Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo cực đơn giản

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

Làm sao để tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và luôn tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé.
Bạn là một người sống theo thiên hướng hướng nội, chính vì vậy mà bạn không muốn sinh nhật của mình được thông báo trên ứng dụng Zalo cho bạn bè của mình biết. Tắt thông báo sinh nhật trên Zalo chính là một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có thể biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo đơn giản nhất.
Xem thêm: 3 cách theo dõi Zalo 

Tại sao cần tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên zalo?

Việc để lộ thông tin cá nhân là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Khi bạn đăng ký các tài khoản mạng xã hội đặc biệt là Zalo, thì ngày sinh của bạn sẽ được hiển thị công khai với mọi người. Vì thế là mỗi khi sinh nhật đến, hộp tin của bạn sẽ nhận được các thông báo liên tục đến từ bạn bè với những lời chúc, điều này có thể khiến bạn cảm thấy phiền toái và không thích lắm. Chúng ta cần ẩn ngày sinh nhật trên Zalo là vì:

 • Để tránh lộ những thông tin cá nhân của mình cho người khác biết
 • Không bị làm phiền bởi những lời chúc sinh nhật bằng những tin nhắn Spam liên tục đến những người đã kết bạn trên Zalo

Hiện nay sự phát triển của các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram, Twitter,… đã giúp người dùng có thêm nhiều phương thức trao đổi, rút ngắn thời gian cũng như khoảng cách liên lạc với bạn bè hơn. Bên cạnh các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram thì zalo cũng là một trong những ứng dụng được người Việt đông đảo lựa chọn và sử dụng. Tính năng thuận tiện của ứng dụng này giúp bạn có thể dễ dàng tắt bật thông báo sinh nhật của mình và bạn bè để tránh những thông báo làm phiến.
Xem thêm: Cách đăng nhập Web.zalo

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo
Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo
Bạn có quá nhiều bạn bè trên Zalo và việc nhận thông báo sinh nhật liên tục khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn muốn tắt các thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Hãy mở ứng dụng Zalo của bạn và đăng nhập vào trang cá nhân của chính mình
 • Bước 2: Khi vào đến giao diện chính của Zalo, bạn chọn “Thêm” có biểu tượng dấu ba chấm ở góc dưới bên phải màn hình
 • Bước 3: Chọn biểu tượng răng cưa góc trên bên phải
 • Bước 4: Tại giao diện hiện tại, bạn lướt tìm và chọn mục “Thông báo”
 • Bước 5: Tại tùy chọn “Nhắc sinh nhật của bạn bè” Bạn gạt thanh công tắc sang “OFF” để tắt thông báo nhắc nhở sinh nhật của bạn bè. Và thế là đã thành công rồi đấy, thật đơn giản phải không nào.

Cách ẩn sinh nhật của mình trên Zalo

Zalo là ứng dụng, trang mạng xã hội được nhiều người Việt yêu thích và tin dùng nhất hiện nay bởi các tính năng phục vụ khách hàng vô cùng tốt và tiện ích. Zalo cũng đang không ngừng nâng cấp thêm các tính năng để có thể được phục vụ khách hàng được một cách tốt hơn. Tính năng ẩn ngày sinh nhật của mình trên Zalo cũng là một trong những tính năng tuyệt vời để bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân mình được tốt hơn:

 • Bước 1: Bạn cần khởi động ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình và nhấn vào mục “Thêm” biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng
 • Bước 2: Bước tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa góc bên trái ứng dụng
 • Bước 3: Tại giao diện thiết lập quyền riêng tư, bạn lướt xuống phía dưới và nhấp vào mục “Hiển thị ngày sinh”
 • Bước 4: Ở đây có thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của bạn trên zalo. Để ẩn ngày sinh nhật của mình trên Zalo, bạn chọn vào mục không hiển thị với người khác. Như vậy là đã thành công rồi đấy, cùng thực hiện nhanh chóng thôi nào.
Cách ẩn sinh nhật của mình trên Zalo
Cách ẩn sinh nhật của mình trên Zalo
Xem thêm: Cách cài 2 Zalo trên iPhone
Trên đây là những bước thực hiện cơ bản giúp bạn có thể nhanh chóng tắt thông báo sinh nhật của mình cũng như bạn bè trên ứng dụng Zalo, thật là quá nhanh chóng và vô cùng đơn giản đúng không nào. Hy vọng bài trên của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự cần thiết nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật thêm những kiến thức và thông tin cần thiết trong cuộc sống mới nhất hiện nay nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và vui tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555