Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Thẻ ngân hàng Agribank

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền tệ của khách hàng, hoạt động chuyển và gửi tiền qua thẻ trở thành dịch vụ quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Để thực hiện được điều này, chúng ta cần có số tài khoản ngân hàng. Vậy số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Cùng tìm hiểu đáp án của câu hỏi trên qua bài viết này để có thể quản lý tài khoản ngân hàng Agribank của bạn thuận tiện hơn.

1. Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là dãy số do ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank cấp cho khách hàng sử dụng nhằm mục đích thực hiện các giao dịch trên thẻ ngân hàng của mình một cách chính xác và nhanh chóng. Mỗi tài khoản tại ngân hàng Agribank sẽ có số tài khoản khác nhau và không có sự trùng lặp giữa số tài khoản ngân hàng.

Thẻ ngân hàng Agribank
Thẻ ngân hàng Agribank
Xem thêm: bảng mã ASCII tiếng Việt

2. Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Agribank cung cấp có 13 số, dãy số đại diện cho các thông tin về mã ngân hàng, chi nhánh, loại tiền tệ, loại tài khoản ngân hàng và mã khách hàng. Đầu số thường là những số quen thuộc như 130, 490, 318, …
Ví dụ số tài khoản ngân hàng Agribank với đầu số 130 như 1309863023458, ….
ố tài khoản ngân hàng Agribank thường nằm trong phong bì ngân hàng cấp cho bạn khi mở thẻ, biên lai hay hóa đơn lúc giao dịch, hóa đơn tiền điện nước, tin nhắn báo biến động số dư tài khoản trong SMS/ Internet Banking.

3. Cách xem số tài khoản ngân hàng Agribank

Nếu bạn mới tạo tài khoản Agribank, bạn sẽ được cung cấp số tài khoản trong phong bì mà ngân hàng gửi cho bạn.
Nếu bạn quên mất số tài khoản bạn cũng có thể tìm lại bằng các cách sau:

3.1. Tra cứu số tài khoản tại cây ATM

Tra cứu số tài khoản ngân hàng tại cây ATM.
Tra cứu số tài khoản ngân hàng tại cây ATM.
Xem thêm: FOC là gì
Tại cây ATM bạn có thể kiểm tra số tài khoản qua tính năng vấn tin tài khoản, khi in biên lai chúng ta sẽ thấy được số tài khoản.

  • Bước 1: Cho thẻ ATM vào cây và chọn ngôn ngữ.
  • Bước 2: Nhập Mã Pin tài khoản và chọn Tiếp tục.
  • Bước 3: Sau khi thành công đăng nhập, hãy chọn danh mục Vấn tin tài khoản trên màn hình.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ in sao kê có số tài khoản ngân hàng, hãy chọn Kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ để hoàn tất.

3.2. Tra cứu số tài khoản qua tổng đài hỗ trợ Agribank

Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 55 88 18 của ngân hàng Agribank, sau khi được tổng đài viên xác các thông tin cơ bản như: họ và tên, CMND/CCCD, số tiền hiện có trong tài khoản, …, bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp lại số tài khoản ngân hàng.

3.3. Tra cứu số tài khoản qua Internet Banking

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của Agribank, bạn có thể xem số tài khoản của mình như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của mình.
  • Bước 2: Vào phần kiểm tra thông tin tài khoản bạn sẽ thấy số tài khoản của mình.

3.4. Tra cứu số tài khoản qua SMS Banking

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng SMS Banking tại ngân hàng Agribank, bạn có thể sử dụng dịch vụ này kiểm tra số tài khoản một cách đơn giản. Hãy kiểm tra các tin nhắn mà Agribank gửi đến điện thoại, trong đó sẽ có thông tin về số tài khoản mà bạn cần tìm.

3.5. Tra cứu số tài khoản tại ngân hàng Agribank

Đến các chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất, cung cấp CMND/CCCD cho giao dịch viên và yêu cầu cấp lại số tài khoản của mình. 
Có nhiều cách để có thể tra cứu được số tài khoản ngân hàng của mình khi lỡ quên mất, tùy theo nhu cầu, điều kiện thực tế mà bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp.

4. Phân biệt số tài khoản Agribank và số thẻ Agribank

Hiện nay vẫn có rất nhiều người nhầm lẫn số tài khoản Agribank được in nổi trên thẻ ATM Agribank, nhưng thực tế đó là số thẻ ATM Agribank.
Số thẻ ATM Agribank giúp ngân hàng thực hiện các nghiệp vụ quản lý, được in nổi trên thẻ ATM Agribank. Số thẻ ATM có thể sử dụng để chuyển tiền, thanh toán, quẹt thẻ khi mua sắm. Ngoài ra số thẻ ATM chỉ được cung cấp khi nhận thẻ và không có ngân hàng nào có thể cấp lại số thẻ ATM cho bạn khi bạn bị mất thẻ.

 Số thẻ được in nổi trên thẻ ngân hàng Agribank.
Số thẻ được in nổi trên thẻ ngân hàng Agribank.
Xem thêm: bảng mã ASCII tiếng Việt
Số tài khoản Agribank là dãy số do ngân hàng Agribank cung cấp khi bạn mở thẻ tại ngân hàng, giúp người dùng thực hiện các giao dịch trên ngân hàng Agribank như chuyển khoản, rút tiền, … một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
Qua bài viết này, bạn đã biết số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số hay chưa? Nắm rõ số tài khoản ngân hàng cùng những thông tin liên quan là điều cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng giao dịch và kiểm soát thẻ cũng như tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Truy cập https://lapcamerahanoi.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nhé. Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555