Cách tạo số điện thoại ảo đơn giản nhận SMS

Số điện thoại ảo thường bắt gặp trong cuộc sống

Số điện thoại ảo xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta với hai mặt hại – lợi đi đôi cùng nhau. Chính vì thế, nắm rõ những điều cần chú ý xung quanh vấn đề điện thoại ảo là điều cần thiết với mỗi người trong chúng ta.
Con người giao tiếp với nhau theo nhiều cách riêng, trong đó, sử dụng điện thoại chính là phương pháp hiệu quả và thông dụng nhất mà ta biết đến. Điện thoại hay nói theo cách khác, số điện thoại trở thành yếu tố quan trọng trong quá trình liên lạc. Phục vụ cho nhu cầu giao tiếp ngày càng mở rộng cùng nhiều mục đích khác, số điện thoại ảo ra đời đáp ứng nhiều tiêu chí mà con người đặt ra. Vậy số điện thoại ảo có những mặt lợi – hại gì đối với cuộc sống của chúng ta? Làm sao để tạo được một số điện thoại ảo như mong muốn? Cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết sau nhé.

Số điện thoại ảo và những mặt hại đối với người dùng

Xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, hàng loạt số điện thoại ảo trở thành nguồn bệnh gây hại rất lớn đến người dùng. Nhiều người lợi dụng số điện thoại ảo phục vụ cho nhu cầu đen tối của mình.
Họ sử dụng chúng để giả tạo thông tin giả nhằm chiếm đoạt tài sản hay trục lợi cá nhân. Những thông tin này xuất hiện khá nhiều trên các website kinh doanh, bán hàng với những lời lẽ hoa mỹ. Chúng đã và đang qua mắt, lừa gạt hàng loạt người dùng. Việc bắt gặp một cuộc gọi nhỡ với hai ba hồi chuông rồi kết thúc nhanh chóng nhưng bạn gọi lại thì lại mất tiền card khá nhiều cũng chính là một trong hàng loạt chiêu trò lừa đảo sử dụng số điện thoại ảo.
Bên cạnh đó, một số cá nhân sử dụng số điện thoại ảo như phương tiện quấy rối. Bạn đã bao giờ bắt gặp tình trạng bạn bè hay người thân bị quấy rối hàng đêm bởi các cuộc điện thoại với dãy số lạ mà không thể gọi lại hay chưa?
Số điện thoại ảo còn được sử dụng qua hình thức cho thuê số điện thoại trực tuyến với những cách thức lừa đảo như: Đánh cắp thông tin người dùng, không trung thực khi quảng cáo giá thuê làm mỗi tháng bạn phải trả thêm nhiều chi phí duy trì hay bảo hành, tạo thông tin giả trên trang web với mục đích chiếm đoạt tiền của người dùng.
Với sự phát triển của thông tin liên lạc, số điện thoại ảo dần trở thành một phần của cuộc sống. Nhưng dưới hình thức sử dụng của một số kẻ xấu, số điện thoại ảo trở dần không thể duy trì mục đích xuất hiện như ban đầu của chúng. Chính vì thế, bạn cần nắm bắt được một số chiêu trò lừa đảo thông qua số điện thoại nhằm hạn chế tình trạng tiền mất tật mang ngoài ý muốn.
Xem thêm: Get link 4share 

Những lợi ích từ số điện thoại ảo

Bên cạnh những bất lợi mà số điện thoại ảo mang đến thì đi đôi với nó cũng có những lợi ích nhất định có thể kể đến như sau:
Nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất, các doanh nghiệp đều tiến hành kinh doanh trên hai mặt trực tuyến lẫn truyền thống. Hình thức kinh doanh dưới sự hỗ trợ của email, messenger luôn đáp ứng được tiêu chí nhanh – tiện và lợi của khách hàng lẫn chủ doanh nghiệp. Nhưng hầu hết, hình thức liên lạc này không được ưu tiên sử dụng bằng hình thức gọi và nghe qua điện thoại.
Và còn lý do nữa, sử dụng số điện thoại chính chủ để kinh doanh thật sự là lựa chọn khó khăn với nhiều người: Bị tiết lộ thông tin cá nhân, bị quấy rối hoặc bị người xấu sử dụng số điện thoại để lừa đảo, ….
Chính những lý do trên làm số điện thoại ảo được ưu tiên sử dụng trong việc đăng ký kinh doanh. Số điện thoại ảo có thể sử dụng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop cùng một số thiết bị khác. Tiện lợi và phù hợp cho cuộc sống hiện đại. Một số có thể được chia sẻ bởi nhiều người cùng một lúc với các chế độ định tuyến cuộc gọi, nhạc chờ, nhạc chuông hay phản hồi kỳ nghỉ đều có thể điều khiển qua các ứng dụng quản lý. Tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản hay mức giá về cuộc gọi địa phương/ quốc tế đều mang tính cạnh tranh so với số điện thoại truyền thống.

Số điện thoại ảo thường bắt gặp trong cuộc sống
Số điện thoại ảo thường bắt gặp trong cuộc sống
Đặc biệt, khi sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký kinh doanh, chủ doanh nghiệp có khả năng tránh được một số phiền phức như việc quấy rối qua số điện thoại, bị lấy cắp thông tin,…
Xem thêm: Biệt danh hay và độc cho người yêu

Cách tạo số điện thoại ảo một cách nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng, có một số trường hợp, ta cần rất nhiều tài khoản fackbook, email,… nhưng lại không có đủ sim để nhận mã. Nói cách khác, dưới quy định nghiêm ngặt của các trang mạng xã hội: Một tài khoản chỉ được dùng duy nhất một số điện thoại nhất định. Vậy làm sao để có thể đủ sim/số điện thoại cho tất cả các ứng dụng mà chúng ta cần đăng ký. Cách nhanh nhất là tìm đến phương pháp tạo số điện thoại ảo.
Hiện nay, với nhiều ứng dụng giúp đỡ, việc tạo một số điện thoại không còn quá khó khăn. Cách tạo số điện thoại ảo nhanh nhất và thuận tiện nhất mà mọi người vẫn ưu tiên sử dụng chính là tải và dùng áp TextNow.

Ứng dụng TextNow
Ứng dụng TextNow
Ứng dụng này có thể cài đặt trên điện thoại hay laptop tùy theo người sử dụng. Chúng ta thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, việc đầu tiên cần làm là chọn “Get a free phone number” trên hộp thoại Welcome to TextNow. Tại đây, nhập gmail và mật khẩu. Sau đó click và nút “Create Account” để đăng ký.
Bước 2: Nhấn chọn “Countine” để tiếp tục giai đoạn tiếp theo. Và chọn “Lưu mật khẩu” để lưu thông tin tài khoản vào điện thoại.
 giao diện bước 2
giao diện bước 2
Xem thêm: Hình ảnh đen trắng cho bé tô màu mới nhất
Bước 3: Chọn “Use my location” rồi click “Cho phép” quyền truy cập trên thiết bị của bạn.
Giao diện bước 3
Giao diện bước 3
Bước 4: Nhập mã vùng tại nói bạn ở vào hộp thoại Choose a phone number, chọn số điện thoại bạn mong muốn và nhấn “Continue” để lựa chọn số điện thoại cho mình.
Bước 5: Nhấn “No” nếu nhận được lệnh chia sẻ từ TextNow để hoàn thành công đoạn tạo số điện thoại ảo.
Ngoài ứng dụng TextNow, ứng dụng Textplus trên IOS cũng là ứng dụng tạo số điện thoại ảo mà rất nhiều người sử dụng. Thế nhưng, khác với TextNow, ứng dụng này yêu cầu cung cấp một số thông tin cơ bản về bạn.
Xem thêm: Cách quay camera mới nhất
Sử dụng số điện thoại ảo mang lại hai mặt lợi – hại khác nhau. Hai phương diện này có tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Một bên nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của con người, một bên nhằm đáp ứng mục đích trục lợi cá nhân. Chính vì thế, hiểu rõ hơn về số điện thoại ảo hay cách thức tạo ra chúng là một việc hết sức cần thiết cho mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0394375555