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào. Chính vì vậy, khi sử dụng Zalo bạn có thể giao lưu kết bạn với những bạn mới, kinh doanh trực tuyến, trao đổi với đối tác,… Ngoài ra, nhờ ứng dụng này bạn còn có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi tin nhắn của người khác trên Zalo nữa đó. Để làm được điều đó thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Hướng dẫn theo dõi tin nhắn trên Zalo của người khác bằng điện thoại

 Làm sao để theo dõi Zalo bằng điện thoại
Làm sao để theo dõi Zalo bằng điện thoại
Điều kiện để bạn có thể theo dõi tin nhắn Zalo của người khác đó là:

  • Bạn cầm điện thoại của người đang cần theo dõi. Chỉ cần vài phút là có thể thực hiện được.
  • Điều kiện thứ hai đó là bạn có thể đăng nhập Zalo của người đó trên chiếc điện thoại của họ.

Sau khi đảm bảo bạn có thể đáp ứng những điều kiện phía trên thì bây giờ có thể tiến hành thực hiện.
Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về thiết bị điện thoại bằng cách lên mạng tìm kiếm hoặc truy cập theo đường link https://id.zalo.me/.
Bước 2: Sau khi quá trình tải đã hoàn tất thì bây giờ bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mà người bạn đang muốn theo dõi Zalo. Bằng cách bạn quét mã QR cấp sẵn của tài khoản. Đây là một trong những mẹo đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được.
Bằng cách bạn nhập số điện thoại của người đó vào ô yêu cầu. Sau đó sử dụng mã QR, đưa khung camera vào đúng vị trí QR có thể quét để đăng nhập.
Bước 3: Sau khi mã QR được quét thành công thì trên màn hình sẽ xuất hiện ngay ảnh đại diện của người bạn đang muốn theo dõi.
Bước 4: Ngay bây giờ, ứng dụng Zalo sẽ thông báo về tài khoản đang đăng nhập với nội dung hỏi người dùng có chấp nhận việc đăng nhập nick của mình ở điện thoại này không.
Bước 5: Bạn hãy nhấp vào mục đồng ý và sau đó nhanh chóng xóa thông báo này trước khi chủ tài khoản biết được.
Xem thêm: Icon Zalo: cách tải 

Hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác bằng máy tính

Ngoài cách sử dụng điện thoại của mình để xem tin nhắn của người khác thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị máy tính để thay thế. Cụ thể sẽ được trình bày các bước một cách chi tiết ngay dưới đây.
Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về thiết bị điện thoại bằng cách lên mạng tìm kiếm hoặc truy cập theo đường link https://id.zalo.me/.
Bước 2: Sau khi quá trình tải đã hoàn tất, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của người cần theo dõi trên thiết bị máy tính. Lưu ý bạn đừng quên lưu lại mật khẩu đăng nhập nhằm tránh trường hợp lỡ tay đăng xuất hoặc xóa trình duyệt thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để vô lại.

Hướng dẫn cách theo dõi vị trí của người khác bằng ứng dụng Zalo

Đây là cách kiểm soát đối phương được rất nhiều người sử dụng. Bởi nó đưa ra chính xác vị trí mà người đó đang ở để từ đó mình có thể suy đoán xem họ đang làm gì. 

Những bước thực hiện theo dõi vị trí Zalo của người khác
Những bước thực hiện theo dõi vị trí Zalo của người khác
Xem thêm: Cách cài 2 Zalo trên iPhone
Bước 1: Đầu tiên bạn phải cầm và sử dụng được điện thoại người mà bạn đang mong muốn theo dõi. Tiếp theo đó là bạn nên sắm thêm một chiếc SIM điện thoại mới hoàn toàn của bất kể nhà mạng nào cũng được. Điều này nhằm mục đích để tạo cho mình một tài khoản Zalo mới.
Bước 2: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập và sử dụng tài khoản Zalo mới tạo đó. Rồi vào thanh tìm kiếm gõ tên tài khoản mà bạn mong muốn theo dõi vị trí của người khác. Rồi nhấn vào kết bạn với người đó. Rồi dùng điện thoại khác để nhấn xác nhận bằng cách sử dụng tài khoản của người đó để chấp nhận lời mời kết bạn.
Bước 3:  Bây giờ bạn hãy mở giao diện của cuộc trò chuyện của mình với đối phương. Rồi tìm kiếm và chọn mục chia sẻ vị trí trên điện thoại của người đang bị bạn theo dõi. Sau đó thông tin sẽ được gửi đến tài khoản Zalo mới tạo.
Bước 4: Sau khi đã hoàn thành công việc bạn hãy nhanh chóng tiến hành ẩn 2 tài khoản mới và tài khoản của người dùng mà bạn mong muốn theo dõi.
Trên đây là 3 cách theo dõi Zalo mà lapcamerahanoi.com muốn giới thiệu đến bạn. Tùy vào mục đích cũng như trường hợp khác nhau sẽ có cách theo dõi khác nhau. Vì vậy bạn nên chọn lựa và cân nhắc để quá trình diễn ra tốt nhất. Tuy nhiên bạn không được phép xâm nhập quá nhiều vào đời tư của người khác bởi vì ai cũng cần một không gian bí mật. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc theo dõi tài khoản Zalo của người khác. Nếu còn câu hỏi hay vấn đáp cần giải thích thì hãy bình luận ở phía dưới bài viết này.

3 thoughts on “3 cách theo dõi Zalo nhanh chóng và dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.